Tháng 07, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 10/10/2014 04:13 AM (GMT+7)

5 dấu hiệu bạn cần vứt bỏ chiếc áo lót

5 dấu hiệu chứng tỏ một chiếc áo nịt ngực không còn dành cho bạn.

Dưới đây là 5 điều bạn cần lưu tâm để chắc chắn rằng chiếc áo nịt ngực của bạn thực sự vừa vặn theo chia sẻ của  Pentland và Monica Harrington - hai giám đốc sản xuất của một công ty đồ lót hàng đầu thế giới!

5 dấu hiệu bạn cần vứt bỏ chiếc áo lót - 1

Chiếc áo lót có thực sự vừa với cơ thể bạn?

1. Áo lót có gọng có thật sự vừa vặn với cơ thể?

Mặc áo lót có gọng sẽ giúp nâng đẩy, tạo phom ngực tròn, đẹp. Tuy nhiên, nhiều người rất hay mua nhầm áo lót có gọng không phù hợp với đặc điểm và số đo cơ thể. Bạn có thể kiểm tra xem chiếc áo nịt có gọng có thực sự vừa vặn với cơ thể bằng cách ấn vào nó.

Nếu khi ấn vào phần gọng, bạn cảm thấy mềm thì chứng tỏ rằng cúp ngực của chiếc áo quá bé khiến phần gọng bị kéo lên, đè vào núi đôi, gây hiện tượng khó chịu.

Nếu khi ấn vào phần gọng, bạn cảm thấy cứng thì chứng tỏ phần gọng nằm vừa vặn dưới bầu ngực và phần cúp ngực của áo nịt là đúng cỡ.

2. Áo của bạn có chuyển động so với cơ thể không?

Một chiếc áo nịt ngực chuẩn với cơ thể bạn sẽ không được xê dịch dù bạn có vận động cả ngày. Quai áo và dây quai ngang phải chắc chắn và nằm yên vị tại chỗ sau cả ngày dài.

Nếu như áo ngực bị xộc xệch khi bạn di chuyển có nghĩa là dây quai ngang và quai áo quá rộng. Có thể do bạn mua sai cỡ hoặc do dùng áo quá lâu nên dây áo bị dão.

5 dấu hiệu bạn cần vứt bỏ chiếc áo lót - 2

Áo lót có xộc xệch khi bạn cử động?

3. Dây áo hằn lên cơ thể của bạn

Một chiếc áo lót vừa vặn sẽ không để lại các dấu hằn trên cơ thể. Bạn có thể kiểm tra bằng cách mặc một chiếc áo lót, dùng tay kéo nhẹ dây áo. Nếu như nó cách xa vai khoảng dưới 1.5 cm thì dây áo như thế là vừa vặn. Nếu rất khó có thể kéo ra thì phần dây đó hơi ngắn và cần được nới rộng đôi chút.

4. Dây ngang áo nịt của bạn có cân xứng?

Vị trí lý tưởng của dây quai ngang đó là nó phải nằm ở giữa lưng và phải cân bằng với phía trước. Có nghĩa là nếu dây quai ngang ở vị trí thấp hơn áo phía trước thì chứng tỏ rằng ngực bạn bị nâng lên quá cao. Điều này sẽ gây khó chịu và gây đau lưng.

Nếu phần áo phía trước bị trễ hơn so với vị trí đây quai ngang sau lưng có nghĩa là áo của bạn không hoàn thành đủ chức năng nâng ngực.

5 dấu hiệu bạn cần vứt bỏ chiếc áo lót - 3

Dây của áo nịt ngực cần cân xứng

5. Cúp áo ngực có thực sự vừa vặn?

Cúp áo của áo nịt ngực cần phải đủ lớn để ôm trọn bầu ngực. Cúp áo ngực quá bé sẽ gây khó chịu, thậm chí làm ngực bạn bị chèn ép, ảnh hưởng tới kích cỡ. Cúp áo cực bé còn có thể gây khó chịu cho việc thở. 

Thu Hương

Tin đọc nhiều

Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
4 bộ phim hứa hẹn “thiêu cháy” màn ảnh Hàn Điện ảnh Hàn liên tiếp tung ra những bộ phim mới, hứa hẹn sẽ...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...