Tháng 10, 2017
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 05/03/2014 16:16 PM (GMT+7)

Cô gái 31 tuổi cắt dạ dày để giảm béo

Người phụ nữ có tên Sandra cảm thấy mình được hồi sinh, có một cuộc sống mới vui vẻ hơn sau khi thực hiện phẫu thuật giảm cân.

Trong vài năm trở lại, béo phì đã được coi một bệnh rất nguy hiểm cả về mặt thẩm mỹ lẫn sức khỏe. Và không phải ai cũng kiên trì để thực hiện giảm cân bằng quá trình truyền thống - đó là kết hợp giữa tập luyện và ăn uống lành mạnh.

Hiện nay, một phương pháp giảm cân nhanh chóng và được ưa chuộng chính là cắt dạ dày để giảm béo. Theo đó, khi thu nhỏ dạ dày, bệnh nhân sẽ ăn rất ít và cân nặng cũng giảm xuống theo thời gian. 

Một bệnh nhân có tên Sandra, 31 tuổi sống ở Tây Ban Nha nặng 124 kg rất đau khổ về căn bệnh béo phì và quyết định thực hiện theo phương pháp giảm cân trên.

Cô và gia đình đã đến một bệnh viện trong nước để nghe sự tư vấn của bác sĩ. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ yêu cầu Sandra phải giảm xuống 110kg mới được lên bàn mổ nhằm đảm bảo an toàn khi thực hiện.

Với thôi thúc có được cuộc sống bình thường như bao người, Sandra đã ăn uống rất nghiêm ngặt theo chế độ bác sĩ đưa ra và cuối cùng ngày cô mong chờ nhất cũng đến. Mặc dù rất lo lắng, song Sandra luôn đặt niềm tin vào cuộc phẫu thuật.

Kết quả, cuộc phẫu thuật thành công ngoài mong đợi, 20 ngày sau phẫu thuật, Sandra đã tụt xuống mức cân 100 kg. Cũng từ đó về sau, Sandra ăn uống rất khoa học và chăm chỉ tập luyện thể dục. Hiện tại cô đã lấy lại được sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống.

Bản thân Sandra chia sẻ, cuộc phẫu thuật như một phép màu giúp cô "hồi sinh" lần nữa: "Tôi luôn tự ti với thân hình núng nính mỡ của mình. Tôi gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, chuyện đơn giản như đi mua quần áo cũng phải đặt riêng theo kích cỡ. Tôi chưa bao giờ hối hận đã đi thu nhỏ dạ dày".

Cô gái 31 tuổi cắt dạ dày để giảm béo - 1

Sandra trước khi phẫu thuật nặng 124 kg với thân hình đồ sộ

Cô gái 31 tuổi cắt dạ dày để giảm béo - 2

Béo phì khiến Sandra gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống

Cô gái 31 tuổi cắt dạ dày để giảm béo - 3

Nghe theo lời khuyên của nhiều người, Sandra quyết định thực hiện phẫu thuật thu nhỏ dạ dày để giảm béo

Cô gái 31 tuổi cắt dạ dày để giảm béo - 4

Thực hiện những cuộc kiểm tra cần thiết trước khi lên bàn mổ

Cô gái 31 tuổi cắt dạ dày để giảm béo - 5

Sau khi đạt được mọi yêu cầu, Sandra được bác sĩ mổ nội soi

Cô gái 31 tuổi cắt dạ dày để giảm béo - 6

Những vết mổ trên bụng Sandra khô ráo và sạch sẽ

Cô gái 31 tuổi cắt dạ dày để giảm béo - 7

Sau khi phẫu thuật, khẩu phần ăn của Sandra theo đó cũng ít hơn

Cô gái 31 tuổi cắt dạ dày để giảm béo - 8

Cô chỉ còn 100 kg sau khi phẫu thuật

Cô gái 31 tuổi cắt dạ dày để giảm béo - 9

Dụng cụ tập khi rảnh rỗi

Cô gái 31 tuổi cắt dạ dày để giảm béo - 10

Sandra của hiện tại đã gọn gàng hơn rất nhiều. Cô có thể xỏ 2 chân vào 1 ống quần ngày trước của mình

Cô gái 31 tuổi cắt dạ dày để giảm béo - 11

Người phụ nữ 31 tuổi đã lấy lại được sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống. Bản thân cô cũng chăm chỉ luyện tập thể thao để duy trì sức khỏe và vóc dáng

Trang Anh

Tin đọc nhiều

Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng Đàm Vĩnh Hưng "dâng" bánh mứt cho ban...
Tiểu Long Nữ qua các phiên bản: Ngày càng tiến hóa về độ... "đơ" và xấu Có lẽ càng ngày Kim Dung cũng chẳng nhận ra Tiểu Long Nữ của...
Những bộ phim TVB nổi tiếng thập niên 90 Ông chủ trường đua (1993) và Bùng nổ (1996) sẽ chính thức mở...
1001 chuyện quay phim: Hết uốn éo trên không, lại đến cảnh nằm yên cho người "chà đạp" Đừng nghĩ chỉ có các diễn viên là phải lăn xả với vai diễn,...