Tháng 04, 2018
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 22/10/2017 06:20 AM (GMT+7)

Cô gái U30 kém sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc

Lữ Lương Vỹ giữ vai trò là chủ tịch Ban giám khảo vô cùng hài lòng với cách trả lời ngắn gọn và đầy đủ của Khâu Tường với câu hỏi về bikini, đó cũng là lý do chính khiến cô đăng quang.

Mặc dù không được đánh giá cao về nhan sắc và đặc biệt đã ở độ tuổi "chót" của các thi Hoa hậu, nhưng Khâu Tường vẫn được vinh dự trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2017.

 Cô gái U30 kém sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc - 1

Vượt qua 29 thí sinh khác may mắn đưgóp mặt trong đêm chung kết, Khâu Tường trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2017.

Lữ Lương Vỹ giữ vai trò là chủ tịch Ban giám khảo vô cùng hài lòng với cách trả lời ngắn gọn và đầy đủ của Khâu Tường trong phần thi ứng xử, đó cũng là lý do chính khiến cô đăng quang.

Cô gái 27 tuổi được đánh giá cao trong cách ứng xử với câu trả lời thông minh cho câu hỏi: "Có cần thiết phải thi bikini tại các cuộc thi Hoa hậu nữa không?".

Khâu Tường thẳng thắn cho rằng: "Tôi cho rằng, vẻ đẹp của Hoa hậu là sự hài hòa giữa hình thể và tâm hồn. Và bikini, có thể nói trang phục nhanh nhất để có thể phô diễn rõ nét về đường cong. Tôi nghĩ đó là phần thi quan trọng. Không thể bỏ!".

Cô gái U30 kém sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc - 2

Khâu Tường trong phần thi bikini cũng được đánh giá tự tin, cô đã có kinh nghiệm 10 năm trong làng mẫu.

Cô gái U30 kém sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc - 3

Tuy có chiều cao nổi bật hơn các thí sinh khác nhưng Khâu Tường cũng không được đánh giá cao bởi thân hình thiếu đường cong.

Cô gái U30 kém sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc - 4

Cô thể hiện tài năng với màn vũ đạo nóng bỏng trong đêm chung kết.

Cô gái U30 kém sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc - 5

Với sự quyết tâm cao, mặc dù không thật sự có nhan sắc nổi bật nhưng cô gái U30 này vẫn nhận được sự đánh giá tốt của BGK.

Cô gái U30 kém sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc - 6

Cô có dáng vóc mỏng của một người mẫu, đó là khuyết điểm của cô so với những Hoa hậu có số đo nóng bỏng.

Cô gái U30 kém sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc - 7

Khâu Tường sẽ là đại diện của Trung Quốc tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017, diễn ra vào cuối năm tại Las Vegas. Công chúng Trung Quốc hy vọng cô sẽ gấp rút tập luyện để có được thân hình đẫy đà hơn, chuẩn với tiêu chí của Hoa hậu hoàn vũ thế giới.

Cô gái U30 kém sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc - 8

Ba cô gái được BGK đánh giá xuất sắc nhất trong cuộc thi năm nay. 

Bảo Ngọc

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
Khán giả tưởng nhầm hoa mắt vì "sạn" quá nhiều trong phim thời Tam Quốc "Tam quốc cơ mật" do Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân đóng đang tạo...
Lật Mặt 3 của nhà Lý Hải - Minh Hà: Tưởng cũng thường thường mà lại hay "bất thường" Khác lạ và thú vị, cùng sự diễn xuất ăn ý của các nhân vật...
Ngỡ "oan gia", nhưng quan hệ của đôi trẻ Cả Một Đời Ân Oán lại có gốc rễ không ngờ Cứ gặp là cãi nhau, nhưng ai ngờ Bình (Anh Tuấn) và Ngân (Hạ...