Tháng 05, 2018
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 06/10/2015 22:56 PM (GMT+7)

Đặc quyền mặc đẹp của phái đẹp Sài Gòn

Mùa khô hay mùa mưa, phái đẹp phương Nam vẫn được ưu ái lựa chọn trang phục nhẹ nhàng, phóng khoáng.

Ghé thăm Sài Gòn mùa mưa này, người ta vẫn dễ dàng thấy được nét đẹp nhẹ nhàng, thanh tú trong trang phục của phái nữ. Được ưu ái nhờ thời tiết ổn định, bất kỳ thời điểm nào trong năm, những chiếc đầm ren, áo không tay, soóc màu, chân váy ngắn.. vẫn được là lượt diện vào.

Năm nay, nếu "cơn lốc" thời trang đơn sắc mà hai đại diện đen và trắng đã chiếm lĩnh đời sống thời trang, thì càng cuối năm tone pastel có phần được ưu ái. Không quá cầu kỳ, kiểu cách, những người phụ nữ hiện đại của Sài Gòn tìm cho mình cách trang phục phom dáng đơn giản, điểm nhấn linh hoạt và chất liệu dung hòa thời tiết mà ít nhăn nhàu.

Tuy vậy, đơn giản nhưng không đơn điệu, hiện đại mà không né tránh cổ điển... mọi yếu tố giao hòa làm nên phong cách tinh tế của những phụ nữ nơi đây.

Đặc quyền mặc đẹp của phái đẹp Sài Gòn - 1

Chất liệu ren được yêu thích bởi độ phong phú của họa tiết và nền vải, nhiều kiểu ren nhẹ, đàn hồi, độ dày vừa phải... là lựa chọn tuyệt vời.

Đặc quyền mặc đẹp của phái đẹp Sài Gòn - 2

Dáng váy ren suông được nhấn eo duyên dáng bằng dây đai buộc nơ, kiểu váy này được yêu thích cả đi làm và đi tiệc.

Đặc quyền mặc đẹp của phái đẹp Sài Gòn - 3

Trọng tâm đôi khi được phân tán tinh tế trong lớp cổ áo phom ngay ngắn, nẹp váy đồng nhất. Buông chiếc đai nơ để có dáng vẻ thanh nhã, khoan thai.

Đặc quyền mặc đẹp của phái đẹp Sài Gòn - 4

Dù váy ren đen hay trắng, các kết hợp giày, dép, sandal giản tiện đang trở thành trào lưu hết sức thú vị. Đối lập với nét tiểu thư, cổ điển của ren và những đôi sục bệt cá tính.

Đai Obi là chi tiết đáng chú ý của thời trang trong năm qua. Sự hiện diện của một đai thắt dạng nút hay nơ hơi lệch về mạn sườn đã tạo nên biết bao chú ý. Không chỉ thiết lập vòng eo cho người mặc, nếp nhấn từ đai mang tới các khía ply tự nhiên.

Bất kể là áo hay váy, có phần thắt đai là lập tức có được sự duyên dáng.

Đặc quyền mặc đẹp của phái đẹp Sài Gòn - 5

Trong khi những chiếc váy không tay, đai thắt eo này sắp phải nằm gọn trong tủ hay bị giấu qua làn áo mùa đông xứ lạnh, thì phái đẹp Sài Gòn vẫn được tận hưởng vẹn nguyên.

Đặc quyền mặc đẹp của phái đẹp Sài Gòn - 6

Ở đây, sự đối lập tạo ra cá tính. Nếu chiếc váy bạn chọn nữ tính và mềm mại thì lập tức được nghĩ tới mang theo đôi giày mạnh mẽ.

Đặc quyền mặc đẹp của phái đẹp Sài Gòn - 7

Sự khác biệt tạo nên vẻ ngoài thu hút.

Những đường cắt eo đã dần dần trở lại. Ngoài lựa chọn váy suông, thắt đai eo thì váy áo mang được cắt  tạo eo đưa tới cái nhìn năng động.

Đường cắt eo cố định trên váy, áo không mang tới bất cứ sự phiền toái trong cử động đồng thời vẫn tạo dáng tối ưu.

Đặc quyền mặc đẹp của phái đẹp Sài Gòn - 8

Cắt eo, tạo dáng và ghép màu thật nữ tính. Đường cắt đồng thời tạo nếp khiến dáng váy lên phom tự nhiên.

Đặc quyền mặc đẹp của phái đẹp Sài Gòn - 9

Đặc quyền mặc đẹp của phái đẹp Sài Gòn - 10

Nét nữ tính, hiện đại, vẻ năng động... tất cả đều có trong những lựa chọn thời trang ở Sài Gòn.

Đặc quyền mặc đẹp của phái đẹp Sài Gòn - 11

Cái hay của mùa thời trang cuối năm ở Sài Gòn là sự xuất hiện của những chiếc chân váy bằng dạ mỏng. Không quá nóng để hài hòa với thời tiết, đồng thời tăng thêm sự phong phú cho thời trang nơi đây.

Đặc quyền mặc đẹp của phái đẹp Sài Gòn - 12

Cách kết hợp chân váy xòe đang được người trẻ yêu thích là cùng với áo sơ mi thụng hoặc các dáng áo có độ rộng, độ xòe tương xứng.

MODEL: TYH D, THANH THẢO

PHOTO: TÀI PHẠM

Thùy Trang

Tin đọc nhiều

Những bức ảnh chưa từng công bố của "Lâm Đại Ngọc" Trần Hiểu Húc 11 năm sau ngày mất của Trần Hiểu Húc, hình ảnh của cô trong...
Sao Hoa ngữ và những vệ sĩ "không tầm thường" Phía sau vai trò một vệ sĩ cho người nổi tiếng là thân thế...
Gần 80 tuổi, "Quan Âm Bồ Tát" Tả Đại Phân da dẻ vẫn hồng hào, tràn đầy sức sống Cuộc sống khi về già của bà Tả Đại Phân là được vui vầy cùng...
Hồng Đăng vừa trở lại, đã tạo ra Cả Một Đời Ân Oán cho 2 thế hệ Cùng lúc đó ngay sau màn gặp lại Phong (Hồng Đăng), Diệu...