Tháng 07, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 25/09/2013 10:37 AM (GMT+7)

Đại gia T. từng kết hôn giả ở Canada?

Vợ của đại gia T. (người được cho là bạn trai hiện tại của siêu mẫu Thanh Hằng) cho biết chồng chị đã từng kết hôn giả với người khác.

Thật khó khăn để hẹn phỏng vấn vợ của đại gia T. - người được cho là bạn trai hiện tại của Thanh Hằng - bởi sự khác biệt về địa lý cũng như lệch múi giờ. Hơn nữa, chị khá bận rộn với việc chăm sóc 2 đứa nhỏ và công việc kinh doanh. Một tuần sau khi sự việc tố Thanh Hằng "giật chồng", chúng tôi mới có cuộc trò chuyện nhanh với Christina DanOscar.

- Chị và anh T. kết hôn lâu chưa?

Vợ chồng tôi kết hôn vào năm 2001, lễ cưới được tổ chức tại Canada với sự chứng kiến của rất nhiều người thân trong gia đình, họ hàng hai bên. Cuộc hôn nhân cũng được 12 năm rồi và đã có với nhau 2 đứa con trai. Trên giấy tờ thì chưa vì lúc đó anh T. mới sang Canda du học, được một thời gian thì làm kết hôn giả với một người khác. Hiện tại anh T. và người đó đã làm thủ tục ly hôn rồi. Tôi đang cầm giấy tờ đó ở đây. 

Đại gia T. từng kết hôn giả ở Canada? - 1

Đại gia T. từng kết hôn giả ở Canada? - 2

Hình ảnh gia đình của chị Christina DanOscar và chồng năm 2011

Đại gia T. từng kết hôn giả ở Canada? - 3

Khi để chồng về Việt Nam đầu tư kinh doanh cách đây 2 năm, họ vẫn rất tình cảm và theo như lời chị Christina DanOscar, chưa hề có dấu hiệu rạn nứt

Đại gia T. từng kết hôn giả ở Canada? - 4

Gia đình 2 bên sum vầy cuối năm 2012

- Trở lại chuyện tố siêu mẫu Thanh Hằng “giật chồng”, chị biết mối quan hệ tình cảm giữa Thanh Hằng và anh T. diễn ra lâu chưa? Từ đâu chị phát hiện ra điều này?

Tôi phát hiện được một thời gian trước khi báo chí đưa tin anh ấy là “người tình bí mật” của Thanh Hằng. Từ điện thoại của chồng tôi. Khi về bên này (Canada) với gia đình, tôi cảm giác có gì đó bất thường nên đã bắt anh ấy phải đưa điện thoại kiểm tra. Rồi tôi cầm luôn điện thoại, từ từ kiểm tra và có số của Thanh Hằng. Từ đó tôi nhắn cho Thanh Hằng rằng anh Tú đã có vợ và hai con rồi, đừng nhảy vào phá vỡ hạnh phúc gia đình tôi.

- Trong điện thoại đó có tin nhắn tình cảm giữa anh T. và Thanh Hằng không? C

Có. Chắc chắn giữa hai người thực sự có quan hệ tình cảm.

- Lúc chị liên hệ với Thanh Hằng, cô ấy phản ứng thế nào?

Tôi đã gửi báo đoạn hội thoại cuộc trò chuyện này rồi. Đó chỉ là tin nhắn của cuộc trò chuyện thứ hai thôi. Còn tin nhắn đầu tiên từ một chiếc điện thoại khác, nó không may bị mất rồi. Tin nhắn đầu tôi nhắn tin cảnh cáo thì Thanh Hằng nhắn lại rằng: “Chị yên tâm đi, không ai phá vỡ gia đình chị đâu. TH chỉ là bạn với anh T. thôi”.

Giờ thì cô ấy đời nào dám xác nhận nữa. Tôi biết là Thanh Hằng rất giỏi biến hóa, nhưng “giấy không thể gói được lửa”. Nhất định cô ấy sẽ lộ bộ mặt của mình.

Thử hỏi, ngay từ lúc đầu tôi nói anh T. đã có vợ và hai con. Đương nhiên cô ấy phải biết anh T. nào. Và tại sao khi thông tin báo chí đưa “người tình bí mật” của Thanh Hằng, cô ấy không đính chính ngay mà còn bảo khẳng định bản thân đã có chỗ dựa riêng và chuẩn bị đi đến hôn nhân. Sao cô ấy không tiết lộ người đàn ông mình sắp kết hôn ra để chứng minh mình trong sạch trong vụ này?

Nếu không có quan hệ đặc biệt tại sao lại có thể vô tư “mượn” xe của anh T. Ban đầu là chiếc Lexus và gần đây nhất là chiếc Rangge Rover.

Đại gia T. từng kết hôn giả ở Canada? - 5

Ảnh cưới của Christina DanOscar và đại gia T

Đại gia T. từng kết hôn giả ở Canada? - 6

Thanh Hằng từng post lên trang cá nhân hình ảnh ôm một người đàn ông với dòng trạng thái "Bình yên một thoáng cho tim mềm", vợ đại gia T. khẳng định đây là chồng mình

- Có nguồn tin cho rằng 2 chiếc xe đó là của anh họ anh T. phải không chị?

Ai nói vậy. Chiếc Lexus là chồng tôi mua lại của anh N. còn chiếc Rangge Rover mới mua lại của người khác. Anh N. là bạn thân của vợ chồng tôi lâu năm chứ không phải anh họ. Vì tin tưởng anh N. nên tôi mới để chồng về Việt Nam mở nhà hàng với anh ấy. Ai ngờ lại nên cơ sự này!

- Từ hôm “bị phát hiện”, chị và anh T. vẫn liên lạc chứ?

Khi tôi phát hiện ra, anh ấy vẫn về đây chơi với con cái và xin lỗi. Nhưng từ lúc báo đưa tin “người tình bị mật”, anh ấy trốn tôi 2 tháng nay rồi, gọi cũng không dám bắt máy. Để xem anh ấy trốn được đến bao giờ. Có trốn được cả đời không. Bố mẹ chồng, em chồng tôi vừa bay qua đây thăm tôi và các cháu. Hiện tại ông bà vẫn đang ở đây. Trên trang cá nhân của tôi, có rất nhiều hình ảnh gia đình tôi đi chơi và sum vầy dịp cuối năm vừa rồi.

- Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này!

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Hân Di

Tin đọc nhiều

Bảo Thy đưa trai đẹp vào MV Bảo Thy sẽ yêu và “lưng chừng hạnh phúc” với chàng hotboy...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Mẹ chồng nàng dâu: Cảm động nàng dâu thảo Phim là câu chuyện gia đình ý nghĩa, đầy nhân văn và thấm...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục