Tháng 09, 2018
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 04/10/2014 12:57 PM (GMT+7)

8 "bộ xương khô" khỏe, đẹp bất ngờ nhờ tăng cân

Từ một "bộ xương di động", Lauren đã trở thành một thiếu nữ xinh xắn, đầy sức sống.

Do không kiểm soát được chế độ ăn uống, nhiều người đã trở thành nạn nhân của chứng chán ăn với thân hình gày guộc như một “bộ xương di động”.

Trước căn bệnh ngày càng lây lan mạnh mẽ trong giới trẻ này, tấm gương về những con người lập kỳ tích bằng việc điều chỉnh độ ăn uống thường xuyên được đăng tải trên các trang tin, mạng xã hội. Đây là bằng chứng hùng hồn nhất và là hình ảnh đẹp để những người mắc bệnh chán ăn hướng tới.  

8 "bộ xương khô" khỏe, đẹp bất ngờ nhờ tăng cân - 1

Cô gái này từng chịu đựng chứng biếng ăn hàng năm trời. Sau khi vượt qua được căn bệnh này, cô đã có vóc dáng đáng ngưỡng mộ và trở thành một nghệ sĩ đu dây được yêu thích.

8 "bộ xương khô" khỏe, đẹp bất ngờ nhờ tăng cân - 2

Harlet cũng chán ăn trong một thời gian dài. Trước đây, cô chỉ nặng có 35 kg. Tới nay, cân nặng của cô đã tăng gấp đôi và Harlet trở thành một vận động viên năng nổ.

8 "bộ xương khô" khỏe, đẹp bất ngờ nhờ tăng cân - 3

Vì muốn có được vóc dáng mảnh mai như thần tượng, Rachael cũng từng chiến đấu với chứng bệnh này trong 4 năm. Giờ đây, cô đã có cơ thể đầy đặn, lành mạnh. Rachael hiện nay là một luật sư nổi tiếng với dự án chống lại việc chỉnh sửa ảnh người mẫu tràn lan trên các tạp chí.

8 "bộ xương khô" khỏe, đẹp bất ngờ nhờ tăng cân - 4Jo gặp chứng rối loạn tiêu hóa từ năm 11 tuổi. Cô luôn khiến gia đình lo ngại vì vóc dáng “cò hương” xương xẩu. Sau khi thành công trong việc thay đổi chế độ ăn uống, Jo đã tìm được tình yêu với chính sếp của mình và tới nay họ đã có hai con.

8 "bộ xương khô" khỏe, đẹp bất ngờ nhờ tăng cân - 5

Trước đây, Morgan có cơ thể tong teo, cánh tay khẳng khiu như cành cây khô (ảnh trái). Cô đã quyết định thay đổi, vượt qua chứng chán ăn bằng cách lập ra những kế hoạch cân bằng chế độ ăn uống ngắn hạn.

8 "bộ xương khô" khỏe, đẹp bất ngờ nhờ tăng cân - 6

Heather là một trường hợp chán ăn khá đặc biệt. Sau khi nếm được một món ngon tại khu vui chơi giải trí Disney World, Heather trở nên khó tính hơn khi chọn món ăn, hầu như món nào cũng không hợp ý cô. Heather phải vào bệnh viện để chữa trị căn bệnh này.

8 "bộ xương khô" khỏe, đẹp bất ngờ nhờ tăng cân - 7

Trong quá khứ, Lauren chỉ nặng có 25 kg. Trông cô không khác nào một “bộ xương di động”. Giờ đây, cô đã có cơ thể khỏe mạnh, khác hẳn hình ảnh ngày trước. Cô hy vọng câu chuyện của mình có thể truyền cảm hứng cho những người chung cảnh ngộ.

8 "bộ xương khô" khỏe, đẹp bất ngờ nhờ tăng cân - 8

Lo lắng trước cơ thể chỉ còn da bọc xương của con gái, mẹ của thiếu nữ mang tên Hayley đã sát cánh giúp cô vượt qua căn bệnh này, tìm lại cơ thể tràn đầy sức sống.

Hạ Vũ (Theo Sina)

Tin đọc nhiều

Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Loạt ảnh của "Sam Thái" Từ Hy Viên 10 năm trước khi chưa photoshop bỗng dưng sốt trở lại Khi chưa là "gái 2 con" Từ Hy Viên mảnh mai và đẹp như một nữ...
"Đẹp như mơ" 9 phiên bản giày công chúa Lọ lem Để kỷ niệm ngày ra mắt của phiên bản hoạt hình truyện cổ...