Tháng 10, 2016
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 21/03/2014 16:29 PM (GMT+7)

Cô sinh viên gây sốt vì quá giống Dương Mịch

Cô gái có tên là Tiểu Phái gây sốt khi có gương mặt rất giống với nữ diễn viên Dương Mịch, thậm chí còn có phần nóng bỏng hơn "phiên bản gốc".

Những hình ảnh của Tiểu Phái được truyền tải một cách nhanh chóng khi cô sở hữu những đường nét rất giống với nữ diễn viên nổi tiếng Dương Mịch. Nhiều người còn không ngần ngại gọi Tiểu Phái là "bản sao hoàn hảo" của Dương Mịch.

Theo đó, nhiều người lần đầu khi nhìn thấy Tiểu Phái còn bị nhầm lẫn với ngôi sao sinh năm 1986. Thậm chí, ở một vài góc ảnh, nói Tiểu Phái là em sinh đôi với Dương Mịch hẳn cũng có người tin.

Được biết, vì quá hâm mộ vẻ đẹp của Dương Mịch nên Tiểu Phái - cô sinh viên trường nhạc viện ở Trung Quốc đã tìm đến bác sĩ phẫu thuật để sửa sang cho giống. Có thể nhận thấy, Tiểu Phái có đôi mắt to tròn, vầng trán, chiếc mũi cao thanh tú tương đồng với Dương Mịch.

Tuy nhiên, ở những bức ảnh chụp thẳng mặt, có người phát hiện Tiểu Phái lại sở hữu chiếc cằm nhọn hơn Dương Mịch. Đặc biệt là vòng 1 cũng căng tròn và nóng bỏng hơn ngôi sao 27 tuổi.

Cũng chính nhờ diện mạo giống người nổi tiếng, nên mỗi bức ảnh của Tiểu Phái đều nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Qua đó, tên tuổi của cô gái cũng trở nên gây sốt.

Cô sinh viên gây sốt vì quá giống Dương Mịch - 1

Tiểu Phái rất chịu khó khoe hình ảnh cá nhân và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng

Cô sinh viên gây sốt vì quá giống Dương Mịch - 2

Ở 2 bức ảnh này thật khó phân biệt đâu là Tiểu Phái, đâu là Dương Mịch

Cô sinh viên gây sốt vì quá giống Dương Mịch - 3

Tiểu Phái sở hữu vầng trán, đôi mắt tròn và chiếc mũi rất giống Dương Mịch. Tuy nhiên cô gái này lại có vòng 1 nóng bỏng hơn nữ diễn viên 28 tuổi

Cô sinh viên gây sốt vì quá giống Dương Mịch - 4

Cô sinh viên gây sốt vì quá giống Dương Mịch - 5

Vì quá hâm mộ nhan sắc của Dương Mịch, nên cô gái Tiểu Phái đã phẫu thuật để giống thần tượng. Trước kia Tiểu Phái có khuôn mặt bầu bĩnh khá dễ thương

Cô sinh viên gây sốt vì quá giống Dương Mịch - 6

Bức ảnh Tiểu Phái và Dương Mịch giống nhau đến 95%

Cô sinh viên gây sốt vì quá giống Dương Mịch - 7

Dương Mịch có chiếc cằm hơi vuông, ngược lại Tiểu Phái lại sở hữu chiếc cằm chữ V thon gọn. Nhưng xét toàn bộ khuôn mặt, cả 2 trông rất giống nhau.

Trang Anh (theo XM)

Tin đọc nhiều

Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Park Min Young: Từ "siêu phẩm" thẩm mỹ đến tài nữ đáng nể nhất Kbiz Ngọt ngào, đáng yêu, Park Min Young là nhan sắc thẩm mỹ hoàn...
Noo Phước Thịnh hăng hái tập luyện cùng Phương Uyên cho liveshow Trước liveshow, Noo Phước Thịnh dành nhiều thời gian để tập...
Phía sau hào quang của Ngân Khánh Cô thậm chí phải khỏa thân hoàn toàn cho những cảnh quay bên...