Tháng 03, 2021
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 22/03/2014 09:20 AM (GMT+7)

Chết vì tự bơm ngực bằng kem dưỡng da

Một người phụ nữ vừa tử vong sau khi tự tiêm kem dưỡng da vào ngực.

Silicon không phải là thứ duy nhất người ta có thể đưa vào cơ thể. Các dung dịch làm đầy chuyên dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ cũng không. Thay vào đó, để giảm chi phí phẫu thuật, người ta hết dùng dầu ăn, xi măng... giờ lại tới kem dưỡng da để bơm vào cơ thể.

Cô Sonia Perez Llanzon, 39 tuổi, người Argentina vừa tử vong sau khi tự tiêm kem dưỡng da Vaseline vào ngực.

Chết vì tự bơm ngực bằng kem dưỡng da - 1

Cô Sonia Perez Llanzon

Cách đây ít lâu Sonia Perez vừa phải nhập viện vì trong phổi của cô xuất hiện một cục máu đông kỳ lạ. Theo các bác sĩ của bệnh viên Lucio Molas tại Santa Rosa cho biết cô Sonia Perez vào viện trong tình trạng phần ngực có nhiều dấu hiệu tổn thương nghiêm trọng.

Cô ấy khăng khăng chối bỏ nhưng cuối cùng cũng phải thú nhận rằng mình đã tự tiêm kem dưỡng da vào ngực. Cơ thể người có thể đào thải vi khuẩn nhưng lại không thể làm được điều tương tự với các loại kem dưỡng. Vì thế nếu chúng được dùng như một thứ để làm tăng kích thước cơ thể thì cách này rất nguy hiểm, cả đàn ông và phụ nữ đều không được thực hiện bởi chúng có thể gây biến dạng, làm tổn thương mô và nhiều biến chứng phức tạp khác” – Một bác sĩ cho biết.

Theo lời kể của bạn bè, cô Sonia Perez Llanzon, một vận động viên nghiệp dư là người thường xuyên bị ám ảnh bởi ngoại hình của mình. Cô đã từng ba lần bị bỏng nắng do phơi nhuộm màu da dưới nhiệt độ quá cao.

Cô cũng không phải trường hợp đầu tiên liều lĩnh tiêm kem dưỡng da để tăng kích thước cơ thể. Các báo cáo về y tế cho biết, hiện nay số người tiêm kem dưỡng da vào ngực và các bộ phận khác đang gia tăng khá nhanh bất chấp mọi cảnh báo đỏ về nguy cơ bệnh tật. 

Chết vì tự bơm ngực bằng kem dưỡng da - 2

Trước khi tử vong sau khi tự bơm ngực, cô cũng từng ba lần bị bỏng nắng vì ham nhuộm màu da 

Thu Hương (Theo Mirror)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Cười chua chát với "Triệu kiểu chết miền viễn tây" Phim khai thác những yếu tố phi lý và nực cười thời hoang sơ...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 bộ phim gia đình Hoa ngữ lấy nước mắt khán giả Những tác phẩm điện ảnh với chủ đề tình thân luôn gây xúc...
Bài mục