Tháng 04, 2018
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 20/10/2017 10:05 AM (GMT+7)

Chỉ mua quần áo dưới 100 nghìn, bà mẹ trẻ này có 5 tỷ để đi du lịch

Chỉ đồ lót là mua mới, Hannah Klose đã tiết kiệm được tới 5 tỷ đồng trong nhiều năm qua bằng thói quen mua sắm quần áo second hand của mình. Và không những thế, cách mix đồ của cô cũng rất đáng ngưỡng mộ.

Một bà mẹ người Úc đã khiến nhiều người bất ngờ với cách tiết kiệm triệt để từ việc mua sắm. Theo đó, Hannah Klose đến từ thành phố Brisbane của Úc đã tiết kiệm được một số tiền rất lớn lên tới 300.000 AUD (khoảng hơn 5 tỷ đồng).

Chỉ đồ lót là mua mới, Hannah Klose đã tiết kiệm được tới 5 tỷ đồng trong nhiều năm qua bằng  thói quen mua sắm quần áo second hand của mình. Và không những thế, cách mix đồ của cô cũng rất đáng ngưỡng mộ.

Thay vì mua những món đồ mới, cô đã cùng chồng con có nhiều trải nghiệm thú vị trong những chuyến du lịch đắt tiền nhờ khoản tiền tiết kiệm này. Bà mẹ 36 tuổi cho biết: "Tôi đã tiết kiệm được rất nhiều tiền trong cuộc đời bằng việc mua đồ cũ. Tôi không chi một món nào quá 5 AUD cả (khoảng 100 ngàn đồng)".

Chỉ mua quần áo dưới 100 nghìn, bà mẹ trẻ này có 5 tỷ để đi du lịch - 1

Bà mẹ một con chọn cách tiết kiệm tiền bằng việc mua quần áo và phụ kiện cũ để sử dụng.

Bà mẹ Úc chia sẻ, 99% số quần áo trong tủ đồ của gia đình cô đều được mua từ các cửa hàng đồ cũ, món đồ mới duy nhất chính là những món đồ lót. Không ít người ngạc nhiên vì họ đều được khen mặc đẹp và hấp dẫn với mức chi phí quá thấp như vậy. Thật đáng ngưỡng mộ!

Chỉ mua quần áo dưới 100 nghìn, bà mẹ trẻ này có 5 tỷ để đi du lịch - 2

Với hình ảnh này, nhiều người không khỏi ngạc nhiên về mức giá "không thể tin nổi" mà cô đã bỏ ra cho việc mua sắm.

"Với tôi, sự lựa chọn này khiến tôi rất mãn nguyện. Vài năm gần đây, tôi cùng gia đình đã được đặt chân đến rất nhiều nước như Pháp, Ý, Anh, Mỹ, và Thái Lan ...", bà mẹ tự hào cho biết.

Chỉ mua quần áo dưới 100 nghìn, bà mẹ trẻ này có 5 tỷ để đi du lịch - 3

Không chỉ cô, quần áo của con gái và chồng cũng hầu hết là đồ mua tại các cửa hàng đồ cũ.

Cô đã học được cách sống này từ cha mẹ của mình, hiện tại Hannah Klose nghĩ rằng mình cũng sẽ truyền lại bí quyết này cho cô con gái Josie bé bỏng đáng yêu. Con gái của cô cũng thường xuyên tìm thấy những món đồ chơi cũ với mức giá hời và hiện nay, cô bé đã sở hữu BST quần áo và đồ chơi cũ đồ sộ.

Tuy vậy, 2 mẹ con cũng gặp một vài trục khi mua đồ từ những cửa hàng cũ. Đó là việc sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm những món đồ ưng ý. 

Hannah Klose chia sẻ: "Chồng tôi đôi khi rất khó chịu khi phải chờ đợi chúng tôi tìm, nhặt những món đồ trong vài giờ đồng hồ. Nhưng giờ anh ấy đã quen với điều đó và rất thích việc được nằm dài trên ghế chờ mẹ con tôi".

Chỉ mua quần áo dưới 100 nghìn, bà mẹ trẻ này có 5 tỷ để đi du lịch - 4

Con gái nhỏ 2 tuổi của Hannah Klose cũng rất thích thú việc sử dụng những món đồ chơi cũ.

Bà mẹ 36 tuổi thật sự mê mệt việc săn lùng những món đồ cũ, mỗi khi đi mua đồ, cô ví von như đó là một cuộc "săn lùng kho báu". Chẳng ít lần cô đã mua được những món đồ rất hời, mà giá chỉ có vài đô-la. Thậm chí, đó còn là những món đồ hiệu, đồ của NTK hay một chiếc túi xách da vô cùng đẹp .

Chỉ mua quần áo dưới 100 nghìn, bà mẹ trẻ này có 5 tỷ để đi du lịch - 5

Không chỉ quần áo, phụ kiện cũng được cô mua từ những cửa hàng đồ cũ.

Ngoài quần áo, gia đình bà mẹ Úc này cũng sử dụng hầu hết đồ gia dụng mua từ những cửa hàng đồ cũ. Cô chia sẻ: "Tôi có một BST đèn cổ, những khung gương vàng và thảm Ba Tư rất hiếm. Ngay cả những thứ nhỏ như bếp gas, cốc cà phê chúng tôi cũng chọn cách tiết kiệm bằng việc mua đồ cũ".

Chỉ mua quần áo dưới 100 nghìn, bà mẹ trẻ này có 5 tỷ để đi du lịch - 6

Cô và gia đình đã có những chuyến du lịch khắp thế giới nhờ vào việc tiêu dùng tiết kiệm.

Chỉ mua quần áo dưới 100 nghìn, bà mẹ trẻ này có 5 tỷ để đi du lịch - 7

Với sự lựa chọn kỹ càng và cách kết hợp đồ thông minh, cô trông rất hài hòa và đẹp mắt với những món đồ giá rẻ.

Chỉ mua quần áo dưới 100 nghìn, bà mẹ trẻ này có 5 tỷ để đi du lịch - 8

Không chi quá 100 ngàn đồng cho những món đồ nhưng nhiều người đồng tình rằng bà mẹ một con này nhìn rất chỉn chu và nổi bật.

Và liệu bạn có sẵn sàng học tập theo bà mẹ trẻ này để tiết kiệm tiền cho những chuyến du lịch trong thời gian tới rồi chứ?

Bảo Ngọc

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
Ngỡ "oan gia", nhưng quan hệ của đôi trẻ Cả Một Đời Ân Oán lại có gốc rễ không ngờ Cứ gặp là cãi nhau, nhưng ai ngờ Bình (Anh Tuấn) và Ngân (Hạ...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...
Yu Dương tái xuất phim hè thiếu nhi Ma nữ “lột xác” và trở về đúng lứa tuổi trong bộ phim thiếu...