Tháng 03, 2018
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 16/09/2014 07:49 AM (GMT+7)

4 bước mỗi ngày cho vòng eo nhỏ gọn

Biết mát xa đúng cách có thể loại bỏ lượng mỡ thừa dưới da hiệu quả, đem lại vòng eo quyến rũ.

Khi vòng eo của bạn vượt qua mức bình thường cho phép, đồng nghĩa với  lượng mỡ dư thừa tích tụ dưới da đã tăng lên đáng kể. Tác động cơ học bằng động tác mát xa là một trong những biện pháp đem lại hiệu quả khắc phục vòng 2 rõ rệt.

Khi muốn giúp người thân có được vòng eo nhỏ gọn, hãy tham khảo 4 bước mát xa dưới đây:

1. Mát xa bụng

4 bước mỗi ngày cho vòng eo nhỏ gọn - 1

Phối hợp lực của đôi bàn tay xoa mạnh theo theo chiều dọc rồi chuyển sang chiều ngang. Cuối cùng là sự chuyển động nhẹ nhàng với hình vòng tròn xung quanh rốn.

Tác dụng: Dưới sự tác động cơ học, nhiệt độ khu vực da bụng tăng cao sẽ hóa lỏng lượng mỡ dưới da và thoát ra ngoài cùng với mồ hôi và sự lưu thông của bạch huyết.

2. Mát xa thắt lưng

4 bước mỗi ngày cho vòng eo nhỏ gọn - 2

Hai tay úp lên khu vực  thắt lưng, hai ngón cái giữ vào hai bên rãnh xương sống. Thực hiện dây, xoa khu vực thắt lưng cho đến khi tấy đỏ và đồ mồ hôi là được.

Tác dụng: Thúc đẩy sự lưu thông huyết mạch và tăng tốc độ giải thoát lượng nước tích tụ khu vực vòng eo.

3. Ấn vòng eo

4 bước mỗi ngày cho vòng eo nhỏ gọn - 3

Hai bàn tay úp hai bên vòng lưng phía sau. Dùng lực của đôi bàn tay ấn đẩy lên phía trên mỗi bên 15 lần

Tác dụng: Kích thích hoạt  động của các tế bào dưới da, đẩy nhanh quá trình phân hủy chất béo.

4. Ấn mông

4 bước mỗi ngày cho vòng eo nhỏ gọn - 4

Đối với những chị em ngồi làm việc nhiều ở văn phòng thì bước này có  ý nghĩa hết sức quan trọng. Lượng mỡ thừa sẽ bị dồn ứ và tích lũy ở phần vòng eo dưới sát mông. Đây là khu vực phá vỡ vòng eo rõ và khó xử lý nhất.

Hai bàn tay đặt vào khu vực gần vòng mông và kết hợp với lực ấn và xoay hướng lên phía trên. Thực hiện động tác xoay ấn này với 10 lần cho một lần tác động.

Tác dụng: Loại bỏ lượng mỡ thừa tích tụ ở phần dưới mông và thúc đẩy quá trình phân hủy chất béo.

Thanh Tùng (Theo Guimi)

Tin đọc nhiều

Cười ra nước mắt: Nữ diễn viên xấu "ma chê quỷ hờn" khiến nam đồng nghiệp chạy mất dép Dự án Con Người 100% Dựa Vào Ngoại Hình khiến khán giả cười...
Lần đầu trở lại sau khi sinh con, Kim Tae Hee đã gây sốt vì nhan sắc "không đùa được" Sau 1 năm vắng bóng vì sinh con, Kim Tae Hee tái xuất khiến...
Mỹ nhân Hoa ngữ trong phim Hollywood: Tài năng hay quân cờ trong cuộc chiến doanh thu? Có nữ diễn viên 3 năm liên tiếp tham gia 3 bom tấn...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...