Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 10/12/2018 11:49 AM (GMT+7)

VFF "thất thủ", nhóm quá khích lao xe ba gác vào trụ sở VFF đòi mua vé

Người hâm mộ Việt Nam tụ tập rất đông trước trụ sở VFF để chờ đợi mua vé xem chung kết lượt về AFF Cup.

Video trụ sở VFF "thất thủ" (Nguồn: Facebook Truong Thu Trang)

VFF "thất thủ", nhóm quá khích lao xe ba gác vào trụ sở VFF đòi mua vé

Từ sáng 10/12, trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam trở thành nơi tụ tập của rất đông NHM. Một số người quá khích đang đòi xông vào trong Liên đoàn để đòi mua vé.

Các nhân viên an ninh đã rất vất vả để ngăn cản đoàn người quá khích đang ngày một đông. Một đoạn video do Facebooker có tên Truong Thu Trang đăng tải cho thấy, cảnh tượng hỗn loạn diễn ra ở ngay sảnh 1 của trụ sở VFF. Đội ngũ xe ba gác đổ về ngày càng đông, thậm chí có 1 xe đã lao thẳng vào tầng 1 trụ sở Liên đoàn gây náo loạn, bất chấp những nỗ lực gìn giữ trật tự an ninh.

CĐV trèo rào "săn" vé xem chung kết AFF Cup

Vượt rào, gây rối trụ sở VFF đòi mua vé chung kết Việt Nam - Malaysia

Giống như trận bán kết, khi VFF thay đổi phương thức bán vé, chuyển từ cách bán vé truyền thống phải xếp hàng vốn nhiều bấp cập sang bán vé online, rất nhiều người lại tụ tập ở khu vực trước cổng và tràn vào bên trong trụ sở VFF, bất chấp lực lượng bảo vệ và cả các cán bộ công an được VFF mời đến hỗ trợ công tác đợt này.

VFF "thất thủ", nhóm quá khích lao xe ba gác vào trụ sở VFF đòi mua vé - 1

Sáng 10/12, rất đông CĐV đã tập trung ở trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để "săn" vé xem trận chung kết AFF Cup

Ngay từ khoảng 8h sáng 10/12, đã có hàng trăm chiếc xe ba gác, nhiều người xuất hiện trong trang phục “hầm hố”, xuất hiện trước cổng VFF đòi vào mua vé. Đến 9h, đám đông càng nhiều hơn, nhiều tiếng la ó, hò hét “ép” người của VFF, lực lượng bảo vệ phải cho họ vào trong. Có những người lớn tuổi mặc quân phục, ngực đeo huy chương, xưng là cựu chiến binh, thương binh, đòi phải được vào gặp lãnh đạo VFF để mua vé.

Trong đám đông này, đã có 1 số phản ứng quá mức, leo rào vào trong, lợi dụng đám đông ùa vào để xông vào trong sảnh tầng 1 trụ sở VFF, ngồi la liệt ở trước khu vực lễ tân sảnh tầng 1, gây mất trật tự khiến lực lượng bảo vệ phải rất vất cả mới “mời” được số này ra bên ngoài để làm việc tiếp.

Ở trận bán kết Việt Nam - Philippines, VFF đã linh hoạt có hướng giải quyết cho những người có thẻ thương binh. Theo đó, VFF mở kênh bán vé riêng cho những người có thẻ thương binh đã xếp hàng ở VFF ngày 28/12 và được cấp giấy xác nhận mua vé. Những người ưu tiên này được nhận giấy xác nhận mua 2 vé/người ở trận bán kết lượt về Việt Nam – Philippines.

* Hình ảnh đám đông tụ tập ở trụ sở VFF đòi mua vé sáng 10/12:

VFF "thất thủ", nhóm quá khích lao xe ba gác vào trụ sở VFF đòi mua vé - 2

VFF "thất thủ", nhóm quá khích lao xe ba gác vào trụ sở VFF đòi mua vé - 3

Theo ghi nhận, có CĐV còn trèo rào do không đủ kiên nhẫn chờ đợi

VFF "thất thủ", nhóm quá khích lao xe ba gác vào trụ sở VFF đòi mua vé - 4

VFF "thất thủ", nhóm quá khích lao xe ba gác vào trụ sở VFF đòi mua vé - 5

Rốt cục, trụ sở VFF cũng "thất thủ" 

Đỗ Anh - Tân Thành

Tin đọc nhiều

Địa chấn bi-a: Cơ thủ dự bị Việt Nam thắng siêu sao vô địch World Cup 20 lần Cơ thủ Thanh Tự đã làm nên điều không tưởng khi đánh bại cơ...
Bi-a World Cup bùng nổ “cơ điên”: Seri 18 điểm vượt mặt “Thần đồng” Cuộc đua cho giải thưởng "cơ điên" tại TP.HCM World Cup 2019...
Real – Zidane sốc nặng: SAO sáng chưa tới, “đại ca” Ramos tuyên bố ra đi Khi những “bom tấn” còn chưa đổ bộ, Real nguy cơ mất thủ...
Lý Tiểu Long chính là "cha đẻ" của võ MMA Những tài liệu lịch sử ghi nhận Lý Tiểu Long có thể là cha...