Tháng 10, 2017
Thứ năm
Thứ Năm, ngày 18/04/2013 09:57 AM (GMT+7)

XMXT.SG "kêu gọi" sếp trọng tài từ chức

Theo HLV Trần Tiến Đại (XMXT.Sài Gòn), những người đang có trách nhiệm quan trọng tại ban Trọng tài VFF nên từ chức để giải đấu tốt hơn.

Trao đổi với phóng viên chiều 17.4, HLV Trần Tiến Đại vẫn chưa hết bức xúc sau trận thua chủ nhà SLNA 0-1 ở vòng 5 V.League 2013 cuối tuần qua: “Chúng tôi vẫn tập luyện bình thường để chuẩn bị cho các trận đấu ở V.League, AFC Cup thời gian tới. Nhưng tinh thần của anh em cầu thủ xuống lắm.

Trận trên sân Vinh, chúng tôi đã tập trung chơi một trận ấn tượng và tất cả đều nỗ lực. Ấy vậy mà bao công sức đều đổ sông đổ biển chỉ vì một quyết định của trọng tài.

Trọng tài sai là một chuyện, nhưng cái sai kinh khủng và đáng trách hơn là ban Trọng tài VFF dường như lại không nhận ra điều đó để có những hình thức xử phạt cần thiết”, ông Đại nói.

XMXT.SG "kêu gọi" sếp trọng tài từ chức - 1

HLV Trần Tiến Đại cho rằng XMXT.Sài Gòn (phải) khó ra khỏi sân Vinh nếu thắng chủ nhà SLNA ở vòng 5

Theo HLV Trần Tiến Đại, qua trao đổi với nhiều chuyên gia, thì tất cả đều đồng tình ghi nhận trận đấu giữa SLNA – XMXT.Sài Gòn là trận đấu có đẳng cấp: “Tôi không nói đó là một trận đấu hấp dẫn, vì hấp dẫn thì phải có nhiều bàn thắng. Nhưng đó là trận đấu đẳng cấp ở V.League tính từ đầu mùa tới nay.

Bóng đá Việt Nam đang khó khăn nhưng các CĐV lại đang trở lại với bóng đá, với những trận đấu “sạch”. Vậy mà những quyết định của trọng tài lại phá hỏng tất cả. Nếu bóng đá cứ như thế này, thì quả thật rất khó phát triển”, HLV Tiến Đại chia sẻ.

Xung quanh án phạt chỉ ở mức… cảnh cáo đối với sân Vinh, ông Đại lên tiếng: “Tôi không hiểu sao ban Kỷ luật VFF lại ra quyết định như vậy. Chúng tôi rất tôn trọng tình cảm của người hâm mộ xứ Nghệ, nhưng giả sử trong bầu không khí ấy, khung cảnh ấy, nếu XMXT.Sài Gòn thắng, chúng tôi có thể ra khỏi sân không?

Khi ấy, các CĐV chủ nhà có giữ nổi bình tĩnh không? Trong quá khứ, đã có những sự cố đáng tiếc như trận SLNA tiếp V.Hải Phòng ở V.League 2008. Chẳng lẽ cứ phải để xảy ra sự cố, cứ có chuyện nghiêm trọng rồi mới xử lý hay sao?”

Theo Chính Minh (danviet.vn)

Tin đọc nhiều

Đại chiến nhà giàu PSG: Cavani ghét Neymar, tháo chạy về Man City Cavani công khai thừa nhận không thích Neymar và có thể rời...
Cầu lông: Lee Chong Wei thắng vang dội, Trung Quốc "mất hình" Với hàng loạt những siêu phẩm "để đời", Lee Chong Wei vượt...
Võ Trung Quốc dậy sóng: Cao thủ Thái Cực thua Từ Hiểu Đông đi học MMA Ngụy Lôi người từng thua Từ Hiểu Đông không còn mặn mà với...
"Nữ thần" bóng chuyền đẹp như tiên: Vạn người mê Tài sắc vẹn toàn, Nataliya Goncharova là gương mặt khiến "vạn...