Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 17/10/2018 15:58 PM (GMT+7)

Vụ bác sỹ bỉ ổi tù 300 năm: Mỹ nhân thể dục phản đối, sếp lớn bay ghế

(Tin thể thao) Vụ bác sỹ bỉ ổi Larry Nassar một lần nữa lại được hâm nóng với tâm điểm là mỹ nhân thể dục Aly Raisman.

Theo BBC, chỉ vài ngày sau khi được chỉ định làm chủ tịch và giám đốc điều hành tạm thời của Liên đoàn thể dục Mỹ, bà Mary Bono đã phải tuyên bố từ chức. Nguyên nhân của vụ việc là do những lời chỉ trích đến từ người đẹp thể dục Aly Raisman, một trong những nạn nhân của vụ bác sỹ bỉ ổi Larry Nassar.

Vụ bác sỹ bỉ ổi tù 300 năm: Mỹ nhân thể dục phản đối, sếp lớn bay ghế - 1

Bà Mary Mono phải rút lui vì sức ép quá lớn

Trong tuyên bố mới nhất bà Mono biết: “Quyết định rút lui của tôi là do nhận phải những sự tấn công cá nhân và nó có thể gây ra rắc rối cho Liên đoàn thể dục Mỹ.”

Được biết bà Mono, năm nay 56 tuổi, trước đó đã làm việc trong một công ty luật đại diện cho Liên đoàn thể dục Mỹ và Larry Nassar trong vụ scandal lạm dụng tình dục chấn động thể thao thế giới.

Trên mạng xã hội gần đây, 2 ngôi sao thể dục Mỹ là Aly Raisman và Simone Biles đã liên tục có những chỉ trích nhắm về phía Mono.

Trong đó người đẹp Raisman đã chỉ thẳng mặt công ty luật nơi Mono làm việc cùng các nhà quản lý của Liên đoàn vì việc vẫn giữ Larry Nassar ở lại làm việc hồi năm 2015, dù đã nhận được những lời cảnh báo về bác sỹ bỉ ổi này.

Cho đến khi vụ việc vỡ lở, “gã yêu râu xanh” Larry Nassar đã bị vạch trần bộ mặt xấu xa, nhiều quan chức thể thao Mỹ cũng nhận không ít rắc rối và trừng phạt. Người tiền nhiệm của Mono là bà Kerry Perry đã phải từ chức hồi tháng 9 chỉ sau 9 tháng làm việc vì những chỉ trích quá dữ dội (do xử lý vụ việc quá chậm chạp).

Vụ cựu bác sỹ Larry Nassar lợi dụng chức quyền để lạm dụng, tấn công tình dục các VĐV thể dục nữ đã trở thành một trong những scandal tồi tệ nhất thể thao thế giới. Đã có hơn 300 nạn nhân đứng ra kể tội Nassar.

Tên này sau đó đã bị kết án hơn 300 năm tù cho những hành vi xấu xa của mình.

PL (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Ronaldo "đại hạ giá", cả châu Âu sục sôi (Clip 1 phút Bóng đá 24H) Chỉ cần bỏ ra mức giá "bèo", các đội bóng châu Âu sẽ sở hữu...
Hot girl Việt múa côn như Lý Tiểu Long: Thân hình nóng bỏng vạn người mê Trần Thị Hậu “gây sốt” nhờ kỹ năng múa côn nhị khúc điêu...
Vệ sĩ lấy đùi đỡ đạn cho Mayweather: Cao thủ võ "mình đồng da sắt" Mayweather bị xả súng truy sát, vệ sĩ của anh đã có hành...
Thay đổi lịch sử của môn cầu lông Môn cầu lông sẽ bước sang một trang mới từ giải Indonesia...