Tháng 05, 2017
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 24/06/2014 15:08 PM (GMT+7)

Để có đôi chân thon đẹp kể cả lúc xem ti vi

Bạn có thể tạo nên đôi chân dài thon gọn hiệu quả hơn khi thực hiện các bài tập nâng chân kết với thưởng thức chương trình giải trí trên ti vi.

Tập thể dục để có được sức khỏe và thân hình hấp dẫn là phương pháp được mọi người biết đến. Những bài tập sẽ tăng hiệu quả tốt hơn khi nó được thực hiện cùng với việc bạn xem những kênh giải trí trên truyền hình. Sự tác động của âm thanh và hình ảnh vui nhộn trên ti vi sẽ kích thích tăng cường sự hoạt động của hầu hết các cơ quan cảm giác trên cơ thể. 

Các bạn có thể thực hiện theo sự chỉ dẫn của chúng tôi 7 động tác có thể vận dụng trước màn hình ti vi để có được đôi chân thon gọn.

1. Nằm nghiêng

Để có đôi chân thon đẹp kể cả lúc xem ti vi - 1

Người ở tư thể nằm nghiêng, một tay dùng khủy tay chống xuống sàn, bàn tay chống đầu, tay kia đặt trước ngực. Hai chân song song thẳng tự nhiên, dùng lực của hai tay làm trụ, nâng chân trên lên cao hết cỡ sau đó nhẹ nhàng đặt xuống. thực hiện khoảng 25 – 20 lần thì đổi bên.

2. Ngồi xổm

Để có đôi chân thon đẹp kể cả lúc xem ti vi - 2

Người hạ thấp, hai tay đặt lên thành ghế phía sau, hạ thấp người sau cho đùi song song với mặt sàn. Một chân nâng chân sao cho cẳng chân song song với mặt sàn rồi đưa về vị trí cũ. Thực hiện động tác trên khoảng 10 – 15 lần thì đổi chân.

3. Ngồi ép chân

Để có đôi chân thon đẹp kể cả lúc xem ti vi - 3

Tư thế ngồi xuống sàn, hai chân thẳng phía trước, hai tay nắm lấy bàn chân và ép người về phía trước sau đó đẩy người về tư thế ngồi tự nhiên. Lặp lại khoảng 15- 20 lần.

4. Gấp quần áo

Để có đôi chân thon đẹp kể cả lúc xem ti vi - 4

Gấp quần áo cũng là một bài tập hữu dụng tuyệt vời. Sự phối hợp giữa nghe, nhìn hình ảnh trên ti vi với sự sáng tạo trên từng nếp gấp sẽ kích thích tốt hơn sự hoạt động của các bộ phận khác trên cơ thể.

5. Chùng tấn

Để có đôi chân thon đẹp kể cả lúc xem ti vi - 5

Bài tập có thể sẽ nặng hơn một chút, nhưng nó thực sự đem đến hiệu quả tốt cho việc tạo nên sự săn chắc cho đôi chân. Tư thế hai chân đứng rộng bằng vai, hai tay nắm hai quả tạ tay. Thực hiện động tác chùng tấn xuống rồi lại nâng lên khoảng 15 – 20 lần.

6. Chùng trước

Để có đôi chân thon đẹp kể cả lúc xem ti vi - 6

Tư thế người chân trước và chân sau. Hai tay nắm tạ tay ở hai bên, thực hiện chùng chân ra phía trước, chân sau thẳng rồi đẩy người lên khoảng 15 – 20 lần thì đổi chân.

7. Nâng chân nằm sấp

Để có đôi chân thon đẹp kể cả lúc xem ti vi - 7

 Tư thế người nằm sấp, hai tay chống trước ngực nâng cao người, hai mũi bàn chân chống xuống sàn. Thực hiện nâng chân lên để song song với mặt sàn rồi đặt xuống khoảng 15 -20 lần rồi đổi chân.

Hân Di (Theo Amerikanki)

Tin đọc nhiều

Mẹo mua sắm giá rẻ ở Singapore của một tín đồ Săn hàng thời trang giá rẻ tại Singapore, ở đâu và như thế...
Cách chọn mũ tôn khuôn mặt đẹp hơn Ngoài nhiệm vụ thông thường, mũ sẽ tôn khuôn mặt của bạn đẹp...
Ngẩn ngơ với nhan sắc thời "chân ướt chân ráo" vào nghề của mỹ nhân Hoa ngữ Ngẩn ngơ với những nhan sắc không thẩm mỹ hay dày cộp son...
Cẩm Ly và cả 5 huấn luyện viên ngỡ ngàng, xúc động vì cô bé 10 tuổi hát "Mẹ tôi" Cẩm Ly nghẹn ngào, trong khi các HLV khác cũng bị cuốn hút...