Tháng 04, 2018
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 25/10/2017 05:10 AM (GMT+7)

Bộ 3 oan gia The Face Phạm Hương, Minh Tú và Lan Khuê tái ngộ tại The Look

The Look khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì sự hội ngộ bất ngờ của Phạm Hương, Minh Tú và Lan Khuê.

Nếu có một danh hiệu "Mỹ nhân đối trọng" với nhiều vị HLV nhất tại The Face Việt Nam cả 2 mùa liên tiếp, thì danh hiệu đó không ai phù hợp hơn HLV Lan Khuê cả.

Không biết vô tình hay cố ý, mà chân dài đình đám này lại là một trong những nhân tố khiến kịch tính được đẩy mạnh nhất. Nếu mùa 1 cuộc chiến tranh với Phạm Hương khiến cô phải rơi nước mắt, thì mùa 2 Minh Tú đã nhiều lần làm Khuê tổn thương.

Thế nhưng đó suy cho cùng cũng chỉ là chương trình thực tế mà thôi, rời khỏi ghế nóng các mỹ nhân đều trở lại với công việc bận rộn và những dự án riêng. Mới đây, các người đẹp "oan gia" này lại bất ngờ xuất hiện cùng nhau tại The Look khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Sự góp mặt với vai trò khách mời đặc biệt là The Look của Lan Khuê, khiến Phạm Hương, Minh Tú và cả người hâm mộ đều hào hứng đón chờ. 

Bộ 3 oan gia The Face Phạm Hương, Minh Tú và Lan Khuê tái ngộ tại The Look - 1

Sau tất cả 3 HLV "khắc tinh" là Lan Khuê, Phạm Hương và MInh Tú lại xuất hiện cùng nhau tại The Look 2017. 

Bộ 3 oan gia The Face Phạm Hương, Minh Tú và Lan Khuê tái ngộ tại The Look - 2

Phạm Hương đăng ảnh vui nhộn được chụp cùng với Lan Khuê lên trang cá nhân của cô khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.  

Bộ 3 oan gia The Face Phạm Hương, Minh Tú và Lan Khuê tái ngộ tại The Look - 3

Cả hai ăn mặc đơn giản nhưng rất sành điệu và thời thượng trên ghế nóng. 

Jay

Tin đọc nhiều

Mỹ nhân "hấp thụ ma túy biến thành siêu nhân” gây tranh cãi Bộ phim mới của nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson...
Những nam thanh nữ tú khiến khán giả nhìn "phát nhàm" trên màn ảnh Việt Xuất hiện dày đặc trong các dự án phim Việt, nhưng kỹ năng...
Cách dùng áo chống nắng khôn khéo để có làn da trắng như Phạm Băng Băng! Mùa hè, ngoài việc sử dụng kem chống nắng thường xuyên, chị...
5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...