Tháng 10, 2017
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 22/03/2014 10:05 AM (GMT+7)

Chết vì tự bơm ngực bằng kem dưỡng da

Một người phụ nữ vừa tử vong sau khi tự tiêm kem dưỡng da vào ngực.

Silicon không phải là thứ duy nhất người ta có thể đưa vào cơ thể. Các dung dịch làm đầy chuyên dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ cũng không. Thay vào đó, để giảm chi phí phẫu thuật, người ta hết dùng dầu ăn, xi măng... giờ lại tới kem dưỡng da để bơm vào cơ thể.

Cô Sonia Perez Llanzon, 39 tuổi, người Argentina vừa tử vong sau khi tự tiêm kem dưỡng da Vaseline vào ngực.

Chết vì tự bơm ngực bằng kem dưỡng da - 1

Cô Sonia Perez Llanzon

Cách đây ít lâu Sonia Perez vừa phải nhập viện vì trong phổi của cô xuất hiện một cục máu đông kỳ lạ. Theo các bác sĩ của bệnh viên Lucio Molas tại Santa Rosa cho biết cô Sonia Perez vào viện trong tình trạng phần ngực có nhiều dấu hiệu tổn thương nghiêm trọng.

Cô ấy khăng khăng chối bỏ nhưng cuối cùng cũng phải thú nhận rằng mình đã tự tiêm kem dưỡng da vào ngực. Cơ thể người có thể đào thải vi khuẩn nhưng lại không thể làm được điều tương tự với các loại kem dưỡng. Vì thế nếu chúng được dùng như một thứ để làm tăng kích thước cơ thể thì cách này rất nguy hiểm, cả đàn ông và phụ nữ đều không được thực hiện bởi chúng có thể gây biến dạng, làm tổn thương mô và nhiều biến chứng phức tạp khác” – Một bác sĩ cho biết.

Theo lời kể của bạn bè, cô Sonia Perez Llanzon, một vận động viên nghiệp dư là người thường xuyên bị ám ảnh bởi ngoại hình của mình. Cô đã từng ba lần bị bỏng nắng do phơi nhuộm màu da dưới nhiệt độ quá cao.

Cô cũng không phải trường hợp đầu tiên liều lĩnh tiêm kem dưỡng da để tăng kích thước cơ thể. Các báo cáo về y tế cho biết, hiện nay số người tiêm kem dưỡng da vào ngực và các bộ phận khác đang gia tăng khá nhanh bất chấp mọi cảnh báo đỏ về nguy cơ bệnh tật. 

Chết vì tự bơm ngực bằng kem dưỡng da - 2

Trước khi tử vong sau khi tự bơm ngực, cô cũng từng ba lần bị bỏng nắng vì ham nhuộm màu da 

Thu Hương (Theo Mirror)

Tin đọc nhiều

Song Hye Kyo: "Bên cạnh tôi luôn có người bảo vệ, người khiến tôi tốt đẹp hơn" Trước khi lên xe hoa về nhà chồng, Song Hye Kyo chia sẻ về...
Ai là sao nữ bắt đoàn phim dùng nước khoáng để quay cảnh tắm? Các nhân viên trong đoàn hối hả khiêng nhiều thùng...
Lưu Đê Li "Người phán xử" bất ngờ vướng tình tay ba với Ngọc Thuận, Minh Anh Trong bộ phim Cuộc chiến vô nghĩa, Thanh Thanh (Lưu Đê Li)...
Lý Nhã Kỳ hoá quý cô nước Pháp đầy thanh lịch và trẻ trung Diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ khoe nhăn sắc ngọt ngào như...