Tháng 03, 2017
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 12/02/2014 10:23 AM (GMT+7)

Bỏ ra gần 400 triệu đồng để hóa thành quỷ dữ

Người đàn ông 43 tuổi có tên Diablo Delenfer gây sốc khi "đầu tư" 10.000 bảng Anh để biến thành quỷ dữ.

Để thực hiện ước mơ quái dị, người đàn ông 43 tuổi có tên Diablo Delenfer phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ và rất nhiều đau đớn. Theo đó, Diablo Delenfer trải qua những cuộc phẫu thuật như: cấy sừng, chẻ lưỡi và xăm tròng mắt.  Không những thế, cựu nhân viên an ninh còn xăm kín mặt và cơ thể.

Với nỗ lực thay đổi cơ thể để hóa thân thành quỷ dữ, Diablo Delenfer đã phải đầu tư hơn 10.000 bảng Anh tương đương khoảng 350 triệu đồng. "Qua nhiều năm thực hiện, chi phí đã hơn 10.000 bảng Anh để được như diện mạo hiện tại. Quả thực, cái giá để trở thành quỷ không hề rẻ", Diablo chia sẻ.

Bỏ ra gần 400 triệu đồng để hóa thành quỷ dữ - 1

Hình ảnh hiện tại của "quỷ dữ" Diablo Delenfer. Người đàn ông này đã xăm tròng mắt đỏ ngầu

Bỏ ra gần 400 triệu đồng để hóa thành quỷ dữ - 2

Hình ảnh quỷ dữ mà Diablo Delenfer đang hướng tới

Người đàn ông 43 tuổi bắt đầu thực hiện sở thích quái dị này từ năm 2009, và có nhiều cuộc phẫu thuật không hề sử dụng thuốc gây tê. Đồng nghĩa với điều này, Diablo Delenfer phải chịu đựng không ít đau đớn. Tuy nhiên, bất chấp điều này, Diablo dường như vẫn chưa chịu dừng lại kế hoạch thay đổi bản thân. "Tôi cảm thấy bản thân mình như một nghệ sĩ sửa đổi cơ thể", cựu nhân viên an ninh giải thích. "Sửa đổi cơ thể là cuộc hành trình của cuộc đời tôi. Đó là một chút lập dị, lạ đời những đó là con người tôi".

Bỏ ra gần 400 triệu đồng để hóa thành quỷ dữ - 3

Diablo Delenfer bắt đầu chuyển đổi cơ thể từ năm 2009. Người đàn ông đã chẻ lưỡi, cấy sừng ở trán

Bản thân Diablo Delenfer cũng nói thêm rằng, ông hoàn toàn tỉnh táo và có ý thức khi thực hiện những cuộc phẫu thuật quái dị trên. Hiện tại, Diablo Delenfer tạm hài lòng về diện mạo mới của mình, và đang ấp ủ về việc cấy thêm đuôi để trở thành một quỷ dữ thực thụ.

Trong cuộc phỏng vấn, người đàn ông 43 tuổi còn thừa nhận rằng đang rất hạnh phúc với diện mạo bất thường và lập dị của mình. Nhờ thế, Diablo Delenfer luôn nổi bật mỗi khi xuống phố. "Ai nấy đều nhìn tôi, có người cảm thấy sợ hãi nhưng đó là một niềm vui vì việc biến quỷ dữ của tôi đã thành công".

Bỏ ra gần 400 triệu đồng để hóa thành quỷ dữ - 4

Diện mạo khác thường của người đàn ông được chú ý

Bỏ ra gần 400 triệu đồng để hóa thành quỷ dữ - 5

Diablo Delenfer cảm thấy thích thú với diện mạo mới

Bỏ ra gần 400 triệu đồng để hóa thành quỷ dữ - 6

Bỏ ra gần 400 triệu đồng để hóa thành quỷ dữ - 7

Trang Anh (theo Daily Mail)

Tin đọc nhiều

The Voice 2017 kém hot: Vì đâu nên nỗi? Giọng hát Việt 2017 bắt đầu chặng đường thứ hai nhưng chưa...
Phạm Băng Băng khiến fan tá hỏa khi lộ ảnh chưa photoshop Nữ Hoa đán bắt đầu lộ dấu hiệu tuổi tác với làn da nhăn...
Con trai NSND Hồng Vân xúc động gửi lời cảm ơn bố dượng trên sóng truyền hình Trê Phi đã gửi lời cảm ơn bố dượng là cựu diễn viên Lê Tuấn...