Tháng 02, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 23/11/2018 10:40 AM (GMT+7)

Chị em ra mà xem, chỉ cai hàng hiệu, hot girl này đã để dành được hơn... 2 triệu đô!

Nữ diễn viên cho rằng, giờ có tiền cô sẽ đầu tư bất động sản thay vì mua hàng hiệu vì hàng hiệu không làm nên giá trị con người.

Xinh đẹp, giàu có và nổi tiếng như thế nhưng Sam lại không thích dựa hơi danh xưng “hot girl” để hoạt động nghệ thuật. Nhiều người chắc hẳn sẽ ngạc nhiên khi thấy Sam dám gột bỏ hình ảnh xinh đẹp, lung linh để tự “làm xấu” bản thân trong những vai diễn xấu xí, nghèo nàn và quê kệch. 

Sam kể rằng, trước đây, lúc còn là một hot girl cô là người nghiện hàng hiệu vô cùng. Những món đồ hiệu có thể khiến cô mất ăn, mất ngủ và tìm mọi cách để có được. Nhưng sau này, khi trưởng thành hơn, dù có thừa khả năng tài chính nhưng cô lại không mua hàng hiệu nữa. Sam tâm niệm: “Bây giờ tôi nhận ra đồ hiệu không tạo nên giá trị của một con người. Dù vẫn thích hàng hiệu, nhưng gọi là đam mê thì không. Thay vì mua hàng hiệu, tôi lại thích mua bất động sản”.

Bây giờ, cô vẫn thỉnh thoảng tự mua cho mình vài món hàng hiệu nhưng chỉ thực sự cần thiết và đặc biệt ưa thích. Và cô cũng không thích chụp hình khoe trên trang cá nhân hay phô trương. 

Chị em ra mà xem, chỉ cai hàng hiệu, hot girl này đã để dành được hơn... 2 triệu đô! - 1

Sam từng là cô nàng mất ăn mất ngủ vì hàng hiệu, nhưng giờ đây cô chỉ mua những thứ thực sự cần dùng và giúp ích cho công việc, còn lại cô dành tiền để đầu tư bất động sản, không vung tiền mua hàng hiệu như xưa. 

Chị em ra mà xem, chỉ cai hàng hiệu, hot girl này đã để dành được hơn... 2 triệu đô! - 2

Sam cũng không thường xuyên khoa hàng hiệu, cô chỉ lưu lại những bức hình street style mỗi khi đi sự kiện, hay quay phim. Phần lớn cô hạn chế trưng diện đồ hiệu lên mạng xã hội. 

Chị em ra mà xem, chỉ cai hàng hiệu, hot girl này đã để dành được hơn... 2 triệu đô! - 3

Vào ngày sinh nhật của mình, Sam cũng chọn một chiếc váy đơn giản, tay xách chiếc túi được tặng chứ không đắp hàng hiệu lên người. 

Chị em ra mà xem, chỉ cai hàng hiệu, hot girl này đã để dành được hơn... 2 triệu đô! - 4

Hình ảnh giản dị mộc mạc của cô trong từng bộ phim được khán giả yêu mến, đập tan định kiến bình hoa di động ngày mới lấn sân sang diễn viên. 

Chị em ra mà xem, chỉ cai hàng hiệu, hot girl này đã để dành được hơn... 2 triệu đô! - 5

Sam luôn ăn mặc năng động và bắt nhịp xu hướng tốt mà chẳng cần đến hàng hiệu quá nhiều. 

Chị em ra mà xem, chỉ cai hàng hiệu, hot girl này đã để dành được hơn... 2 triệu đô! - 6

Váy áo giá rẻ luôn là lựa chọn hàng đầu của Sam trong hằng ngày, tuy vậy cô luôn xuất hiện xinh đẹp vì ăn mặc thời thượng. 

Chị em ra mà xem, chỉ cai hàng hiệu, hot girl này đã để dành được hơn... 2 triệu đô! - 7

Những chiếc váy cô diện phần lớn đến từ các NTK, thương hiệu thời trang bình dân của Việt Nam. Tuy rẻ mà chất lượng, lại còn tài phối đồ khéo léo, giúp Sam luôn nổi bần bật. 

Chị em ra mà xem, chỉ cai hàng hiệu, hot girl này đã để dành được hơn... 2 triệu đô! - 8

Trong những sự kiện giải trí hay lễ trao giải quan trọng, Sam sẽ mượn đồ từ các NTK Việt Nam. Cô hay diện đồ của NTK Đỗ Long, người anh thân thiết trong nghề và hỗ trợ cô. 

Chị em ra mà xem, chỉ cai hàng hiệu, hot girl này đã để dành được hơn... 2 triệu đô! - 9

Với nhan sắc xinh đẹp và sự nhạy bén với thời trang, Sam diện đồ Việt mà chẳng thua kém bất kỳ món đồ hiệu nào. Cô đã chọn con đường đúng đắn khi "cai nghiện" đồ hiệu đấy! 

Jay - Ảnh: Tổng hợp

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.