Tháng 04, 2021
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 18/06/2014 13:24 PM (GMT+7)

Á khôi tuổi teen mất ngôi vì lộ phim người lớn

Á khôi 1 của cuộc thi Miss Teen Colorado gặp họa vì lộ băng sex; Hoa hậu Anh 2014 là một nữ sinh khoa Dược; Kendall Kardashian xuất hiện trong chiến dịch của Givenchy... là những tin đang được chú ý.

Á khôi của Miss Teen Colorado gặp họa vì lộ băng sex

Á khôi 1 của cuộc thi Miss Teen Colorado 2012, Kristy Althaus (21 tuổi) đã chính thức bị tước danh hiệu sau khi băng sex của cô bị phát hiện. 

Miss Teen Colorado (Hoa khôi thiếu niên của bang Colorado) chỉ có tầm vóc đứng sau cuộc thi Hoa hậu bang và thường tuyển chọn ứng viên cho cuộc thi sắc đẹp lớn thứ ba nước Mỹ là Miss Teen USA (Hoa khôi thiếu niên Mỹ).

Một thời gian sau khi Kristy Althaus đoạt vị trí Á khôi 1 của cuộc thi sắc đẹp thì nhiều người đã phát hiện cô là nữ diễn viên chính của một số đoạn "phim đen". Phim khiêu dâm đầu tiên của Kristy được quay khi cô mới chỉ 18 tuổi.

Cho tới tận tháng 1/2014, dư luận vẫn đặt dấu hỏi về việc Kristy Althaus có bị tước danh hiệu vì dính vào vụ bê bối kể trên hay không. Và theo thông tin mới nhất, cô đã chính thức mất ngôi. FutureProductions - công ty chịu trách nhiệm tổ chức cuộc thi đã bỏ thông tin của Kristy Althaus khỏi trang chủ của họ. Tất cả các đoạn video của cuộc thi Miss Teen Colorado 2012 đều bị xóa khỏi hệ thống chia sẻ Youtube. Trên trang chính của tổ chức Miss Teen USA, cái tên Kristy Alhaus cũng không còn tồn tại. 

Việc mất ngôi Á khôi 1 dường như vẫn không khiến Kristy Althaus từ bỏ sự nghiệp đóng phim nhạy cảm. Một đoạn phim mới của Kristy Althaus vừa tiếp tục bị tung lên mạng. 

Kristy Alhaus không phải trường hợp duy nhất bị mất danh hiệu vì dính phải bê bối sex mà vào năm ngoái, cựu hoa khôi của cuộc thi Miss Teen Delaware (Hoa khôi bang Delaware), cô Melissa King cũng mất  vương miện cũng vì từng đóng phim đen.

Hiện công chúng Mỹ đang rất bất bình về việc thanh lọc thí sinh tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng việc tước danh hiệu của những người từng đóng phim nóng là không hợp lý bởi trong yêu cầu của cuộc thi không cấm điều này. 

Á khôi tuổi teen mất ngôi vì lộ phim người lớn - 1

Kristy Althaus mất ngôi Á khôi 1 của cuộc thi Miss Teen Colorado

Á khôi tuổi teen mất ngôi vì lộ phim người lớn - 2

Ảnh cắt từ đoạn phim đen của Althaus

Á khôi tuổi teen mất ngôi vì lộ phim người lớn - 3

Thông tin của Althaus bị xóa khỏi kho dữ liệu của tổ chức Miss Teen USA

Hoa hậu Anh 2014 là một nữ sinh khoa Dược

Tối qua, ngày 17/6, cô Carina Tyrell đã vượt qua 60 thí sinh khác để đăng quang ngôi vị nữ hoàng sắc đẹp của cuộc thi Miss England 2014 (Hoa hậu Anh 2014). Cô là nữ sinh năm thứ 5 khoa Dược của đại học Murray Edwards tại Cambridge, Anh. 

Với chiến thắng này Carina Tyrell sẽ đại diện cho vương quốc Anh để tham dự cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới). 

Á khôi tuổi teen mất ngôi vì lộ phim người lớn - 4

Á khôi tuổi teen mất ngôi vì lộ phim người lớn - 5

Phút đăng quang của Hoa hậu Anh

Á khôi tuổi teen mất ngôi vì lộ phim người lớn - 6

Á khôi tuổi teen mất ngôi vì lộ phim người lớn - 7

Cô xinh đẹp và học cũng rất giỏi. Tân Hoa hậu Anh 2014 được ca ngợi là người đẹp trí thức

Kendall Kardashian xuất hiện trong chiến dịch của Givenchy

Kim Kardashian mặc váy cưới của Givenchy. Và em gái của Kim, Kendall Jenner tiếp tục xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo Thu Đông của Givenchy ít lâu sau đám cưới rình rang của cô chị. 

Nhiều người khó tính cho rằng, sở dĩ Givenchy ưu ái chọn lựa Kendall bởi cô chị "siêu vòng 3" đã hết lòng lăng xê cho thương hiệu Givenchy trong đám cưới ồn ào nhất năm. Tuy nhiên, nếu nhìn ở khía cạnh tích cực hơn thì Kendall xứng đáng được cộng tác với các thương hiệu hàng đầu bởi sự cố gắng không ngừng nghỉ và tính chuyên nghiệp cao. 

Á khôi tuổi teen mất ngôi vì lộ phim người lớn - 8

Á khôi tuổi teen mất ngôi vì lộ phim người lớn - 9

Một vài ảnh trong chiến dịch quảng cáoThu Đông của Givenchy bị rò rỉ khiến dân tình không khỏi tò mò

Thu Hương (Theo Dmail, HPost, Heavy)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
Bài mục

Bài mục