Tháng 05, 2017
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 02/05/2014 14:32 PM (GMT+7)

6 mẹo nhỏ trong 10 phút giúp U40 trông trẻ hơn

Phụ nữ U40 không thể tránh khỏi những dấu hiệu già nua trên khuôn mặt. Nếu biết khéo léo trang điểm chỉ trong 10 phút bạn cũng có thể tạo nên khuôn mặt trẻ trung hơn.

Theo dòng chảy của thời gian, làn da, ánh mắt cũng trở nên già đi. Điều đó không ai có thể tránh khỏi, nhưng nhờ ma thuật của make - up bạn cũng có thể che đi những vết già nua của thời gian.

Không cần phải đi đâu xa, ngay tại nhà, tự bạn cũng có thể tạo được cho mình một cái nhìn trẻ trung chỉ với một số mẹo nhỏ:

1. Tạo cho đôi mắt lấp lánh

Màu mắt lấp lánh sẽ thu hút sự chú ý của những người xung quanh, đồng thời quên đi những vết biểu hiện về thời gian ở các khu vực khác. Bạn có thể thêm trong trang điểm một chút lấp lánh vừa phải ở góc trong của mắt, dưới đòn lông mày để tạo cho đôi mắt một cái nhìn trẻ trung.

6 mẹo nhỏ trong 10 phút giúp U40 trông trẻ hơn - 1

Đôi mắt lấp lánh thu hút sự chú ý của nhiều người

2. Đừng quên sử dụng bút kẻ mắt

Đôi mắt sẽ sắc nét và nổi bật nhờ được kẻ một cách cẩn thận. Cho dù tuổi tác là U30, U40 hay cao hơn nữa thì cũng đừng quên bước kẻ mắt trong trang điểm để tạo được một đôi mắt sắc và sáng.

6 mẹo nhỏ trong 10 phút giúp U40 trông trẻ hơn - 2

Kẻ mắt là bước quan trọng để tạo nên cái nhìn trẻ trung

3. Hãy tạo cho đôi lông mi dày hơn

Đôi mắt biểu hiện sự già nua không chỉ từ ánh mắt và ngay bộ lông mi cũng vì tuổi tác mà trở nên thưa thớt. Bạn có thể nhờ đến bộ lông mi giả hoặc mascara để làm cho đôi lông mi trở nên đầy đặn hơn

4. Sử dụng nền tảng hoàn hảo tự nhiên

Thời gian cướp đi độ căng mịn của làn da, vì vậy khi trang điểm bạn cần phải thật khéo léo để tạo nên sự sáng bóng một cách tự nhiên. Bạn có thể sử dụng một miếng bọt biên cao su để áp dụng cho phần đánh nền tảng tạo nên vẻ đẹp tự nhiên.

6 mẹo nhỏ trong 10 phút giúp U40 trông trẻ hơn - 3

Trang điểm cho nền tảng tự nhiên tạo nên vẻ trẻ trung cho khuôn mặt

5. Giấu vết quầng thâm

Đối với chị em bước vào tuổi U40 khó có thể tránh khỏi sự xuất hiện của màu sắc khó chịu này trên đôi mắt. Nhiều chị em vì thế đã quá lạm dụng kem che khuyết điểm nhằm che đậy chúng vô tình tạo nên sự phản cảm trong trang điểm, các nếp nhăn lại được phóng đại. Cách tốt nhất là bạn chỉ nên áp dụng chúng ở các bộ phận dưới mắt và các góc bên trong và góc ngoài của đôi mắt để tạo nên sự tương phản hài hòa tự nhiên.

6. Lựa chọn màu môi phù hợp

Sai lầm phổ biến của chị em khi đã bước vào trung tuổi là ngại sử dụng son môi. Nhưng nếu biết chọn màu môi phù hợp vừa có tác dụng dưỡng ẩm, vừa tạo được vẻ đẹp trẻ trung. Nếu bạn là màu da trung tính có thể lựa chọn màu son môi xanh – đỏ; nếu là làn da màu thì son màu đỏ máu là phù hợp…

6 mẹo nhỏ trong 10 phút giúp U40 trông trẻ hơn - 4

Lựa chọn màu môi phù hợp giúp chị em trẻ trung và hấp dẫn hơn

Hân Di (Theo Health)

Tin đọc nhiều

Mẹo mua sắm giá rẻ ở Singapore của một tín đồ Săn hàng thời trang giá rẻ tại Singapore, ở đâu và như thế...
LHP Cannes 2017: Khoảnh khắc "bung lụa" đẹp xuất thần của Lý Nhã Kỳ và sao quốc tế Nhiều người đẹp tận dụng độ hoành tráng của váy áo để tạo...
"Gái 4 con" Minh Hà bất ngờ xuất hiện tại Vietnam Idol Kids cùng ông xã Lý Hải Vợ chồng ca sĩ Lý Hải – Minh Hà đảm nhiệm một vai trò quan...
Vén màn bí mật chốn cung cấm Mỗi nhân vật là một câu chuyện đẫm nước mắt, những tấn bi...