Tháng 03, 2021
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 16/09/2015 14:16 PM (GMT+7)

Á khôi Lệ Quyên thi hoa hậu "2 trong 1"

Á khôi Lệ Quyên tham gia "Miss Grand International 2015" trước khi thi "Hoa hậu Siêu quốc gia" vào cuối năm nay.

Hôm qua, trang web chính thức của cuộc thi Miss Grand International đã chính thức thông báo đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International 2015 là Nguyễn Thị Lệ Quyên – Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam, đồng thời cũng là đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2015 - Miss Supranational cuối năm nay.

Chia sẻ về lý do lựa chọn Lệ Quyên đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International, đại diện công ty Elite cho biết thông tin về cuộc thi nhận được khá gấp, phía đơn vị phải tìm thí sinh đủ tiêu chuẩn và có thể sắp xếp được thời gian để lên đường. Sau quá trình lựa chọn, Lệ Quyên là cái tên cuối cùng được đưa ra vì cô có đủ yêu cầu để đại diện quốc gia tham dự cuộc thi này.

Á khôi Lệ Quyên thi hoa hậu "2 trong 1" - 1

Hình ảnh đại diện Việt Nam trên trang web cuộc thi.

Lệ Quyên sở hữu vóc dáng cân đối, (cao 1m75, số đo 3 vòng 83-59-93), phong cách trình diễn catwalk chuyên nghiệp, đồng thời cô đang không ngừng tập luyện để hoàn thiện bản thân nhằm chuẩn bị tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational 2015 cuối năm nay. Vì vậy, Lệ Quyên được xem là “nhân tố” phù hợp nhất để tham gia tranh tài tại đấu trường nhan sắc lớn này.

Á khôi cũng chia sẻ" "Tôi mong muốn khi tham gia cuộc thi, bản thân có thể cùng chung tay kêu gọi cộng đồng lên án chiến tranh và các hành vi bạo lực, đồng thời bảo vệ những nạn nhân của những ảnh hưởng này”.

Á khôi Lệ Quyên thi hoa hậu "2 trong 1" - 2

Lệ Quyên đăng quang Á khôi cuộc thi "Hoa khôi Áo dài Việt Nnam".

Người đẹp tự tin khẳng định việc tham gia Miss Grand International sẽ không ảnh hưởng kế hoạch chuẩn bị của mình tại cuộc thi Miss Supranational. “Tôi không phải là người tham lam, không phải cuộc thi nào ngỏ lời mời tôi cũng đồng ý. Thực tế tôi phải suy nghĩ thật kỹ, đủ tự tin thì mới nhận lời tham gia. Cả hai cuộc thi lớn sắp tới đây mà tôi tranh tài là cơ hội để tôi dốc hết sức mình thể hiện nét đẹp của nhan sắc Việt Nam với bạn bè thế giới. Và chắc chắn tôi sẽ làm hết sức mình”.

Á khôi Lệ Quyên thi hoa hậu "2 trong 1" - 3

Cô sở hữu ngoại hình bốc lửa.

Hiện tại vì cuộc thi cũng sắp diễn ra, Lệ Quyên đã bắt tay ngay vào việc tìm ý tưởng cho bộ trang phục truyền thống và trang phục dạ hội sẽ dự thi trong đêm chung kết Miss Grand International sắp tới. Lệ Quyên cũng khẳng định ở thời điểm này cô cũng đang chuẩn bị các bộ trang phục đẹp nhất cho phần xuất hiện của mình tại Miss Supranational 2015.

Á khôi Lệ Quyên thi hoa hậu "2 trong 1" - 4

Cuối năm cô sẽ tham gia "Hoa hậu Siêu quốc gia".

“Với tôi, việc được đại diện Việt Nam dự thi các cuộc thi nhan sắc mang tính quốc tế là một vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm. Tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để thể hiện tốt nhất có thể. Tất nhiên, sẽ khó nói trước kết quả nhưng tôi hy vọng mình sẽ mang về được thành tích cao cho khán giả quê nhà…”

Á khôi Lệ Quyên thi hoa hậu "2 trong 1" - 5

Người đẹp tham gia hai cuộc thi hoa hậu trong một năm.

Miss Grand International là một cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra hàng năm do Miss Grand International Organization có trụ sở tại Thái Lan. Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm người phụ nữ tiềm năng để phát triển và làm đại diện cho các chiến dịch với khẩu hiệu "Dừng chiến tranh và bạo lực “, ngăn cản mọi bất hòa và xung đột có thể dẫn đến chiến tranh trên mọi hình thức.

Bắt đầu tổ chức từ năm 2013 với sự tham gia của 71 thí sinh các nước cùng chiến thắng từ đại diện Puerto Rico, năm 2014 cuộc thi đánh dấu sự tăng vọt về số lượng thí sinh khi có 85 gương mặt khắp thế giới cùng tranh tài. Đêm chung kết được phát sóng đến 1,5 tỉ người trên toàn thế giới theo dõi và chiến thắng thuộc về thí sinh từ Cuba.

Á khôi Lệ Quyên thi hoa hậu "2 trong 1" - 6

Năm nay, Miss Grand International dự kiến thu hút hơn 100 thí sinh và sẽ bắt đầu từ ngày 07/10/2015. Cuộc thi sẽ có các phần thi phụ gồm đêm thi Trang phục áo tắm vào ngày 11/10, thi Trang phục dân tộc vào ngày 17/10. Các thí sinh cũng sẽ thực hiện các chuyến thăm quan các địa phương khác nhau tại Thái Lan trước khi tập trung về Bangkok để tập luyện và tham gia đêm thi chung kết diễn ra vào ngày 25/10/2015 tới.

Đại diện Việt Nam Nguyễn Thị Lệ Quyên dự kiến sẽ tham gia đầy đủ các phần thi và các hoạt động xuyên suốt trong chương trình.

Hà Nhuận Nam

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Minh tinh Việt long đong trên đất Mỹ Kiều Chinh làm đủ các công việc như quét dọn, hốt phân gà để...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục