Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 19/07/2018 16:28 PM (GMT+7)

“Vua” Ronaldo lương 15 tỷ đồng/tuần, hào phóng boa phục vụ 400 triệu đồng

Các phục vụ phòng tại một khách sạn ở Hy Lạp rất cảm phục lòng hào phóng của Ronaldo, người đã để lại số tiền boa khổng lồ sau kỳ nghỉ hè.

Cristiano Ronaldo đang nghỉ ngơi sau thời gian dự World Cup 2018 và mặc dù đã ra mắt Juventus, anh nhanh chóng trở lại Hy Lạp để tiếp tục kỳ nghỉ cùng gia đình. Đây đã là mùa hè thứ 3 liên tiếp Ronaldo có kỳ nghỉ kéo dài, anh đã dự Euro 2016, Confederations Cup 2017 và World Cup năm nay cùng ĐT Bồ Đào Nha.

“Vua” Ronaldo lương 15 tỷ đồng/tuần, hào phóng boa phục vụ 400 triệu đồng - 1

Ronaldo cùng gia đình nghỉ hè ở một khách sạn tại Hy Lạp

Nghỉ tại một khách sạn sang trọng ở Hy Lạp, Ronaldo đã khiến các nhân viên phục vụ tại khách sạn cảm phục vô biên. Số là anh cảm thấy bị ấn tượng bởi sự tận tình và chu đáo mà các nhân viên phục vụ dành cho mình, nên trước khi rời khách sạn để lên đường tới Italia, Ronaldo đã để lại một khoản tiền boa.

Boa phục vụ phòng không phải điều gì đặc biệt, nhưng số tiền Ronaldo để lại lên tới 17,850 bảng (32.000 USD), tương đương hơn 400 triệu đồng. Số tiền thực sự rất lớn kể cả cho những nhân viên phục vụ được trả lương khá nhất tại khách sạn, và Ronaldo đã đề nghị họ chia đều số tiền này cho tất cả những người làm việc tại đó.

“Vua” Ronaldo lương 15 tỷ đồng/tuần, hào phóng boa phục vụ 400 triệu đồng - 2

Thương vụ mua Ronaldo đã thu về doanh thu khổng lồ từ bán áo đấu cho Juventus

Tất nhiên với mức lương khổng lồ 26,5 triệu bảng/năm (khoảng 500.000 bảng/tuần, tương đương 15 tỷ đồng/tuần), số tiền boa của Ronaldo chỉ bằng khoảng 4% tiền lương tuần của anh. Nhưng lòng hào phóng của Ronaldo khiến các nhân viên phục vụ rất khâm phục và câu chuyện sớm được tiết lộ cho cánh săn ảnh bám theo Ronaldo từng bước chân.

Trong lúc này tại Turin, dù Ronaldo chưa đá trận nào nhưng mức phí chuyển nhượng của anh có vẻ đã được Juventus thu về gần một nửa. Chi 100 triệu euro để mua Ronaldo, Juventus đã thu lại 51,55 triệu euro doanh thu tiền bán áo đấu của anh chỉ 24 giờ sau khi áo đấu CR7 được chính thức bày bán. Tất nhiên thực tế Juventus nhận 79% số tiền đó do hợp đồng với hãng Adidas, nhưng 41 triệu euro thu về vẫn là cực kỳ lời lãi.

Q.D (Tổng hợp Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Cao thủ “võ điện giật” bị võ sĩ MMA đấm gục sau 1 phút Đại võ sư Nhật Bản vừa dính đòn đau vừa mất tiền khi đối đầu...
2 đặc nhiệm Mỹ đấu cao thủ MMA, bậc thầy địa chiến cũng bất lực Ngôi sao MMA đấu với 2 đặc nhiệm Mỹ, nhiều người đã tiên...
Ngoại hạng Anh tuyên bố tái xuất: Cảm xúc vỡ òa, Liverpool nhận tin không vui Không phải ai cũng vui vẻ trước thông tin Ngoại hạng Anh trở...
Barca tiếp tục "gặp hạn": Nguy cơ lỡ 2 "bom tấn" chuyển nhượng liên tiếp Barcelona đang đứng trước nguy cơ bỏ lỡ hai "bom tấn" chuyển...