Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 16/06/2015 23:00 PM (GMT+7)

Yaya Toure bị "gái ăn sương" tiết lộ chuyện động trời

Cứ ngỡ cậu em Toure là một anh chàng chuẩn mực, chỉ biết tới gia đình và bóng đá. Nhưng không, một “gái bán hoa” có tên Sandra Ntoya vừa tố cáo tiền vệ người Bờ Biển Ngà này là khách hàng thường xuyên của cô ta.

Lâu nay, khi nhắc tới Yaya Toure, hầu hết các CĐV đều tin rằng, Yaya Toure là ngôi sao có lối sống chuẩn mực bậc  nhất trong làng bóng đá Anh vốn nhiều thị phi. Hình ảnh tiền vệ người Bờ Biển Ngà ngày ngày đi tập hoặc ra sân thi đấu cùng Man City rồi trở về sum vầy với vợ con dường như đã trở thành một hình ảnh quen thuộc.

Tuy nhiên, có thực Yaya Toure là một người đàn ông chuẩn mực như vậy? Câu trả lời là không! Tờ The Sun vừa tiết lộ một câu chuyện động trời liên quan đến đời tư của cầu thủ này. Theo đó, cũng giống như các đồng đội ăn chơi trác táng ở Man City, Yaya Toure cũng có những mối quan hệ “ngoài luồng”. Thậm chí anh còn là khách quen của một “gái bán hoa”.

Yaya Toure bị "gái ăn sương" tiết lộ chuyện động trời - 1

Yaya Toure bị tố lừa dối vợ để qua lại với “gái bán hoa”

Một “gái bán hoa” có tên Sandra Ntoya vừa quyết định bán câu chuyện của mình với Yaya Toure cho tờ The Sun như một cách để kiếm tiền và kiếm tìm sự nổi tiếng. Cô này khẳng định, tuyển thủ người Bờ Biển Ngà thường xuyên lừa dối vợ để lén lút qua lại với mình. “Hắn thường xuyên gọi điện cho tôi, khoảng 10 lần/tuần và hứa sẽ tôn trọng tôi”, Ntoya bắt đầu câu chuyện.

“Lúc đầu, Yaya Toure khá lo lắng nhưng sau thì đã ổn. Anh ta thường nói với tôi rằng muốn thay đổi cuộc sống. Tôi chẳng buồn hỏi làm thế nào, điều tôi quan tâm là anh ta phải trả đủ tiền cho tôi. Bo thêm thì càng tốt. Mỗi lần gặp tôi, Yaya Toure chém gió trên trời dưới biển”, cô ả hành nghề ăn sương nói thêm.

Được biết, Yaya Toure phải trả khoảng 140 bảng cho mỗi giờ ân ái với Sandra Ntoya. Mỗi lần như vậy, Yaya Toure thường nói với cô vợ rằng mình đi tập hoặc thăm thú bạn bè. Khi câu chuyện bị vỡ lở trên The Sun, không hiểu tiền vệ này sẽ ăn nói thế nào với vợ và các con?

Theo Lâm Văn (tienphong.vn)

Tin đọc nhiều

Công nhân chạy nhanh hơn Usain Bolt: Làm "bẽ mặt" cả sếp lớn thể thao Người chạy 100m nhanh hơn Bolt từ chối lời đề nghị từ Bộ...
Nước cờ “thế kỷ”: “Người ngoài hành tinh” cũng không thể đỡ được Kỳ thủ được mệnh danh "Người ngoài hành tinh" vùng vẫy trong...
SAO "dũng cảm" nhất hành tinh: Bất chấp virus Corona, tới thẳng Vũ Hán đá bóng Một ngôi sao La Liga chuyển thẳng tới Vũ Hán giữa lúc dịch...
Fernandes & 3 "bom tấn" MU đáng giá từng xu: Solskjaer nhìn người cực đỉnh Tân binh 68 triệu bảng Bruno đang từng bước chứng tỏ xứng...