Tháng 12, 2016
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 15/04/2014 14:20 PM (GMT+7)

Cô gái nâng ngực nhờ tiền quyên góp

Gemini Smith tại Anh nâng vòng 1 lên cỡ 34D nhờ tiền quyên góp trên mạng.

Rất nhiều phụ nữ muốn cải thiện kích cỡ vòng ngực của mình nhưng không có đủ tiền. Cô Gemini Smith 23 tuổi sống ở Cramlington (Northumbria, Anh) là một người như thế.

Cô Germini có cỡ ngực bé, cỡ 34A (khoảng 84 cm). Cô thường xuyên rơi vào tâm trạng tự ti, trầm cảm và chán nản với vòng 1 khiêm tốn của mình. Cô cũng muốn phẫu thuật nâng ngực nhưng không có tiền.

Vì vòng 1 khiêm tốn, tôi thường xuyên bị bắt nạt. Nó ảnh hưởng tới cuộc sống, dập tắt sự tự tin của tôi. Tôi quá tuyệt vọng vì làm đủ mọi cách nhưng vẫn không tiết kiệm đủ tiền cải thiện vòng 1” – Cô Gemini Smith cho biết.

Cô gái nâng ngực nhờ tiền quyên góp - 1

Gemini Smith với bộ ngực 34A nguyên bản

Tuy nhiên, cô Germini đã thực hiện được ước mơ của mình mà không phải bỏ ra một xu tiền túi nào nhờ vào việc đăng ký trên một trang web kỳ lạ có tên MyFreeImplants. Đây là trang web được lập ra để quyên góp tiền cho những phụ nữ nghèo muốn… nâng ngực.

Để tham gia, cô Germini cho biết mình sẽ phải lập hồ sơ cá nhân với mọi thông tin cần thiết. Trong đó có cả lí do tại sao muốn bơm vòng 1 và tình hình tài chính của bản thân.

Cô gái nâng ngực nhờ tiền quyên góp - 2

Giao diện trang web kêu gọi quyên góp tiền cho chị em muốn nâng ngực nhưng không đủ điều kiện tài chính

Những nhà “hảo tâm” tham gia quyên góp cho MyFreeImplants chủ yếu là nam giới. Họ sẽ bỏ tiền ra mua thẻ trên trang web để nhắn tin trò chuyện với những cô gái tham gia vào mạng lưới như Germini.

Mỗi một tin nhắn gửi tới, Germini sẽ nhận được 1 đô la (khoảng 21 ngàn đồng). Và sau 3 tháng cô đã có 7.442 đô la (tương đương với gần 160 triệu đồng) để phẫu thuật. Số tiền này được chuyển thẳng vào bệnh viện nơi cô định thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Và vào tháng 11 năm ngoái, cô đã thực hiện ước mơ tăng kích cỡ ngực từ 34A (khoảng 84cm) lên 34D (khoảng 93cm) tại Manchester, Anh.

Đặc biệt là sau khi nâng ngực, cô còn lấy được chồng. Vị hôn phu của cô lại chính là người đã từng nhắn tin, quyên góp cho cô tại trang web MyFreeImplants.

Germini không phải trường hợp hiếm hoi kiếm được đủ tiền để nâng ngực. Bà mẹ hai con Angelina Barton tại  Gloucester, Mỹ đã dành tới 8 tiếng/ngày để “buôn dưa lê” cùng những người đàn ông trên trang web ở trên. Cô đã kiếm được 6.980 đô la (khoảng gần 150 triệu đồng) để nâng ngực từ cỡ AA lên DD. 

Cô gái nâng ngực nhờ tiền quyên góp - 3

Cô gái nâng ngực nhờ tiền quyên góp - 4

Giờ cô đã rất tự tin với bộ ngực mới của mình

Thu Hương

Tin đọc nhiều

Sing My Song: Cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí khiến 4 giám khảo "tranh cướp" kịch liệt Thế Lân - Học trò cũ của Lam Trường tại Giọng hát Việt nhí...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
5 lưu ý cần biết khi mặc áo dài gấm chơi Tết Áo dài gấm hiện nay được yêu thích với những thiết kế cách...
Hành trình vượt biến cố cuộc sống và quay trở lại showbiz của Quang Vinh Đột ngột "lặn mất tăm" khỏi showbiz Việt suốt một thời gian...