Tháng 03, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 07/11/2017 15:10 PM (GMT+7)

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bất ngờ bị hoãn tạm thời

Bộ đã ra văn bản đề nghị tạm dừng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Chiều ngày 6/11 Đại diện Bộ VHTTDL cho biết, Bộ đã ra văn bản đề nghị tạm dừng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, đồng thời cử đoàn thanh tra làm việc với BTC cuộc thi.

Theo đó, Bộ VHTTDL đề nghị UBND Khánh Hòa phối hợp, chỉ đạo Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn và BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tạm hoãn tổ chức các phần thi trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho đến thời điểm khắc phục xong hậu quả thiên tai, mưa lũ tại địa phương đăng cai.

Bên cạnh đó, BTC phải chủ động báo cáo UBND tỉnh Khánh Hòa và Bộ VHTTDL trước khi triển khai tổ chức tiếp các phần thi. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên cho biết, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã cử đoàn thanh tra làm việc với BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Căn cứ vào kết quả làm việc và nghe BTC báo cáo cụ thể, Cục mới có thể đưa ra kết luận cuối cùng. 

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bất ngờ bị hoãn tạm thời - 1

Đấu trường nhan sắc lớn nhất năm 2017 tại Việt Nam phải tạm dừng. 

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bất ngờ bị hoãn tạm thời - 2

Theo đó, các phần thi, hành trình của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ phải được báo cáo cụ thể với Cục Nghệ thuật Biểu diễn và đoàn thanh tra.

Jay - Ảnh: Tổng Hợp

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Long Nhật bất ngờ tiết lộ khối tài sản đang có sau nghi vấn phẫu thuật chuyển giới Ngoài vẻ ngoài khác lạ, Long Nhật cũng có những chia sẻ gây...