Tháng 12, 2016
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 14/04/2014 07:54 AM (GMT+7)

5 cách giúp bạn định hình đôi lông mày đẹp

Đôi lông mày giữ vai trò tạo sự cân đối cho khuôn mặt, vì vậy hãy biết cách để định hình cho nó được gọn gàng và cân đối.

Đôi lông mày có vị trí quan trong trọng việc tạo nên sự cân đối cho khuôn mặt. vì thế mà nhiều tín đồ đã rất chịu khó đến các tiệm làm đẹp để chăm sóc cho đôi lông mày với nhiều kiểu dáng theo cá tính riêng.

Nhưng ngay tại nhà, bạn cũng có thể giúp cho đôi lồng mày trở nên gọn gàng đáng yêu hơn chỉ với một sô mẹo nhỏ và vô cùng đơn giản.

1. Tỉa lông mày với nước nóng

Đôi lông mày muốn được gọn gàng đòi hỏi bạn phải được cắt tỉa để định hình cho nó. Nhưng nếu bình thường mà bạn sử dụng một chiếc nhíp để làm việc đó sẽ dễ dẫn đến tình trạng bị đau nhức.

Vì vậy, có một cách để bạn tỉa lông mày mà không phải chịu sự đau đớn là hãy tỉa những sợi lông mày mọc không đúng chỗ khi được nhúng trong nước nóng, tốt nhất là khi bạn đang tắm nước ấm để vừa có được đôi lông mày đẹp vừa dễ chịu.

2. Dùng bàn chải lông mày

Đây là phương pháp thường dùng nhất hiện nay bởi trên thị trường đang có rất nhiều loại và kiểu dáng khác nhau. Bạn hãy lựa chọn một cái với kích thước và hình dáng yêu thích để chải tuốt hàng ngày cho đôi lông mày luôn đi vào nếp gọn gàng.

5 cách giúp bạn định hình đôi lông mày đẹp - 1

3. Sử dụng bột màu giữ nếp

 Ngoài việc sử dụng bàn chải để định hình thì một ít bột màu cho lông mày cũng là phương pháp để bạn có thể lựa chọn để tạo nên hình hài đẹp cho đôi lông mày. Cách này theo các chuyên gia trang điểm thì nó có tính năng vượt trội hơn là dùng bút chì để kẻ lông mày.

4. Sử dụng bút chì kẻ lông mày

Bút kẻ lông mày tuy không có được sự bền vững như bột màu, nhưng để có được một đôi lông mày dài, ngắn hay kiểu dáng cong hay thẳng khác nhau thì với chiếc bút chì kẻ lông mày lại là một sự lựa chọn nhanh chóng và hoàn hảo trong lúc cần kíp.

5. Đến thẩm mỹ viện

Nếu bạn muốn có được đôi lông mày với một kiểu dáng yêu thích và bền vững thì đến nhờ vào bàn tay khóe léo của các nhà tạo mẫu. Hiện nay ở các tiệm làm đẹp có rất nhiều phương pháp làm đẹp cho đôi lông mày theo ý thích của bạn, tuy nhiên một khi bạn đã lựa chọn con đường đến các tiệm làm đẹp bạn phải xác định với một khoản chi phí nhất định.

Hân Di ( Theo Amerikanki)

Tin đọc nhiều

Sing My Song: Cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí khiến 4 giám khảo "tranh cướp" kịch liệt Thế Lân - Học trò cũ của Lam Trường tại Giọng hát Việt nhí...
Sing My Song: Những chàng trai "Sóng tình" đột ngột trở lại sau thời gian "mất tích" Các anh chàng nhóm MTV được dự đoán sẽ là nhân tố "gây sốt"...
Hành trình vượt biến cố cuộc sống và quay trở lại showbiz của Quang Vinh Đột ngột "lặn mất tăm" khỏi showbiz Việt suốt một thời gian...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...