Tháng 07, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 28/10/2014 14:49 PM (GMT+7)

Đại dịch Ebola "đe dọa" cuộc thi Hoa hậu Trái đất

Nhiều hoa hậu châu Phi không tham gia Hoa hậu Trái đất lần thứ 14; Beyonce sẽ hợp tác cùng Topshop; Chị em nhà Kim nhí nhảnh trong quảng cáo thời trang... là những tin đang được chú ý.

Nhiều hoa hậu châu Phi không tham gia Hoa hậu Trái đất lần thứ 14

Ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Trái đất lần thứ 14 cho biết nhiều nước châu Phi đã rút thí sinh đại diện cho quốc gia mình khỏi cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay. Lý do được cho là bởi họ sợ nguy cơ bùng phát dịch bệnh Ebola. 

Đại dịch Ebola "đe dọa" cuộc thi Hoa hậu Trái đất - 1

Nhiều thí sinh châu Phi rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Thế giới vì lý do gặp khó khăn khi nhập cảnh vào các nước khác

Có ít nhất 5 quốc gia châu Phi đã gửi văn bản về việc không gửi hoặc rút thí sinh khỏi cuộc thi. 

Ban tổ chức khẳng định họ không hề tự ý loại bỏ thí sinh châu Phi vì lo sợ Ebola. Quyết định rút thí sinh đến từ những Giám đốc quốc gia của các tổ chức hoa hậu quốc gia ở một số nước châu Phi. 

Lorraine Shuck, Chủ tịch của tổ chức Hoa hậu Trái đất Philippines (Philippines là nơi đăng cai cuộc thi Hoa hậu Trái đất lần thứ 14) giải thích với báo giới: "Không có thí sinh châu Phi nào nhiễm Ebola. Tuy nhiên quá trình kiểm tra để các thí sinh châu Phi được cho phép rời khỏi đất nước họ là rất phức tạp, mệt mỏi."

Mặc dù có nhiều đại diện từ các quốc gia châu Phi rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Trái đất tuy nhiên cuộc thi này đang hứa hẹn sẽ phá kỷ lục về số thí sinh tham dự.  

Theo ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Trái đất, năm nay họ trông chờ số lượng thí sinh tham dự khoảng hơn 90 người so với dự kiến ban đầu là hơn 100 người. Danh sách cụ thể các thí sinh tham dự cuộc thi sắc đẹp này sẽ được công bố vào đầu tháng 11. 

Hoa hậu Trái đất là một trong 4 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới. Năm nay, vào ngày 29/11, cuộc thi sẽ được tổ chức tại Cebu, Philippines. Hiện chưa có thông tin về đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2014. 

Ebola là đại dịch toàn cầu. Tính từ đầu năm nay, đã có khoảng 5.000 người đã chết vì loại virus này. Hiện nay chưa có được loại vắc xin này phòng ngừa được căn bệnh Ebola. Dịch bệnh Ebola bùng phát dữ đội ở các quốc gia châu Phi và hiện đang lan sang nhiều quốc gia khác.  

Beyonce sẽ hợp tác cùng Topshop 

Sau bộ sưu tập mang âm hưởng gypsy kết hợp cùng siêu mẫu Kate Moss rất thành công, hãng Topshop quyết định cộng tác với Beyonce để cho ra mắt dòng hàng mang phong cách thể thao và đường phố thời thượng.

Theo dự kiến, năm sau loạt sản phẩm được trông đợi này sẽ tới tay của các tín đồ thời trang. 

Đại dịch Ebola "đe dọa" cuộc thi Hoa hậu Trái đất - 2

Beyone có phong cách năng động và đầy sexy

Chị em nhà Kim nhí nhảnh trong quảng cáo thời trang 

Chị em nhà Kim vừa cùng nhau làm người mẫu trong chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập Kardashian Kollection for Lipsy. Đây là lần thứ 5, ba ái nữ nhà Kardashian thực hiện bộ sưu tập cho nhãn hàng Lipsy của Anh Quốc. Họ không chỉ thiết kế mà còn đóng vai trò người mẫu cho các bộ sưu tập này. 

Bộ sưu tập Kardashian Kollection for Lipsy có 20 mẫu sản phẩm giá từ 25 - 135 bảng Anh (khoảng 800 ngàn - 4.7 triệu đồng) với tông màu đen chủ đạo. Kim Kardashian từng đem tặng công nương Anh trang phục thuộc bộ sưu tập này song từng bị Kate Middleton trả lại. 

Trong loạt ảnh thời trang quảng bá cho bộ sưu tập, chi em nhà Kim nhí nhảnh tạo dáng cùng các loại thú bông, đàn, ngựa gỗ trước phông nền màu hồng phấn tươi trẻ. 

Đại dịch Ebola "đe dọa" cuộc thi Hoa hậu Trái đất - 3

Đại dịch Ebola "đe dọa" cuộc thi Hoa hậu Trái đất - 4

Đại dịch Ebola "đe dọa" cuộc thi Hoa hậu Trái đất - 5

Đại dịch Ebola "đe dọa" cuộc thi Hoa hậu Trái đất - 6

Đại dịch Ebola "đe dọa" cuộc thi Hoa hậu Trái đất - 7

Chị em Kim nhí nhảnh làm người mẫu

Thu Hương (Theo mb, Cosmo)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
4 bộ phim hứa hẹn “thiêu cháy” màn ảnh Hàn Điện ảnh Hàn liên tiếp tung ra những bộ phim mới, hứa hẹn sẽ...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...