Tháng 12, 2016
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 04/04/2014 07:11 AM (GMT+7)

Vụ cấm chuyển nhượng: Barca tố “có kẻ hãm hại”

Đội bóng xứ Catalunya đã chính thức lên tiếng trước án phạt của FIFA.

Ngay sau cú sốc bị cấm chuyển nhượng 14 tháng từ FIFA liên quan đến các hoạt động mua bán cầu thủ trẻ, Barca đã tổ chức cuộc họp báo chính thức để lên tiếng về vụ việc. Theo đó, Chủ tịch Bartoumeu khẳng định đội bóng xứ Catalunya sẽ chiến đấu tới cùng để chứng minh sự trong sạch đồng thời đang thu thập các bằng chứng về những kẻ muốn gây tổn hại đến uy tín của họ. Ông cho biết: “Chúng tôi cảm thấy vô cùng phẫn nộ. Chúng tôi đã trở thành nạn nhân của một sự bất công lớn và mong muốn tất cả các thành viên sẽ ủng hộ trong cuộc đấu tranh này bởi chúng tôi không làm gì sai.”

“Chúng tôi sẽ chiến đấu và sẽ kháng án trong 10 ngày tới và nếu như không được chấp nhận, CLB sẽ gửi tiếp tới Tòa án thể thao quốc tế. Ở đây tại Barca, chúng tôi có La Masia. Chúng tôi luôn theo đuổi những điều tuyệt vời. Chúng tôi đã tạo dựng được những tiêu chuẩn cho thế giới xung quanh và FIFA biết rõ rằng chúng tôi luôn làm việc một cách đúng đắn. Tuy nhiên họ lại nghi ngờ về một mô hình đã thành công trong vòng 35 năm qua”, Bartomeu tiếp lời.

Vụ cấm chuyển nhượng: Barca tố “có kẻ hãm hại” - 1

Barca sẽ liên lạc trực tiếp với Blatter về vụ việc

Chưa dừng lại ở đó, Chủ tịch của Barca đồng thời khẳng định CLB đang có kẻ muốn làm hại tới CLB: “Có những thứ kỳ lạ đang diễn ra bên ngoài và có những người muốn làm tổn hại đến CLB. Chúng tôi đang dần thu thập được những bằng chứng rõ ràng. Chúng tôi đang có đội bóng tốt nhất thế giới, có những kẻ đang cảm thấy không thoải mái với điều đó và đang cố tình gây hại cho chúng tôi. Khi có được bằng chứng, chúng tôi sẽ đưa ra những cái tên cụ thể.”

Liên quan đến các vụ chuyển nhượng Ter Stegen và Halilovic, Bartomeu xác nhận: “Mọi thứ đang bị đóng băng. Chúng tôi vẫn chưa biết ai sẽ là thủ môn của đội mùa giải tới”. Trong khi đó người đại diện của Ter Stegen, ông Gerd vom Bruch tuyên bố trên tờ Sport Bild vụ việc sẽ đổ bể: “Theo những tôi hiểu từ thông điệp của FIFA, vụ chuyển nhượng Stegen sang Barca là không thể.”

PL (theo Goal)

Tin đọc nhiều

Man City - Chelsea: Kịch bản khó tin (Vòng 14 NHA) Đội bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ăn bàn đã phải trả...
Hậu Siêu kinh điển: Tịt ngòi, CR7 vẫn ăn mừng kiểu mới Ronaldo đầy vẻ suy tư bên đồng đội cười tươi rói sau khi...
Chi tiết Barcelona - Real Madrid: Niềm vui vỡ òa (KT) Nỗ lực tấn công của Real Madrid được đền đáp bằng cú đánh...
Chi tiết Man City - Chelsea: Chủ nhà nhận bi kịch (KT) Man xanh thua cả về tỉ số và quân số khi kết thúc trận đấu...