Tháng 10, 2017
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 24/04/2014 12:15 PM (GMT+7)

Chi 300 triệu để đẹp hơn trong ảnh "tự sướng"

Cô Triana Lavey từ California từng bỏ ra hơn 300 triệu để mình trông thu hút hơn trong những bức ảnh "tự sướng".

Một người phụ nữ có tên Triana Lavey, 38 tuổi tới từ Los Angeles, California đã tiết lộ trong chương trình Nightline của đài ABC rằng mình đã chi tới 15 ngàn đô la tương đương với khoảng hơn 300 triệu đồng để những bức ảnh tự sướng của mình trông đẹp hơn.

Cô Lavey cho biết mình đặc biệt ghét gương mặt của mình trong những bức ảnh “tự sướng” đặng trên mạng xã hội, nhất là chiếc cằm lẹm. Vì vậy để lên ảnh được “ăn hình” và đẹp như “siêu mẫu”, cô đã quyết định chi ra một số tiền không nhỏ để độn cằm, sửa mũi và định hình gò má.

Cô Lavey Triana cũng khẳng định sau ca phẫu thuật thẩm mỹ, cô không thể sung sướng hơn được bởi: “Giờ tôi đã có khuôn mặt mà tôi hằng mong muốn. Trông tôi trong ảnh vẫn giống tôi nhưng như thể đã qua photoshop. Ngoại hình của bạn trên mạng xã hội quan trọng chẳng khác gì ngọaị hình của bạn ngoài đời. Đó là cách chúng ta quảng bá bản thân.”

Chi 300 triệu để đẹp hơn trong ảnh "tự sướng" - 1

Chi 300 triệu để đẹp hơn trong ảnh "tự sướng" - 2

Sở hữu chiếc cằm lẹm khiến cô không "ăn ảnh". Vì vậy cô quyết định phẫu thuật để chỉnh sửa gương mặt

Không phải ai sinh ra cũng xinh đẹp. Bởi vậy nên chúng ta cần sự can thiệp nho nhỏ.” – Cô cho biết.

Cô Lavey Triana là một quản lý tài năng và thành đạt. Trước kia cô hầu như không mấy để ý tới diện mạo và cũng như chưa từng có ý định đi chỉnh sửa nhan sắc cho tới khi trào lưu chụp ảnh “tự sướng” phát triển.

Hiện tại, để duy trì nhan sắc cô Lavey vẫn phải đùng Botox để bảo dưỡng nhan sắc. Theo cô: “Botox là thứ rất cần thiết với tôi, như tiền thuê nhà, đồ ăn, khí đốt, bảo hiểm y tế... vậy!"

Cách đây ít lâu, nhiều nghiên cứu ở Anh và Mỹ cũng chỉ ra trào lưu chụp ảnh tự sướng là nguyên nhân khiến nhiều người đụng "dao kéo" để có cơ thể hoàn mỹ hơn. 

Chi 300 triệu để đẹp hơn trong ảnh "tự sướng" - 3

Chi 300 triệu để đẹp hơn trong ảnh "tự sướng" - 4

Chi 300 triệu để đẹp hơn trong ảnh "tự sướng" - 5

Giờ cô đã tự tin chụp ảnh "tự sướng" ở khắp mọi nơi

Thu Hương

Tin đọc nhiều

5 Hoa hậu, Á hậu vừa bất phân thắng bại nhan sắc vừa "ngang ngửa" về trình tiếng Anh Phạm Hương, Lan Khuê, Kỳ Duyên, Thùy Dung và Mỹ Linh đích...
Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng Đàm Vĩnh Hưng "dâng" bánh mứt cho ban...
Những bộ phim TVB nổi tiếng thập niên 90 Ông chủ trường đua (1993) và Bùng nổ (1996) sẽ chính thức mở...
Chính diễn viên cũng phải “khóc thét” khi nhìn lại tạo hình xấu xí của mình trên màn ảnh Nhiều sao Việt đã hi sinh ngoại hình của mình để có thể hoàn...