Tháng 10, 2020
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 19/08/2014 09:49 AM (GMT+7)

Adam "đỏm dáng" đồng hành với VNTM 2014

Adam Williams hứa hẹn sẽ tiếp tục “bùng nổ” để mang đến những điều cực kỳ thú vị và độc đáo đến chương trình.

Mùa Vietnam's Next Top Model 2014 sẽ chính thức khởi động vào ngày 20/8 với vòng sơ tuyển diễn ra tại Hà Nội và vòng sơ tuyển khu vực Hồ Chính Minh diễn ra vào ngày 26/8. Sau hoạt động tuyển chọn người mẫu trực tuyến thì mới đây BTC VNTM tiếp tục công bố vị giám khảo đầu tiên của chương trình, đó chính là chuyên gia đào tạo catwalk nổi tiếng đến từ Úc – Adam Williams.

Theo đó, anh sẽ đồng hành cùng chương trình với vai trò thành viên ban giám khảo, đồng thời sẽ theo sát, hướng dẫn và hỗ trợ thí sinh trong suốt hành trình của VNTM 2104. Với khả năng hoạt ngôn và kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, Adam Williams hứa hẹn sẽ tiếp tục “bùng nổ” để mang đến những điều cực kỳ thú vị và độc đáo đến chương trình.

Adam "đỏm dáng" đồng hành với VNTM 2014 - 1

Giám khảo Adam Williams tiếp tục đồng hành cùng VNTM 2014

Adam "đỏm dáng" đồng hành với VNTM 2014 - 2

Adam "đỏm dáng" đồng hành với VNTM 2014 - 3

Tại mùa thi năm ngoái, Adam Williams đã khuấy động chương trình bằng khả năng hoạt ngôn và ý tưởng thú vị

Ở mùa trước, do lịch quay của VNTM 2013 và Asia’s Next Top Model trùng nhau, nên Adam chỉ có thể sắp xếp thời gian tham gia làm giám khảo và hướng dẫn thí sinh trong một vài tập của chương trình thì ở mùa giải thứ 5 này, do BTC đã liên lạc với anh từ sớm nên Adam đã có thể thu xếp thời gian sang Việt Nam và tham gia sản xuất cả mùa thi.

Ngay khi nhận lời mời của BGK, Adam Williams đã rất hào hứng với sự quay trở lại Việt Nam lần này. Anh chia sẻ: “Tôi rất háo hức khi tiếp tục có cơ hội đồng hành và tham gia vào chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014. Năm trước, tôi đã rất ấn tượng khi lần đầu tiên chứng kiến hàng ngàn bạn trẻ yêu mến công việc người mẫu náo nức đến tham gia vòng sơ tuyển VNTM. Lúc đó Tôi đã cảm thấy tiếc nuối khi không sắp xếp được công việc để đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt chương trình.

Năm nay, sau khi nhận lời mời của BST tôi đã ngay lập tức thu xếp công việc của mình tại Úc để trở lại Việt Nam đảm nhận vai trò giám khảo xuyên suốt cuộc thi. Điều đó sẽ giúp tôi theo sát thí sinh hơn và có cơ hội truyền được nhiều kinh nghiệm hơn cho họ. Tôi thực sự không thể chờ đợi được nữa để đến ngày được trực tiếp gặp mặt các chàng trai cô gái tài năng của mình.”

Adam "đỏm dáng" đồng hành với VNTM 2014 - 4

Năm nay, Adam sẽ đồng hành trong suốt mùa giải thay vì chỉ chỉ một vài tập như năm ngoái

Adam "đỏm dáng" đồng hành với VNTM 2014 - 5

Adam "đỏm dáng" đồng hành với VNTM 2014 - 6

Ngay khi nhận lời mời của BGK, Adam Williams đã rất hào hứng với sự quay trở lại Việt Nam lần này.

Adam "đỏm dáng" đồng hành với VNTM 2014 - 7

Adam "đỏm dáng" đồng hành với VNTM 2014 - 8

Hình ảnh Adam Williams tập tuyện cho thí sinh trong mùa thi năm ngoái

Đôi nét về giám khảo Adam Williams

Từng đảm nhiệm vai trò giám khảo Asia Next Top Model và hướng dẫn catwalk tại chương trình Australia’s Next Top Model, Adam Williams là chuyên gia trong lĩnh vực vũ đạo và đào tạo catwalk.

Anh thường xuyên đảm nhận vị trí đạo diễn catwalk cho nhiều chương trình thời trang lớn, và cho các sự kiện thời trang của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới.

Không dừng lại tại đó, Adam Williams đồng thời cũng là một Người mẫu thời trang, Phóng viên của tạp chí Daily Telegraph, Giám đốc sáng tạo, Nhà sản xuất, và Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích tại Australia.

Anh đã từng tham gia dẫn nhiều chương trình và sự kiện nổi tiếng tại Australia và tham gia vào quá trình sản xuất của nhiều chương trình lớn tại Úc. Bên cạnh đó, Adam Williams cũng đang là Đại sứ cho tổ chức SMILE Foundation (một tổ chức từ thiện dành cho những gia đình có con em mắc phải những căn bệnh hiếm gặp).

Adam "đỏm dáng" đồng hành với VNTM 2014 - 9

Flion

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục