Tháng 06, 2019
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 04/11/2018 10:25 AM (GMT+7)

Trả lời ứng xử thế này, Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái Đất cũng không sai!

Phương Khánh - Tân hoa hậu Trái Đất đã đăng quang đầy thuyết phục không chỉ bởi sắc vóc chuẩn chỉnh mà còn nhờ màn trả lời vô cùng tự tin, sâu sắc.

Khi Top 12 bước vào vòng thi ứng xử tại đêm chung kết HH Trái Đất. Các cô gái lần lượt bốc thăm từ khóa (xung đột, sự nghèo đói, tham nhũng...) và nói về nội dung đó.

Hoa hậu Phương Khánh lúc ấy bốc thăm vào từ khóa "xung đột". Cô chia sẻ tiếng Anh không phải ngôn ngữ mẹ đẻ nhưng cô sẽ cố gắng hết sức. Theo người đẹp: "xung đột xảy ra hàng ngày trong cuộc sống và mỗi người cần yêu chính mình, nhìn nhận đúng bản thân để góp phần thay đổi thế giới". 

Trả lời ứng xử thế này, Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái Đất cũng không sai! - 1

Phương Khánh đăng qiang trong sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ trong nước và cả quốc tế.

Tiếp theo đó là một câu hỏi quyết định khi Top 4 tranh tài, lúc này Khánh phải đeo tai nghe và là người trả lời cuối cùng. Tuy có chút vấp váp nhưng cô rất tự tin, trả lời rõ ràng trước câu hỏi về điều quan trọng nhất với thế hệ mình, Phương Khánh nói: "Đó là sự thờ ơ, vì chúng tôi có quá nhiều công nghệ, dùng mạng xã hội quá nhiều và chỉ nghĩ cho bản thân, xin cảm ơn". 

Với câu trả lời thông minh, xử lý thông tin nhạy bén,  Nguyễn Phương Khánh của Việt Nam đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Trái đất 2018, làm nên kỳ tích cho nhan sắc Việt. 

Trả lời ứng xử thế này, Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái Đất cũng không sai! - 2

Nhan sắc, sự thông minh và khéo léo khi trả lời ứng xử đã giúp mỹ nhân 9X vượt qua nhiều đối thủ nặng ký tại đấu trường nhan sắc đình đám. 

Trả lời ứng xử thế này, Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái Đất cũng không sai! - 3

Người đẹp bật khóc trong giây phút được xướng tên với ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2018. 

Trả lời ứng xử thế này, Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái Đất cũng không sai! - 4

Đương kim Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh chụp ảnh lưu niệm cùng 3 Á hậu. 

Nguyễn Phương Khánh sinh năm 1994 ở Bến Tre, cao cô cao 1,72 m, nặng 51 kg, số đo ba vòng là 90-58-94 cm. Cô có thành tích nổi trội ở phần thi phụ khi giành huy chương vàng trang phục dạ hội và Trang phục dân tộc, huy chương bạc phần thi Bikini.  Trên bảng điểm, Phương Khánh đứng thứ hai, sau thí sinh Mexico.

Trước khi tham gia cuộc thi Miss Earth 2018, cô đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu hồi tháng 4.

Jay - Ảnh: Tổng hợp

Tin đọc nhiều

Bí mật sau tà áo dài của Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có những chia sẻ thú vị về 10 năm...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục

Bài mục