Tháng 10, 2017
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 13/05/2014 05:49 AM (GMT+7)

Đẹp như gái Nhật với động tác xoay vai

Những bài tập xoay vai cũng có thể giúp bạn có được thân hình mảnh mai như phụ nữ Nhật Bản.

Nhờ có sự kiểm soát chế độ ăn uống đặc biệt, người phụ nữ Nhật Bản xưa nay luôn giữ được thân hình mảnh mai.

Không những thế, tập thể dục cũng là phương pháp của phái đẹp xứ sở hoa anh đào lựa chọn để chăm sóc cho vóc dáng. Nhưng điều đáng nói ở đây là họ có những bài tập dựa trên sự chuyển động xoay vòng để trục xuất những lớp mỡ thừa.

Bài tập xoay vai là một trong những bài tập đang được các tín đồ Nhật yêu thích:

Đẹp như gái Nhật với động tác xoay vai - 1

Bài tập 1: Hai tay dang ngang, cánh tay trên cao ngang vai, hai bàn tay chụm lại chống vai. Thực hiện đông tác xoay tròn khủy và vai theo chiều kim đồng hồ, đồng thời phối hợp với động tác xoay mông và eo.

Đẹp như gái Nhật với động tác xoay vai - 2

Bài tập 2: Hai tay đưa lên cao úp hai bàn tay vào nhau thẳng trên đầu. Thực hiện đưa hai tay xuống để khớp vai được khởi động và kéo căng cơ hông.

Đẹp như gái Nhật với động tác xoay vai - 3

Bài tập 3: Hai tay cao ngang tầm vai, hai cánh tay trên đưa lên cao ngang đầu. Thực hiện nâng và hạ hai cánh tay trên xuống sát hông.

Đẹp như gái Nhật với động tác xoay vai - 4

Đẹp như gái Nhật với động tác xoay vai - 5

Bài tập 4: Hai cánh tay tay trên cao ngang vai và tạo với cánh tay dưới thành góc vuông. Thực hiện động tác xoay từ trên xuống dựa trên cánh tay trên làm trục xoay.

Đẹp như gái Nhật với động tác xoay vai - 6

Bài tập 5: Hai cánh tay trên khép hai bên sườn, cánh tay dưới nâng ngang. Thực hiện đẩy hai cánh tay trên từ trước ra sau và ngược lại, đồng thời phối hợp xoay hông và mông.

Hân Di (Theo Mimito)

Tin đọc nhiều

Chính diễn viên cũng phải “khóc thét” khi nhìn lại tạo hình xấu xí của mình trên màn ảnh Nhiều sao Việt đã hi sinh ngoại hình của mình để có thể hoàn...
Lý Nhã Kỳ hoá quý cô nước Pháp đầy thanh lịch và trẻ trung Diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ khoe nhăn sắc ngọt ngào như...
Những bí ẩn chưa có lời giải đằng sau chuyện Mẹ chồng của Thanh Hằng - Lan Khuê Qua clip hậu trường phim Mẹ chồng mới tung ra, khán giả càng...
5 Hoa hậu, Á hậu vừa bất phân thắng bại nhan sắc vừa "ngang ngửa" về trình tiếng Anh Phạm Hương, Lan Khuê, Kỳ Duyên, Thùy Dung và Mỹ Linh đích...