Tháng 01, 2021
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 25/03/2014 12:00 PM (GMT+7)

5 loại trái cây giúp nàng đẹp toàn diện

Mỗi loại quả có tác dụng riêng, bạn có thể thưởng thức 5 loại trái cây dưới đây để có được vẻ đẹp toàn diện từ tóc đến răng

Trái cây chứa nhiều protein giúp chị em mình có được vẻ đẹp. Theo nghiên cứu  của các nhà khoa học quốc tế Hoa Kỳ đã chỉ ra có hơn 400 loại trái cây có lợi cho cơ thể.

Nhưng mỗi loại quả lại có những chất dinh dưỡng đặc trưng riêng có lợi cho từng bộ phận trên cơ thể của phụ nữ. Vì vậy, khi bạn thưởng thức một loại trái cây nào cũng cần phải biết nó giúp bạn làm tăng vẻ đẹp ở bộ phận nào.

Ở đây, chúng tôi xin giới thiệu có 5 loại quả có thể giúp chị em có được vẻ đẹp toàn diện trên cơ thể:

1. Quả lựu dưỡng ẩm cho da

Theo nghiên cứu của nhiều nhà khoa học thì quả lựu chứa nhiều chất dinh dưỡng có thể kích thích tế bào sản xuất collagen bảo vệ da và cân bằng độ ẩm cho da. Vì vậy, sử dụng nước ép từ quả lựu để làm mặt nạ xoa lên da mặt khoảng 10 phút mối ngày rồi rửa sạch sẽ không phải lo lắng về vấn đề da bị khô ráp.

5 loại trái cây giúp nàng đẹp toàn diện - 1

Nước ép lựu dưỡng ẩm cho da

2. Quả kiwi làm chắc răng.

Kem đánh răng giúp bạn làm sạch vi khuẩn và làm trắng răng ở mức độ nhất định, nhưng với sự tác động cơ học có thể làm cho răng bị hỏng bề mặt. Vấn đề này quả kiwi có thể giúp bạn có hàm răng chắc khỏe.

Các chuyên gia về nha khoa Trung Quốc chỉ ra rằng với đặc tính giàu vitamin C và D thì quả kiwiđược gọi là “quả vàng” cho chăm sóc răng miệng. với chất sẵn có trong quả kiwi giúp tạo nên polyme xan xi giúp răng chắc khỏe hơn.

5 loại trái cây giúp nàng đẹp toàn diện - 2

Quả kiwi giúp răng chắc khỏe

3. Xoài chăm sóc tóc

Xoài có chứa nhiều thành phần a xit và protein giúp mái tác chắc khỏe và bóng mượt. Có thể sử dụng xoài làm mặt nạ dưỡng ẩm cho tóc hoặc tăng cường ăn xoài để thường xuyên cung cấp chất dinh dưỡng và thúc đầy sự hấp thu protein giúp mái tác chắc khỏe, bóng mượt.

4. Đu đủ làm sáng mắt

Đu đủ là loại trái cây tuyệt diệu cho những cô nàng làm việc nhiều với máy tính. Khi đôi mắt mỏi mệt, khô nước, nếu thường xuyên ăn đu đủ sẽ được sự tác động của chất enzyme tăng cường sức khỏe cho mắt.

Ngoài ra, khi rãnh rối bạn cũng có thể sử dụng đu đủ cắt lát đắp lên những khu vực có vết thâm quầng để trả lại sự sáng khỏe cho đôi mắt.

5. Quả anh đào dưỡng môi

Một đôi môi khô ráp, nứt nẻ là điều mà không ai trong chị em chúng mình mong muốn. Vì vậy, sử dụng nước anh đào để bôi lên môi để khoảng 2 giờ rồi mới rửa sạch sẽ có tác dụng dưỡng ẩm cho môi. Đó cũng là lý do giải thích các loại son môi Hoa Kỳ thường có chứa thành phần anh đào.

Hân Di ( Theo Lady) (Kham pha.vn)

Tin đọc nhiều

Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
Bài mục