Tháng 09, 2017
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 08/11/2013 11:54 AM (GMT+7)

Chồng sắp cưới của Ngô Phương Lan là ai?

Anh là giáo viên tiếng Anh tại Hội đồng Anh, từng tốt nghiệp đại học Warwick.

Ngô Phương Lan quê gốc ở Diễn Châu, Nghệ An. Cô sinh ngày 12 tháng 3 năm 1987 tại Hà Nội. Cô được công chúng biết đến nhờ danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt đầu tiên vào năm 2007. Ngô Phương Lan còn nổi tiếng và chiếm được cảm tình của đông đảo người hâm mộ bởi tài sắc vẹn toàn. Cô được xem là một trong những người đẹp học giỏi hiếm hoi trong số các người đẹp Việt.

Ngô Phương Lan từng được tổng thống Mỹ Bill Clinton trao tặng bằng khen vì thành tích học tập cao ở trường Tiểu học New York. Lên trung học Ngô Phương Lan xuất sắc vượt qua kỳ thi tú tài toàn phần Pháp của Trường quốc tế Pháp. Cô tốt nghiệp ngành Quan hệ quốc tế tại Đại học Geneve với bản luận văn xuất sắc và được đánh giá rất cao về đề tài văn hóa lịch sử.

Chồng sắp cưới của Ngô Phương Lan là ai? - 1

Chồng sắp cưới của Ngô Phương Lan là ai? - 2

Ngô Phương Lan xinh đẹp trong bộ váy cưới

Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, Ngô Phương Lan hầu như rất ít hoạt động trong làng giải trí và là Hoa hậu "sạch" scandal nhất từ trước đến nay. Sau 6 năm đăng quang, nhiều nguồn tin cho hay, cô sẽ lên xe hoa vào cuối năm nay, cụ thể là ngày 13/12 sắp tới.

Theo thông tin, chú rể không ai khác chính là người đồng hành làm giám khảo với Ngô Phương Lan trong cuộc thi "Tôi tài năng" từng phát sóng trên kênh VTV6 - Loz Whitaker. Anh là giáo viên tiếng Anh tại Hội đồng Anh, từng tốt nghiệp đại học Warwick. Anh sang Việt Nam sống, làm việc đã nhiều năm và có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Việt. Được biết, cả hai người đã có thời gian một năm tìm hiểu trước khi tiến đến hôn nhân.

Để rõ hơn về thông tin này, chúng tôi đã liên lạc với người đẹp Ngô Phương Lan nhưng cô không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin gì và không muốn ồn ào trên báo chí.

Chồng sắp cưới của Ngô Phương Lan là ai? - 3

Chồng sắp cưới của Ngô Phương Lan không phải là đại gia

Chồng sắp cưới của Ngô Phương Lan là ai? - 4

Anh là giáo viên của Hội đồng Anh và có tâm hồn nghệ sĩ

Hân Di

Tin đọc nhiều

Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
Gặp gỡ hai chị em cô gái lưỡng tính xinh đẹp trong "Hai số phận" Không những được ái mộ bởi vẻ ngoài hút hồn, Rubina Dilaik...
Lâm Tâm Như: "Tôi muốn nói lời xin lỗi, quá khứ là chuyện đã qua" Cùng với tin Thiên vương Quách Phú Thành lần đầu khoe con...
Nàng công sở cuốn hút với áo kén tằm Áo khoác kén tằm (cocoon coat) đảm bảo cho các nàng công sở...