Tháng 02, 2020
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 22/07/2013 16:25 PM (GMT+7)

Đôi mắt đẹp mê hồn của sao Việt

Những đôi mắt được ví như những vì sao, đẹp long lanh khiến bao người mê đắm.

Đôi mắt đẹp mê hồn của sao Việt - 1

So với lứa tuổi thì người đẹp, Ngô Phương Lan luôn khiến người đối diện phải trầm trồ về sự chững chạc, tác phong ngoại giao của cô, nhất là vẻ đẹp đài các của một “mệnh phụ phu nhân”. Đạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam, cô có một nhan sắc toàn vẹn, nhận được sự yêu mến, nể phục của đông đảo công chúng. Đặc biệt là đôi mắt tinh anh, thông minh, và cương nghị, khiến cánh mày râu vừa muốn chìm vào đôi mắt ấy, vừa nể và nói không quá lời thì có đôi phần sợ! Đó chính là lực hút của đôi mắt của một người phụ nữ vừa xinh đẹp, vừa uy quyền.

Đôi mắt đẹp mê hồn của sao Việt - 2

Ngay khi nhìn vào đôi mắt cô, nhiều người cảm thấy nỗi buồn man mác gợi trên khuôn mặt đẹp nhưng lắm truân chuyên, lận đận của người phụ nữ.

Đôi mắt đẹp mê hồn của sao Việt - 3

Có thể nói đôi mắt là điểm nhấn đặc biệt, điểm nhấn quan trọng tạo nên vẻ khả ái, dịu dàng của Jenni giữa một rừng người đẹp showbiz. Nhắc đến cô, người ta sẽ nhớ đến hình ảnh đôi mắt buồn diệu vợi, như ẩn chứa cả trời tâm sự.

Đôi mắt đẹp mê hồn của sao Việt - 4

Thừa hưởng vẻ hiện đại với đôi mắt của người Phương Tây, Hồ Ngọc Hà là một trong những mỹ nhân quyến rũ hàng đầu của giới giải trí Việt.

Đôi mắt đẹp mê hồn của sao Việt - 5

Sự cuốn hút không chỉ ở khuôn mặt hay giọng hát đặc trưng Hồ Ngọc được ví như đôi mắt sắc sảo đến “chết người”. Đôi mắt thể hiện sự thông minh, cá tính cũng như bản lĩnh của cô khi kiên quyết làm gì phải làm đến nơi đến chốn.

Đôi mắt đẹp mê hồn của sao Việt - 6

Sở hữu đôi mắt biết cười, Tăng Thanh Hà luôn phù hợp với những vai cá tính, người phụ nữ trong sáng, phúc hậu.

Đôi mắt đẹp mê hồn của sao Việt - 7

Khuôn mặt cô có những đường nét đặc biệt sắc sảo, hài hòa khiến không ít người chết mê mệt khi cô cười.

Đôi mắt đẹp mê hồn của sao Việt - 8

Được ví ánh mắt như dao cau liếc vào mỏm đá, mài tuổi thơ tôi sắc ngọt – câu hát này dường như là để dành tặng cho đôi mắt “đẹp chết người” của người đàn bà hát.

Đôi mắt đẹp mê hồn của sao Việt - 9

Sở hữu vẻ đẹp không tuổi tác, và dường như đôi mắt của Thanh Lam cũng bất biến trước thời gian và trước những biến động của cuộc sống, vẫn là đôi mắt trong veo, hồn nhiên như thiếu nữ mới lớn, nhưng lại thăm thẳm của một người phụ nữ đã trải qua những hỉ, nộ, ái, ố của cuộc đời.

Hạ My

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...