Tháng 08, 2018
Thứ sáu
Thứ Bảy, ngày 15/08/2015 22:59 PM (GMT+7)

Đi tìm thân hình lý tưởng của phụ nữ khắp thế giới

Vóc dáng lý tưởng của một người phụ nữ cũng không hề có một khái niệm chung mà ở mỗi một đất nước người ta lại đề ra những chuẩn mực riêng.

Mỗi một quốc gia lại có những quan điểm về cái đẹp khác nhau. Vóc dáng lý tưởng của một người phụ nữ cũng không hề có một khái niệm chung mà ở mỗi một đất nước người ta lại đề ra những chuẩn mực riêng.

Mới đây, một trang về y tế trực tuyến có tên Superdrug Online Doctors đã tạo một dự án có tên "Perceptions Of Perfection" (nhận thức về vẻ đẹp hoàn hảo) bao gồm 18 bức ảnh được photoshop của một người phụ nữ.

Công ty này đã thuê những nhà thiết kế từ các quốc gia trên thế giới để photoshop một chân dung người phụ nữ nhằm phản ánh các tiêu chuẩn cụ thể về vẻ đẹp của người phụ nữ trên quốc gia mà họ sinh sống,

"Nhận thức về cái đẹp và sự hoàn hảo có một tác động sâu sắc bởi văn hóa. Mục đích của dự án này là để mọi người hiểu rõ hơn các tiêu chuẩn thực tế của cái đẹp và để tìm hiểu những áp lực của phụ nữ trên khắp thế giới" - Thông cáo của công ty Superdrug Online Doctors ghi rõ.

Đi tìm thân hình lý tưởng của phụ nữ khắp thế giới - 1

Theo đó, có 18 nhà thiết kế từ 18 quốc gia trên khắp năm châu để photoshop hình ảnh một người phụ nữ sao cho phù hợp với tiêu chuẩn cái đẹp ở quốc gia của họ.

Các nhà thiết kế đã chỉnh sửa tất cả mọi yếu tố từ kích thước vòng eo tới chân và cả màu tóc để tạo thành cơ thể lý tưởng của nền văn hóa đó. Theo kết quả thu được thì có một số hình ảnh chỉ thay đổi chút ít trong khi cũng có không ít chân dung bị thay đổi hoàn toàn và rất khó nhận ra.

Phụ nữ Trung Quốc và Italy có đôi chân và đôi tay mảnh trong khi phụ nữ Colombia, Mexico và Peru lại có cơ thể rất đẫy đà với vòng eo bé, ngực lớn và hông cong.

Đi tìm thân hình lý tưởng của phụ nữ khắp thế giới - 2

Đi tìm thân hình lý tưởng của phụ nữ khắp thế giới - 3

Đi tìm thân hình lý tưởng của phụ nữ khắp thế giới - 4

Đi tìm thân hình lý tưởng của phụ nữ khắp thế giới - 5

Đi tìm thân hình lý tưởng của phụ nữ khắp thế giới - 6

Đi tìm thân hình lý tưởng của phụ nữ khắp thế giới - 7

Đi tìm thân hình lý tưởng của phụ nữ khắp thế giới - 8

Đi tìm thân hình lý tưởng của phụ nữ khắp thế giới - 9

Đi tìm thân hình lý tưởng của phụ nữ khắp thế giới - 10

Đi tìm thân hình lý tưởng của phụ nữ khắp thế giới - 11

Đi tìm thân hình lý tưởng của phụ nữ khắp thế giới - 12

Đi tìm thân hình lý tưởng của phụ nữ khắp thế giới - 13

Đi tìm thân hình lý tưởng của phụ nữ khắp thế giới - 14

Đi tìm thân hình lý tưởng của phụ nữ khắp thế giới - 15

Đi tìm thân hình lý tưởng của phụ nữ khắp thế giới - 16

Đi tìm thân hình lý tưởng của phụ nữ khắp thế giới - 17

Đi tìm thân hình lý tưởng của phụ nữ khắp thế giới - 18

Đi tìm thân hình lý tưởng của phụ nữ khắp thế giới - 19

Hạo Nhiên

Tin đọc nhiều

3 chuyện tình cô - cháu gây phẫn nộ: Gia đình thông gia xấu hổ khi giới thiệu con dâu Sự lệch tuổi quá lớn của các cặp đôi khiến bố mẹ cũng cảm...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
"Thần đồng nhí" qua đời đã được 3 năm, bố mẹ vẫn không thôi bị ám ảnh Sự ra đi của cậu bé Đặng Minh Hạ để lại nhiều tiếc nuối cho...
Lý do đặc biệt khiến Hari Won, Vân Trang tự xin ở chung nhà chồng, không thích ở riêng Trong khi đó, hầu hết các cô gái thích ở riêng cùng người...