Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 12/10/2019 23:57 PM (GMT+7)

Vụ võ sư Nam Anh Kiệt đánh người: Nhân chứng gửi đơn kiện “nạn nhân”

(Tin võ thuật) Theo tiết lộ của người trong cuộc, các nhân chứng của vụ việc ông Nam Anh Kiệt đánh võ sư Nam Nguyên Khánh đã đồng loạt gửi đơn lên cơ quan chức năng để kiện “nạn nhân”.

Đã trải qua gần 3 tháng, vụ việc cựu Tổng đàn chủ môn phái Vịnh Xuân Nam Anh – Nam Anh Kiệt đánh võ sư Nam Nguyên Khánh tại nhà riêng chưa có dấu hiệu lắng xuống. Dù được xem là thắng kiện khi võ sư Nam Anh Kiệt phải chịu án phạt hành chính với mức phạt 750.000 đồng vì hành vi gây mất an ninh trật tự xã hội, võ sư Nam Nguyên Khánh đang đứng trước nguy cơ bị chính người đánh mình kiện ngược lại với mức bồi thường khá lớn.

Vụ võ sư Nam Anh Kiệt đánh người: Nhân chứng gửi đơn kiện “nạn nhân” - 1

Võ sư Nam Nguyên Khánh thắng kiện, nhưng mới nhất ông đối mặt với việc bị kiện ngược

Thậm chí trước khi nhận cú “phản đòn” từ ông Nam Anh Kiệt, Trưởng phái Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc còn phải “đau đầu” khi các nhân chứng của vụ việc ẩu đả trên đã đồng loạt gửi đơn kiện “nạn nhân”.

Cụ thể, hai võ sư Nam Anh Việt (tên thật là Trần Triệu Tiến) -  Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Anh Việt Kungfu và võ sư Nam Anh Bằng đã gửi đơn lên công an phường 9, quận 3 (TP.HCM) tố cáo hành vi vu khống của võ sư Nam Nguyên Khánh.  

Trong đơn kiện, hai võ sư này cho biết đã bị ông Khánh vu khống những tội danh như cùng nhau đánh hội đồng, xâm phạm gia cư bất hợp pháp, bịa đặt tội phản động và phá hoại tài sản. Điều này đã xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm và ảnh hưởng đến cuộc sống, cũng như vấn đề kinh tế của hai võ sư.

Vụ võ sư Nam Anh Kiệt đánh người: Nhân chứng gửi đơn kiện “nạn nhân” - 2

Võ sư Nam Anh Việt - một trong những nhân chứng đã gửi đơn kiện lại "nạn nhân"

“Một số người trong khu phố, môn sinh sau khi biết được thông tin không chính xác mà ông Khánh nói, đã nghĩ sai về tôi, nhiều môn sinh đã không đến tập mà không có bất cứ lí do gì. Những người trên mạng xã hội sau khi xem bài đăng cũng có những lời lẽ không hay, chỉ trích rất nặng nề về tôi, làm uy tín danh dự của tôi bị tổn hại nghiêm trọng trong khi tôi chỉ đi theo với tư cách người làm chứng sự việc và không can dự vào”, ông Nam Anh Việt cho biết.

Trong đơn kiện, hai võ sư Nam Anh Việt và Nam Anh Bằng yêu cầu ông Nam Nguyên Khánh phải công khai xin lỗi và bồi thường số tiền tổn thất tinh thần và khắc phục hậu quả lên đến hơn 80 triệu đồng. Hiện tại đơn kiện của hai võ sư trên vẫn trong giai đoạn chờ cơ quan chức năng giải quyết.

Vụ võ sư Nam Anh Kiệt đánh người: Nhân chứng gửi đơn kiện “nạn nhân” - 3
Võ sư Nam Anh Kiệt nhận án phạt tội đánh người: Phản ứng bất ngờ

Cựu Tổng đàn chủ môn phái Vịnh Xuân Nam Anh, Nam Anh Kiệt nói điều bất ngờ.

Bấm xem >>

Thế Hiển

Tin đọc nhiều

Chân dài bóng chuyền đẹp như người mẫu, chia sẻ loạt ảnh “dễ đỏ mặt” Người đẹp chấp nhận tung ảnh "ít vải" cho môn thể thao mà cô...
Trực tiếp bóng đá Real Betis - Real Madrid: Nuối tiếc phút bù giờ cuối cùng (Hết giờ) (Vòng 3 La Liga) Real Madrid lẽ ra đã có bàn thắng thứ tư...
Nhận định bóng đá West Brom - Chelsea: Cỗ máy vào phom, tân binh khốn khổ (23h30, 26/9) Muốn đua vô địch, Chelsea phải mau chóng trở...
Tin HOT bóng đá tối 26/9: HLV Đức bày cách dùng Havertz cho Chelsea Kai Havertz được kì vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng cùng Chelsea ở...