Tháng 04, 2021
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 30/07/2018 13:35 PM (GMT+7)

4 kiểu áo nằm giữa lằn ranh phản cảm - gợi cảm khiến người xung quanh "mệt mắt"

Không trong suốt tới nỗi phô trọn phụ tùng nhưng áo màu da lại rất dễ gây hiểu lầm.

4 kiểu áo nằm giữa lằn ranh phản cảm - gợi cảm khiến người xung quanh "mệt mắt" - 1

Hè đến là cơ hội hoành hành của đủ kiểu mốt gợi cảm quá mức

Với cánh mày râu, họ tuy thích chiêm ngưỡng những quý cô xinh đẹp, duyên dáng, nhưng đôi khi họ lại không thể “cảm” được gu thời trang của những người vẫn luôn tự nhận mình là “phái đẹp”.

Đặc biệt có 4 kiểu áo mà hội chị em sexy cứ mê diện mãi không chán, trong khi nửa kia của thế giới thì lắm lúc phát mệt con mắt mà không dám than vì sợ ai đó giận:

1. Áo xuyên thấu

4 kiểu áo nằm giữa lằn ranh phản cảm - gợi cảm khiến người xung quanh "mệt mắt" - 2

Áo xuyên thấu thực ra không hề xấu, nhưng để mặc đẹp và mặc thật duyên dáng lại chẳng phải điều dễ dàng! Nhiều quý cô không hiểu vì lý do gì, biết thừa áo xuyên thấu là kiểu trang phục chắc chắn thừa khả năng khoe hết mọi “phụ tùng” nhưng lại phớt lờ, không thèm đầu tư đúng mực cho mớ phụ tùng ấy. Đôi khi họ chọn áo mặc trong xộc xệch, đôi khi họ mặc bừa kiểu bra chẳng liên quan về màu sắc, thế là những thảm họ ăn mặc cứ liên tục ra đời. Chỉ khổ cho các anh, những khán giả bất đắc dĩ…

2. Áo màu da

4 kiểu áo nằm giữa lằn ranh phản cảm - gợi cảm khiến người xung quanh "mệt mắt" - 3

Không trong suốt tới nỗi phô trọn phụ tùng nhưng áo màu da lại rất dễ gây hiểu lầm, đặc biệt là kiểu áo ôm sát khi nhìn từ xa. Muốn mặc đẹp kiểu áo này, chị em buộc phải sở hữu một thân hình săn chắc, cả vòng 1 lẫn vòng 2 và chọn nội y thật khéo, bằng không thì áo màu da sẽ lập tức “phản chủ” và biến bạn thành một cô nàng kém sang, kém tinh tế!

3. Áo khoét cổ sâu, trễ nải

4 kiểu áo nằm giữa lằn ranh phản cảm - gợi cảm khiến người xung quanh "mệt mắt" - 4

Không thể phủ nhận vòng 1 đầy đặn là vũ khí gợi cảm cực kỳ giá trị của chị em, song khi quá lạm dụng, đặc biệt phô diễn liên tục bằng những kiểu áo khoét sâu, hở rộng thì có đẹp đến mấy cũng có ngày khiến người ta ngao ngán. Hãy khoe lúc cần khoe và giấu lúc cần giấu, tiết chế một cách hợp lý, khi ấy bạn mới trở thành hình mẫu mặc đẹp mà ai cũng khao khát!

4. Áo hở lưng

4 kiểu áo nằm giữa lằn ranh phản cảm - gợi cảm khiến người xung quanh "mệt mắt" - 5

Lưng không hẳn là bộ phận nhạy cảm nhưng những chiếc áo hở lưng thì rất dễ biến bạn thành cô gái phản cảm chỉ vì mặc sai cách! Những chiếc dây áo lót, nếu có thể, làm ơn giấu cho thật kỹ một khi bạn đã trót mê kiểu áo này. Còn nếu không thể, thà rằng cứ mặc một chiếc áo thun trẻ trung thông thường, mix với quần short khỏe khoắn có khi cũng đủ khiến các chàng chết mê rồi!  

Theo Huân Y Thảo (896)

Tin đọc nhiều

Thí sinh Miss Teen ghép hoa từ hạt đậu 12 cô gái Miss Teen 2012 đã trải qua thử thách đầu tiên với...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục