Tháng 02, 2018
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 01/12/2017 15:10 PM (GMT+7)

Bạn trai là đại gia Phan Thành, nhưng Primmy Trương chỉ giản dị đeo trang sức 320K

Primmy Trương thường xuyên trưng dụng đôi hoa tai chỉ có giá 320 ngàn đồng.

Là một cô gái xinh đẹp, có học thức, giỏi giang và đang là một trong những gương mặt trẻ được yêu thích qua những tips làm đẹp cho các cô gái. Trương Minh Xuân Thảo càng nổi tiếng và được chú ý hơn khi công khai chuyện tình cảm với thiếu gia Phan Thành. 

Trương Minh Xuân Thảo, còn được biết đến với cái tên Primmy Trương, sinh năm 1992. Xuân Thảo chính là con gái của Hiệu trưởng trường Phát triển Cá Nhân & Đào tạo Tài Năng danh tiếng tại Việt Nam.

Sống trong gia đình giàu có và là bạn gái của một thiếu gia nổi đình đám như Phan Thành, nhưng Primmy Trương lại rất giản dị khi cô luôn sử dụng những món trang sức giá rẻ. 

Bạn trai là đại gia Phan Thành, nhưng Primmy Trương chỉ giản dị đeo trang sức 320K - 1

Sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng gu thời trang tinh tế, nên  Primmy Trương chỉ cần chọn một số món trang sức bằng bạc có giá thành rất rẻ, để tạo điểm nhấn cho tổng thể thêm thu hút. 

Bạn trai là đại gia Phan Thành, nhưng Primmy Trương chỉ giản dị đeo trang sức 320K - 2

Không chỉ một lần mà rất nhiều lần bạn gái Phan Thanh trưng dụng món trang sức nhỏ nhắn và đáng yêu này. Cô phói hợp với rất nhiều set đồ khác nhau, từ thanh lịch cho đến cá tính. 

Bạn trai là đại gia Phan Thành, nhưng Primmy Trương chỉ giản dị đeo trang sức 320K - 3

Đôi lúc lại ngọt ngào và sang chảnh với xu hướng thời trang metallic, đây đích thị là đôi hoa tai mà người đẹp này yêu thích nhất rồi! 

Bạn trai là đại gia Phan Thành, nhưng Primmy Trương chỉ giản dị đeo trang sức 320K - 4

Có một điều rất dễ nhận thấy trong phong cách thời trang của Trương Minh Xuân Thảo, người đẹp này rất chú trọng và trang sức và phụ kiện. Điển hình nhất là hoa tai, dây chuyền, đồng hồ và túi xách. 

Bạn trai là đại gia Phan Thành, nhưng Primmy Trương chỉ giản dị đeo trang sức 320K - 5

Bạn trai là đại gia Phan Thành, nhưng Primmy Trương chỉ giản dị đeo trang sức 320K - 6

Jay - Ảnh: Tổng Hợp

Tin đọc nhiều

Lỡ "nạp" bánh chưng, thịt kho quá đà, tậu ngay váy liền giấu dáng cho dịp đi làm đầu xuân! Kích thước vòng bụng tăng không kiểm soát là hậu quả của...
Hoa Hậu H'Hen Niê và street style đơn giản toàn màu trung tính dịp năm mới Nàng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến tín đồ thời...
Mỹ nhân Hoa ngữ tiết lộ tuyệt chiêu ăn gian tuổi tác nhờ trang phục cực đơn giản! Chẳng phải đồ hiệu mắc tiền mà những thiết kế đơn giản, dễ...
55 tỷ/5 ngày, Siêu sao siêu ngố là phim Tết Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại Không chỉ đánh bại hàng loạt đối thủ mạnh mùa phim Tết, Siêu...