Tháng 03, 2021
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 08/11/2013 11:09 AM (GMT+7)

Chồng sắp cưới của Ngô Phương Lan là ai?

Anh là giáo viên tiếng Anh tại Hội đồng Anh, từng tốt nghiệp đại học Warwick.

Ngô Phương Lan quê gốc ở Diễn Châu, Nghệ An. Cô sinh ngày 12 tháng 3 năm 1987 tại Hà Nội. Cô được công chúng biết đến nhờ danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt đầu tiên vào năm 2007. Ngô Phương Lan còn nổi tiếng và chiếm được cảm tình của đông đảo người hâm mộ bởi tài sắc vẹn toàn. Cô được xem là một trong những người đẹp học giỏi hiếm hoi trong số các người đẹp Việt.

Ngô Phương Lan từng được tổng thống Mỹ Bill Clinton trao tặng bằng khen vì thành tích học tập cao ở trường Tiểu học New York. Lên trung học Ngô Phương Lan xuất sắc vượt qua kỳ thi tú tài toàn phần Pháp của Trường quốc tế Pháp. Cô tốt nghiệp ngành Quan hệ quốc tế tại Đại học Geneve với bản luận văn xuất sắc và được đánh giá rất cao về đề tài văn hóa lịch sử.

Chồng sắp cưới của Ngô Phương Lan là ai? - 1

Chồng sắp cưới của Ngô Phương Lan là ai? - 2

Ngô Phương Lan xinh đẹp trong bộ váy cưới

Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, Ngô Phương Lan hầu như rất ít hoạt động trong làng giải trí và là Hoa hậu "sạch" scandal nhất từ trước đến nay. Sau 6 năm đăng quang, nhiều nguồn tin cho hay, cô sẽ lên xe hoa vào cuối năm nay, cụ thể là ngày 13/12 sắp tới.

Theo thông tin, chú rể không ai khác chính là người đồng hành làm giám khảo với Ngô Phương Lan trong cuộc thi "Tôi tài năng" từng phát sóng trên kênh VTV6 - Loz Whitaker. Anh là giáo viên tiếng Anh tại Hội đồng Anh, từng tốt nghiệp đại học Warwick. Anh sang Việt Nam sống, làm việc đã nhiều năm và có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Việt. Được biết, cả hai người đã có thời gian một năm tìm hiểu trước khi tiến đến hôn nhân.

Để rõ hơn về thông tin này, chúng tôi đã liên lạc với người đẹp Ngô Phương Lan nhưng cô không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin gì và không muốn ồn ào trên báo chí.

Chồng sắp cưới của Ngô Phương Lan là ai? - 3

Chồng sắp cưới của Ngô Phương Lan không phải là đại gia

Chồng sắp cưới của Ngô Phương Lan là ai? - 4

Anh là giáo viên của Hội đồng Anh và có tâm hồn nghệ sĩ

Hân Di

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Cười chua chát với "Triệu kiểu chết miền viễn tây" Phim khai thác những yếu tố phi lý và nực cười thời hoang sơ...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 bộ phim gia đình Hoa ngữ lấy nước mắt khán giả Những tác phẩm điện ảnh với chủ đề tình thân luôn gây xúc...
Bài mục