Tháng 02, 2018
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 08/12/2017 12:41 PM (GMT+7)

Chăm chỉ thi quốc tế, Mỹ Linh và Huyền My giúp Việt Nam lọt top 20 Quốc gia nhan sắc

Năm 2017 chuẩn bị khép lại với thành công vang dội từ những đấu trường nhan sắc quốc tế, giúp Việt Nam tăng 12 hạng trong danh sách "Quốc gia nhan sắc".

Vẫn như thường lệ, những ngày cuối năm là cột mốc điểm lại hành trình thi thố nhan sắc của tất cả các đại diện quốc tế. Qua bảng xếp hạng Country of the Year (Quốc gia nhan sắc) do trang Global Beauties công bố hàng năm, khán giả sẽ có cái nhìn rõ hơn để đánh giá thứ bậc các quốc gia có người đẹp dự thi các "đấu trường" quốc tế uy tín.

Và đến với năm 2017 - một năm mà đại diện đất nước hình chữ S được đánh giá khá chăm chỉ và có tiến bộ vượt bậc, chẳng mấy làm lạ khi cuối cùng chúng ta cũng được xướng tên trong top 20.

Chăm chỉ thi quốc tế, Mỹ Linh và Huyền My giúp Việt Nam lọt top 20 Quốc gia nhan sắc - 1

Lần lượt các nhan sắc Việt tại đấu trường quốc tế: Miss Universe, Miss International, Miss World, Miss Supranational và Miss Grand International.

Chăm chỉ thi quốc tế, Mỹ Linh và Huyền My giúp Việt Nam lọt top 20 Quốc gia nhan sắc - 2

 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với vị trí top 40 Miss World và giải phụ Hoa hậu Nhân ái... 

Chăm chỉ thi quốc tế, Mỹ Linh và Huyền My giúp Việt Nam lọt top 20 Quốc gia nhan sắc - 3

..."Nắm tay" top 25 - Á hậu Biển Khánh Phương tại Miss Supranational mang về cho Nam 4,4 điểm quý giá.

Chăm chỉ thi quốc tế, Mỹ Linh và Huyền My giúp Việt Nam lọt top 20 Quốc gia nhan sắc - 4

Á Hậu Huyền My dù không đạt được kỳ vọng như mong đợi nhưng cũng cố gắng hết sức để vào top 10 Miss Grand International.

Chăm chỉ thi quốc tế, Mỹ Linh và Huyền My giúp Việt Nam lọt top 20 Quốc gia nhan sắc - 5

 Không kèn không trống, Khánh Ngân The Face ngày nào bất ngờ đăng quang HH Hoàn Cầu.

Chăm chỉ thi quốc tế, Mỹ Linh và Huyền My giúp Việt Nam lọt top 20 Quốc gia nhan sắc - 6

Dù bị thuỷ đậu trước thềm chung kết Hoa hậu Quốc tế, Á hậu Thuỳ Dung đã có màn thể hiện khá tốt.

Chăm chỉ thi quốc tế, Mỹ Linh và Huyền My giúp Việt Nam lọt top 20 Quốc gia nhan sắc - 7

Không có vận may tại các cuộc thi nhan sắc, Nguyễn Thị Loan 5 lần 7 lượt ra về trắng tay.

Dẫu vậy, so với năm 2016 chỉ đứng thứ 31 trong danh sách, năm 2017 khép lại với màn thăng hạng ngoạn mục thứ 19, tổng điểm 4,4 điểm là quả ngọt cho hành trình dài của những bóng hồng Việt. 

Đứng vị trí đầu bảng vẫn là cường quốc hoa hậu Venezuela với 13,9 điểm. Năm nay, Venezuela tiếp tục có người đẹp lọt top 40 Miss World, Top 5 Miss Universe, Á hậu 1 Miss Grand International, Á hậu 2 Miss International và Trang phục dạ hội đẹp nhất tại Miss Supranational. Tiếp theo sau là Indonesia (12,92 điểm) và Colombia (12,20 điểm).

Chăm chỉ thi quốc tế, Mỹ Linh và Huyền My giúp Việt Nam lọt top 20 Quốc gia nhan sắc - 8

Bên cạnh đó, thứ hạng của Việt Nam trên trang  Missosologyđưa cũng tăng một cách đột biến. Nhờ tham gia đầy đủ các đấu trường sắc đẹp mà ta giành được tổng điểm 242, xếp thứ 15.

Bảo Vii

Tin đọc nhiều

Lỡ "nạp" bánh chưng, thịt kho quá đà, tậu ngay váy liền giấu dáng cho dịp đi làm đầu xuân! Kích thước vòng bụng tăng không kiểm soát là hậu quả của...
Phim có nhiều cảnh sốc nhất điện ảnh Hàn năm 2016 đại thắng ở "Oscar Anh quốc" Bộ phim 18+ Người hầu gái đã trở thành phim Hàn đầu tiên...
Những phim truyền hình Trung dở đến mức có rảnh mấy cũng đừng tốn thời gian xem (P.1) Chất lượng của những tác phẩm được liệt kê sau đây chỉ ở mức...
Hoa Hậu H'Hen Niê và street style đơn giản toàn màu trung tính dịp năm mới Nàng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến tín đồ thời...