Tháng 03, 2021
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 11/09/2015 22:56 PM (GMT+7)

Bắt bài cách tạo dáng "ruột" của các mỹ nhân thảm đỏ

Tạo dáng đẹp giúp họ thể hiện được quyền lực, sự gợi cảm cũng như nâng tầm đẩng cấp của các trang phục đang chưng diện trên cơ thể.

Đối với các người đẹp của làng giải trí thì cách tạo dáng là bài học đầu tiên họ cần được họ trước khi đặt chân vào ngành công nghiệp đầy tính cạnh tranh này. Tạo dáng đẹp giúp họ thể hiện được quyền lực, sự gợi cảm cũng như nâng tầm đẩng cấp của các trang phục đang chưng diện trên cơ thể.

Cùng tham khảo những cách tạo dáng ấn tượng của các ngôi sao mặc đẹp nhất nhì giới giải trí thế giới hiện nay:

Gigi Hadid: Quay đầu qua vai

Cách tạo dáng này rất ấn tượng vì nó giúp bạn khoe được đường cong chữ S. Cho dù bạn là một cô gái không có một thân hình gợi cảm  thì cách tạo dáng này cũng sẽ giúp bạn có được ảo giác đường cong uốn lượn.

Quay đầu qua vai sẽ phô diễn những đường cong trên cơ thể và hướng những điểm đẹp nhất ra phía trước. Tư thế này rất thích hợp để khoe tấm lưng trần khi bạn mặc những chiếc váy khoét lưng hoặc áo có chi tiết trang trí đẹp mắt  ở phần lưng. Đây cũng là tư thế tuyệt vời để tránh để lại gương mặt "hai cằm".

Để thực hiện cách tạo dáng này, bạn hãy đứng ngoảnh lưng về phía ống kính sau đó quay đầu theo hướng 10 giờ. Đặt chân phải lên trước và chân trái phía sau, hơi chếch mũi chân trái vào trong đồng thời vặn eo. Bạn có thể buông thõng hai tay hoặc đặt lên hông. Khi quay mặt ra phía ống kính thì hơi nhún vai, cằm hơi nâng lên để gương mặt sáng hơn.

Bắt bài cách tạo dáng "ruột" của các mỹ nhân thảm đỏ - 1

Bắt bài cách tạo dáng "ruột" của các mỹ nhân thảm đỏ - 2

Bắt bài cách tạo dáng "ruột" của các mỹ nhân thảm đỏ - 3

Kendall Jenner: Đứng trụ một chân, chân còn lại kéo sang một bên

Đây là một cách tạo dáng rất quyền lực. Nữ diễn viên Angelina Jolie đã tạo nên một hình ảnh kinh điển với tư thế này trên thảm đỏ lễ trao giải Oscar 2012. Tư thế này đẹp mắt nhất khi bạn mặc kiểu váy xẻ đùi. Khi đứng dạng chân sang một bên lộ ra khỏi lớp váy xẻ, bạn sẽ hướng toàn bộ sựu chú ý tới phần chân đồng thời trạo nên một đường nét xinh đẹp lên khuôn mặt.

 Người đẹp Kendall thường không đặt tay lên hông vì vốn vĩ cô đã có một thân hình rất mảnh mai. Nhưng với những người tròn trịa thì nên đặt một tay hoặc cả hai tay lên hông để thu hẹp vòng eo.Giữ cánh tay khéo gần với cơ thể sẽ càng khiến eo của bạn trông to hơn bình thường. Mục đích của tư thế này là tạo ra một khoảng không gian giữa thân và cánh tay để định hình vòng eo.

Bắt bài cách tạo dáng "ruột" của các mỹ nhân thảm đỏ - 4

Bắt bài cách tạo dáng "ruột" của các mỹ nhân thảm đỏ - 5

Bắt bài cách tạo dáng "ruột" của các mỹ nhân thảm đỏ - 6

Chrissy Teigen: Đặt một tay lên hông

Đây là một tư thế tạo dáng rất cổ điển và truyền thống trên thảm đỏ. Bạn sẽ có được một thân hình mảnh mai hơn nếu đặt cánh tay xa khỏi cơ thể. Đường cánh tay sẽ dẫn sự chú ý tới gương mặt đồng thời tạo nên thân hình chữ S dọc theo cơ thể.

Với tư thế này, bạn cũng có thể đứng trụ một chân đồng thời kéo một chân lên phía trước để phần hông trông nhỏ hơn. Điểm mấu chốt của tư thế này là luôn đặt trọng lượng cơ thể vào chân sau. Chân trước nên hướng về phía ống kính và ngẩng đầu lên cao để tránh "hai cằm".

Bắt bài cách tạo dáng "ruột" của các mỹ nhân thảm đỏ - 7

Bắt bài cách tạo dáng "ruột" của các mỹ nhân thảm đỏ - 8

Bắt bài cách tạo dáng "ruột" của các mỹ nhân thảm đỏ - 9

Taylor Swift: Đứng nghiêng sang một bên

Taylor Swift luôn biết cách giúp mình trở nên thu hút trên thảm đỏ. Cô luôn tạo nên đường cong chữ S hoàn hảo mặc dù không phải là một cô gái có thân hình thực sự gợi cảm.

Mọi trọng lượng cơ thể được Taylor dồn vào phía chân sau, chân trước hơi kiễng để hướng cơ thể ra phía trước, tạo nên một dáng đứng rất gợi cảm trước ống kính và giúp cổ dài hơn. Đôi khi tư thế này sẽ khiến bạn trông giống như mất đi một cánh tay trong bức ảnh nhưng để khắc phục điều này bạn có thể hơi xoay người để cả hai cánh tay có thể lộ ra trước ống kính.

Bắt bài cách tạo dáng "ruột" của các mỹ nhân thảm đỏ - 10

Bắt bài cách tạo dáng "ruột" của các mỹ nhân thảm đỏ - 11

Bắt bài cách tạo dáng "ruột" của các mỹ nhân thảm đỏ - 12

Alexa Chung: Bắt chéo chân

Nếu bạn đang mặc một bộ đầm dài thì hay đừng bắt chéo chân như cách mà Alexa Chung vẫn thường làm. Alexa nổi tiếng là một ngôi sao mặc đẹp thích đi giày bệt và những chiếc váy mang phong cách thập niên 60.

Bằng cách đứng chéo chân, đặc biệt là khi đi giày để lộ phần da mũi chân, bạn sẽ tạo ảo giác chân trông dài hơn, ngay cả khi chỉ đi giày bệt. Một lần nữa, điều quan trọng là bạn nên đặt trọng lượng cơ thể vào chân sau. Alexa Chung thường để cánh tay buông thõng vì cô thân hình rất mảnh mai nhưng với cô gái mũm mĩm hơn thì nhất thiết phải để cánh tay xa ra khỏi eo, nhất là khi mặc kiểu váy dáng suông.

Bắt bài cách tạo dáng "ruột" của các mỹ nhân thảm đỏ - 13

Bắt bài cách tạo dáng "ruột" của các mỹ nhân thảm đỏ - 14

Bắt bài cách tạo dáng "ruột" của các mỹ nhân thảm đỏ - 15

Hạo Nhiên

Tin đọc nhiều

Minh tinh Việt long đong trên đất Mỹ Kiều Chinh làm đủ các công việc như quét dọn, hốt phân gà để...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
Bài mục