Tháng 04, 2018
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 20/05/2015 22:56 PM (GMT+7)

5 kiểu quần đẹp nhất của sao Việt khiến chị em mê mẩn

Quần jeans đang dần đánh mất vị thế của nó bởi sự ra đời của những mốt quần vô cùng thời thượng.

Quần jeans được xem là kiểu quần "bất tử", không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp ở bất kỳ độ tuổi nào nhờ chất liệu linh hoạt và phong cách dễ mặc của nó. Cho dù bạn bao nhiêu tuổi, làm công việc gì, chân dài hay chân ngắn thì ít nhất cũng sở hữu một chiếc quần jeans. Thế nhưng, những năm gần đây, quần jeans đang dần đánh mất vị thế của nó bởi sự ra đời của những mốt quần vô cùng thời thượng.

Tại Việt Nam, quần jeans cũng dần vắng bóng trên đường phố nhiều năm nay khi mà sự xuất hiện của các kiểu quần thanh lịch làm từ chất liệu vải khaki, thô như quần ống rộng, culottes, quần baggy đang chiếm được cảm tình của các tín đồ bởi sự thoải mái và thời trang của nó.

Bức tranh thời trang đường phố của các sao Việt phần nào cũng chứng minh rằng quần jeans không còn được yêu thích nhiều như trước thay vào đó là các mốt quần vải tạo sự phóng khoáng và tinh tế hơn.

1. Quần ống rộng

Quần ống rộng xuất hiện từ thập niên 70 của thế kỷ trước. Nó đã trở lại thế giới thời trang hiện đại từ 2-3 năm trước nhưng hiện tại vẫn rất được yêu thích. Kiểu quần mang đến vẻ đẹp cổ điển và vô cùng thoải mái.

5 kiểu quần đẹp nhất của sao Việt khiến chị em mê mẩn - 1

5 kiểu quần đẹp nhất của sao Việt khiến chị em mê mẩn - 2

5 kiểu quần đẹp nhất của sao Việt khiến chị em mê mẩn - 3

2. Quần baggy

Đặc điểm của quần baggy là phần trên phồng rộng nhưng bó hẹp dần ở phần ống. Quần baggy phù hợp với những cô gái có phần hông, mông lớn. Sao Việt thường kết hợp chiếc quần này với áo có độ ôm để cân bằng lại tỷ lệ trang phục vì phần hông quần khá rộng.

5 kiểu quần đẹp nhất của sao Việt khiến chị em mê mẩn - 4

5 kiểu quần đẹp nhất của sao Việt khiến chị em mê mẩn - 5

5 kiểu quần đẹp nhất của sao Việt khiến chị em mê mẩn - 6

3. Quần ống thụng

Quần ống thụng có kiểu dáng khá giống với quần baggy nhưng phần hông có độ ôm hơn, thanh lịch hơn. Nhiều sao Việt đang rất thích kiểu quần này như một cách tăng thêm vẻ đẹp tinh tế cho phong cách của mình.

5 kiểu quần đẹp nhất của sao Việt khiến chị em mê mẩn - 7

5 kiểu quần đẹp nhất của sao Việt khiến chị em mê mẩn - 8

5 kiểu quần đẹp nhất của sao Việt khiến chị em mê mẩn - 9

5 kiểu quần đẹp nhất của sao Việt khiến chị em mê mẩn - 10

4. Quần culottes

Xu hướng quần culottes rộ lên trong khoảng 1-2 năm gần đây. Culottes là dạng quần lửng, ống rộng rất phóng khoáng và vô cùng thoải mái.

5 kiểu quần đẹp nhất của sao Việt khiến chị em mê mẩn - 11

5 kiểu quần đẹp nhất của sao Việt khiến chị em mê mẩn - 12

5 kiểu quần đẹp nhất của sao Việt khiến chị em mê mẩn - 13

5 kiểu quần đẹp nhất của sao Việt khiến chị em mê mẩn - 14

5. Quần vải skinny

Quần skinny từ chất liệu vải thô tạo nên nét thanh lịch, tinh tế thu hút sự quan tâm của các người đẹp Việt. Đặc biệt là kiểu quần dài đến mắt cá chân.

5 kiểu quần đẹp nhất của sao Việt khiến chị em mê mẩn - 15

5 kiểu quần đẹp nhất của sao Việt khiến chị em mê mẩn - 16

5 kiểu quần đẹp nhất của sao Việt khiến chị em mê mẩn - 17

5 kiểu quần đẹp nhất của sao Việt khiến chị em mê mẩn - 18

Minh Hoàng

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
Khán giả tưởng nhầm hoa mắt vì "sạn" quá nhiều trong phim thời Tam Quốc "Tam quốc cơ mật" do Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân đóng đang tạo...
Những nam thanh nữ tú khiến khán giả nhìn "phát nhàm" trên màn ảnh Việt Xuất hiện dày đặc trong các dự án phim Việt, nhưng kỹ năng...
Lật Mặt 3 của nhà Lý Hải - Minh Hà: Tưởng cũng thường thường mà lại hay "bất thường" Khác lạ và thú vị, cùng sự diễn xuất ăn ý của các nhân vật...