Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 25/05/2020 23:57 PM (GMT+7)

Võ Trung Quốc náo loạn: Bại tướng của Từ Hiểu Đông đấu sao bóng đá

(Tin thể thao, tin võ thuật) Huyền thoại bóng đá Trung Quốc sẵn sàng dạy cho Ngụy Lôi (Thái Cực) một bài học.

Làng võ thuật Trung Quốc vốn có quá nhiều điều bi hài lại càng trở nên nhức nhối hơn khi thông tin một huyền thoại bóng đá sắp đấu cao thủ Thái Cực, Ngụy Lôi.

Võ sư Ngụy Lôi bắt đầu được biết tới sau trận thua chóng vánh trước Từ Hiểu Đông vào năm 2017. Sau thất bại tủi hổ đó võ sư Thái Cực thi đấu thêm vài trận nhưng cũng chỉ làm "trò hề" cho thiên hạ. 

Võ Trung Quốc náo loạn: Bại tướng của Từ Hiểu Đông đấu sao bóng đá - 1

Ngụy Lôi (Thái Cực, trái) đấu với Hắc Hải Đông (phải)

Không ai đánh giá cao sức mạnh của Ngụy Lôi, ngay cả một huyền thoại bóng đá Trung Quốc - Hao Haidong (Hắc Hải Đông), 50 tuổi vẫn sẵn sàng đấu võ với đối thủ Thái Cực.

Hải Đông từng được ví là "Alan Shearer của Trung Quốc", anh ghi 41 bàn cho đội bóng quốc gia, từng là cầu thủ đắt giá nhất Trung Quốc khi từng được định giá 2,2 triệu tệ (khoảng 7,2 tỷ đồng) năm 1997. 

Tiền đạo 1m80 từng sang Anh thi đấu cho Sheffield United với giá 1 triệu bảng, tuy nhiên do gặp chấn thương nên anh chỉ ra sân lần duy nhất cho đội bóng Anh trước khi trở về nước. 

"Cách ly, phải ngồi nhà tôi chán cảm giác này lắm rồi. Hãy liên hệ với anh ta (Ngụy Lôi) để tổ chức một cuộc đấu. Anh ta có thể dùng cả chân và tay đều được. Chỉ cần thời gian và địa điểm tôi sẽ có mặt", Hải Đông tuyên bố với truyền thông Trung Quốc. 

Khi nhận được lời thách đấu, Ngụy Lôi chẳng nao núng: "Một ngôi sao bóng đá trong quá khứ từng nhận lương 10 triệu tệ/năm (hơn 33 tỷ đồng) thách đấu tôi. Tôi rất muốn xem trận đấu này đáng giá bao nhiêu, và diễn ra thế nào. Võ công của tôi bị coi là tệ nhất Trung Quốc, tôi từng được đối thủ Bát Cực Quyền chấp một tay, do đó tôi nghĩ Hắc Hải Đông sẽ không bị xấu hổ khi đấu với tôi". 

Hiện cả hai bên chưa chốt lịch giao đấu. Dù vậy khán giả đã rất hào hứng khi nghĩ tới viễn cảnh được xem cựu huyền thoại bóng đá đấu võ. 

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Nội bộ MU dậy sóng: "Sếp lớn" ra lệnh HLV Solskjaer thanh lý gấp 5 SAO MU sắp bước vào một kỳ chuyển nhượng bận rộn với tuyên bố...
Giải tỷ đô đòi dàn SAO kiêng "chuyện ấy" 3 tháng: Bị chỉ trích dữ dội Ban tổ chức một giải đấu thể thao tỷ đô "gây bão" dư luận vì...
Video highlight trận Leicester – Chelsea: Vây hãm nghẹt thở, người hùng "siêu dự bị" Dàn sao Chelsea có một trận đấu khó khăn trước một Leicester...
Jurgen Klopp – “Gã điên” thiên tài khiến cả thế giới quy phục Jurgen Klopp đưa Liverpool tới đỉnh cao vinh quang bằng tài...