Tháng 04, 2018
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 11/10/2017 05:18 AM (GMT+7)

Cận cảnh quốc phục nặng 30kg, mất 3 tháng mới hoàn thành của Huyền My

Á hậu Huyền My lựa chọn áo dài để tham dự phần thi trang phục truyền thống của Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2017.

Cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 đã được khởi động đầy sôi nổi với những hoạt động bổ ích và gây được tiếng vang tại  Việt Nam. Sau gần một tuần  kể từ ngày bắt đầu, các thí sinh sẽ chính thức bước vào phần thi phụ đầu tiên - Trình diễn Quốc phục - diễn ra vào ngày 12/10 sắp tới tại Quảng Bình.

Mới đây, bộ trang phục dân tộc chính thức của Huyền My tại Miss Grand International 2017 đã được công bố và gây được nhiều sự chú ý cho người hâm mộ nói chung và cộng đồng yêu nhan sắc nói riêng.

Không quá cầu kỳ hay cao siêu phá cách về ý tưởng trang phục, Huyền My và ekip của mình vẫn chọn tà áo dài truyền thống với hai tông màu đỏ và vàng đầy quyền lực. Á hậu sinh năm 1995 tin tưởng chọn NTK Ngô Nhật Huy để lo toàn bộ trang phục cho cô.

Được biết, bộ trang phục dân tộc mà Huyền My trình diễn có khối lượng lên tới 30 kg và mất hơn 3 tháng để ekip hoàn thành và chỉnh sửa hoàn thiện như tất cả các khâu. Tà áo được NTK lấy ý tưởng hoa văn và pháp lam cung đình Huế làm chủ đạo vô cùng đẹp mắt và nổi bật.

Cận cảnh quốc phục nặng 30kg, mất 3 tháng mới hoàn thành của Huyền My - 1

Tà áo dài của Huyền My nặng hơn 30 kg, với phần đuôi dài, được xẻ thành nhiều tà. Đây là sáng tạo của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy dành riêng cho cô trong cuộc thi lần này. Mất hơn 3 tháng để ekip hoàn thành tác phẩm này. 

Cận cảnh quốc phục nặng 30kg, mất 3 tháng mới hoàn thành của Huyền My - 2

Tà áo được chia thành rất nhiều mảnh và được đính kết tất cả bằng hoa văn thủ công vô cùng  nổi bật với hai tông màu đỏ và vàng. 

Cận cảnh quốc phục nặng 30kg, mất 3 tháng mới hoàn thành của Huyền My - 3

Chỉ riêng chiếc mấn đội đầu được trang trí cầu kỳ, nặng gần 8 kg rồi đấy.

Cận cảnh quốc phục nặng 30kg, mất 3 tháng mới hoàn thành của Huyền My - 4

Bộ trang phục này lấy ý tưởng hoa văn và pháp lam cung đình Huế làm chủ đạo. Hoa văn trên chiếc mấn và thân áo là họa tiết thời Nguyễn.

Cận cảnh quốc phục nặng 30kg, mất 3 tháng mới hoàn thành của Huyền My - 5

Cận cảnh những đường nét tinh xảo và xa hoa của tông màu vàng đồng trên bộ quốc phục.

Cận cảnh quốc phục nặng 30kg, mất 3 tháng mới hoàn thành của Huyền My - 6

Thiết kế dường như đẹp hơn khi được nàng Á hậu Huyền My khoác lên người. 

Cận cảnh quốc phục nặng 30kg, mất 3 tháng mới hoàn thành của Huyền My - 7

Bản vẽ chính thức của thiết kế này.

Cận cảnh quốc phục nặng 30kg, mất 3 tháng mới hoàn thành của Huyền My - 8

Từng đường nét được chăm chút tỉ mỉ. 

Jay - Ảnh: Tổng Hợp

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
20 năm sau của Cả Một Đời Ân Oán: Tình già, tình trẻ "rối như tơ vò" Cả một đời ân oán bước sang phần 2 với những mối quan hệ...
Kiều Minh Tuấn lần đầu nói hết sự thật về dòng trạng thái "nằm ổ" của Cát Phượng Xuất hiện tại họp báo phim Lật mặt 3: Ba chàng khuyết, Kiều...
Ca sĩ Bông Mai rời VTV: "Nhiều người sẽ thất vọng nếu trông chờ mức lương cao ở đài" Dù gắn bó với Đài truyền hình Việt Nam hơn 10 năm nhưng Bông...