Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 06/02/2020 10:08 AM (GMT+7)

Vua thi tát ở Nga 150kg “đánh đông dẹp bắc”: "Về xóm" bị nông dân cho nhập viện

(Tin thể thao) "Vỏ quýt dày có móng tay nhọn", cuối cùng lực sĩ tát mạnh nhất thế giới đã bại trận.

Video cú tát khiến người "khổng lồ" nhập viện

Nước Nga có môn thể thao lạ mang tên tát, và Vasiliy "Dumpling" Khamotiskiy là một vị "Vua" thực sự. Kể từ khi người đàn ông có cân nặng lên tới 1,5 tạ xuất hiện, vẫn chưa kiếm được đối thủ xứng tầm. Dumpling, người đàn ông đến từ ngôi làng nhỏ Ilansky ở Siberia (Nga), đã trở thành một cơn sốt trên mạng xã hội khi "tát" gục hàng loạt đối thủ trên con đường vô địch cuộc thi tát tại Nga năm 2019.

Vua thi tát ở Nga 150kg “đánh đông dẹp bắc”: "Về xóm" bị nông dân cho nhập viện - 1

Khamotiskiy (phải) kiêu hùng cuối cùng đã bại trận

Theo RT (Nga), mới đây lực sĩ vô địch tát Khamotiskiy thường được gọi là "Bánh bao" đã bị khuất phục trước một người nông dân, trong một giải đấu nhỏ tại địa phương. Đứng trước đối thủ với phong thái tự tin, tuy nhiên sau khi dính cú tát như trời giáng nhà vô địch nước Nga đã rơi vào trạng thái hôn mê.

"Đó là một cú móc tốt, tôi thích nó. Tôi đã ngủ một chút. Tôi có thể tiếp tục nhưng họ đã tóm lấy tôi và đưa tôi ra khỏi đó", Khamotskiy nói trong một cuộc phỏng vấn với YouTuber Alexey. Theo báo cáo, Khamotiskiy sau đó đã được đưa tới bệnh viện để điều trị và hiện sức khỏe của anh đã hoàn toàn bình phục.

Sau trận thua đầu tiên trong sự nghiệp trước đối thủ là một anh chàng nông dân, Vasiliy Khamotiskiy hiện vẫn chưa tham dự thêm cuộc đấu nào. Thông qua trang cá nhân, người ta vẫn thấy anh và một số người đam mê môn tát luyện tập cùng nhau, có thể người đàn ông này sẽ trở lại trong thời gian tới.

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Hot-girl bóng chuyền: Đẹp mơn mởn, trong sáng như nữ thần Cô gái 19 tuổi chơi ở vị trí chủ công bóng chuyền sở hữu sắc...
Một câu nói cứu nguy Đồng Tháp Sự can ngăn của CĐV và nguồn tài trợ từ doanh nghiệp đã cứu...