Tháng 03, 2017
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 06/02/2014 08:19 AM (GMT+7)

Chà Mi nhận thư xin lỗi đầu năm

NTK Julien Fournie đã gửi cho Chà Mi bức thư dài với những lời xin lỗi chân thành sau vụ bể show.

Sau “sự cố” Chà Mi không được trình diễn trong show diễn thời trang của NTK Julien Fournie ngày 21/1 tại Paris Fashion Week vì chưa hoàn tất đủ thủ tục pháp lý. Ngày 24/1 NTK nổi tiếng người Pháp đã gửi thư xin lỗi chính thức đến Chà Mi và công ty quản lý của cô. Ngoài ra thông qua bức thư, NTK Julien Fournie cũng không quên ngỏ lời chính thức mời Chà Mi trình diễn trong show thời trang mới của ông tại Paris Fashion Week vào tháng 7 tới.

Trong bức thư xin lỗi của mình NTK Julien Fournie thừa nhận sự vì sơ suất của mình và tỏ ra tiếc nuối khi Chà Mi không thể trình diễn được trong show diễn của ông tại Paris Fashion Week. Tuy vậy NTK cho biết ông rất tự hào vì sự tỏa sáng của Chà Mi khi thu hút sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông quốc tế. Đồng thời, NTK người Pháp này tiếp tục mong muốn cô trình diễn trong show thời trang tiếp theo của ông tại Paris Fashion Show vào tháng 7 tới.

Tỏ ra khá tiếc nuối sau khi “nàng thơ” của mình không được trình diễn trong show thời trang của ông tại Paris Fashion Week vào ngày 21/1 vừa qua. Tuy nhiên NTK Julien Fournie đã dành sự ưu ái cho Chà Mi khi mời cô mặc một trong những thiết kế của ông từng mở màn tại Singapore Fashion Week, đồng thời sắp xếp cho cô ngồi ở hàng ghế danh dự và trở thành khách mời theo dõi buổi trình diễn.

Chà Mi nhận thư xin lỗi đầu năm - 1

Nguyên văn bức thư xin lỗi của NTK người Pháp - Julien Fournie

Chà Mi thường được đứng cạnh NTK Julien Fournie khi ông phỏng vấn cùng với giới truyền thông. Đồng thời NTK cũng giới thiệu với tất cả các quan khách có mặt rằng cô chính là ‘nàng thơ” của ông. Điều này giúp cho Chà Mi tạo ấn tượng với giới truyền thông tại đây. Sự ưu ái của NTK Julien Fournie sẽ là sự khởi đầu thuận lợi cho sự nghiệp người mẫu của Chà Mi sau này.

Chà Mi nhận thư xin lỗi đầu năm - 2

Chà Mi thường đứng cạnh NTK Pháp Julien Fournie khi tiếp xúc với giới truyền thông

Chà Mi nhận thư xin lỗi đầu năm - 3

Trong show diễn của NTK này tại Paris, cô ngồi trên hàng ghế khách mời cùng nhiều ngôi sao và nhân vật quyền lực trong làng thời trang

Hân Di

Tin đọc nhiều

The Voice 2017 kém hot: Vì đâu nên nỗi? Giọng hát Việt 2017 bắt đầu chặng đường thứ hai nhưng chưa...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Hạt sạn "như một trò đùa" trong phim cổ trang phá án Việt Trong "Trần Trung Kỳ Án" đã xuất hiện một cảnh phim lỗi khiến...
Phạm Băng Băng khiến fan tá hỏa khi lộ ảnh chưa photoshop Nữ Hoa đán bắt đầu lộ dấu hiệu tuổi tác với làn da nhăn...