Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 19:02 PM (GMT+7)

"Vua cơ điên" Việt hạ "Phù thủy" Reyes 100-14 gây sốc bi-a SEA Games

(Tin thể thao, tin bi-a SEA Games) "Phù thủy" bi-a 65 tuổi Efren Reyes đã không thể tạo được bất ngờ trước "Vua cơ điên" Ngô Đình Nại.

Tại SEA Games 30, môn billiards sẽ diễn ra từ ngày 3-10/12 với tổng cộng 11 bộ huy chương. Chủ nhà Philippines gây “sốc” khi dồn đến 6 bộ huy chương ở nội dung pool thế mạnh, có nhiều hảo thủ trong top đầu thế giới.

"Vua cơ điên" Việt hạ "Phù thủy" Reyes 100-14 gây sốc bi-a SEA Games - 1

Reyes xuất hiện với phong cách lãng tử tại SEA Games dù đã 65 tuổi

Philippines chỉ dành 1 nội dung bi-a carom là 1 băng, vốn không phải thế mạnh của nước này vào chương trình thi đấu bi-a. Do chỉ có 1 nội dung nên đoàn thể thao Việt Nam đã cử Ngô Đình Nại, người được mệnh danh là "Vua cơ điên" tham dự.

Nếu Philippines mạnh về pool thì Việt Nam hiện tại cực mạnh carom, nên nếu đưa nhiều nội dung vào thi đấu sẽ không có lợi cho nước chủ nhà. Do không có cơ thủ chuyên biệt thi đấu carom, chủ nhà đã phải mời tay cơ 65 tuổi Efren Reyes, được mệnh danh là "Phù thủy" bi-a tham dự nội dung carom 1 băng.

Trước khi giải đấu diễn ra người ta đã mường tượng về viễn cảnh Ngô Đình Nại đấu Reyes và điều này đã xảy ra ở bán kết. Dù nổi tiếng trên toàn thế giới, song sở trường của "Phù thủy" 65 tuổi là các nội dung pool nên ông tỏ ra lép vế trước cơ thủ 38 tuổi người TP Hồ Chí Minh.

"Vua cơ điên" Việt hạ "Phù thủy" Reyes 100-14 gây sốc bi-a SEA Games - 2

Ngô Đình Nại giành vé vào chung kết bi-a carom 1 băng

Với thể thức đánh chạm 100 điểm. Sau khoảng hơn 1 giờ thi đấu, cơ thủ Ngô Đình Nại của Việt Nam đã giành thắng lợi cách biệt 100-14 trước "tiền bối" Philippines để giành vé vào chơi chung kết. Dừng bước ở bán kết, "Phù thủy" Reyes mang về tấm HCĐ cho đoàn chủ nhà.

Nguyễn Hưng

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
Thú vị: Djokovic ngồi xe lăn đánh tennis học "bí kíp" Trước thềm trận chung kết Djokovic giao lưu với 2 VĐV chơi...
Mỹ nhân vạn người mê: Nữ cơ thủ bi-a như siêu mẫu Jeanette Lee nữ cơ thủ xuất chúng khiến cánh mày râu mê mẩn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...