Tháng 02, 2018
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 04/12/2017 15:35 PM (GMT+7)

Dung Doll đanh đá đáp trả khi bị bóc phốt đã từng nói xấu Kỳ Duyên

Dung Doll chính thức lên tiếng đáp trả cộng đồng mạng khi bị bóc phốt đã từng nói xấu HLV Kỳ Duyên.

Cuộc chiến The Look đang diễn ra với lợi thế tạm thời thuộc về team của HLV Kỳ Duyên. Một trong số những thí sinh cá tính và được nàng Hoa hậu yêu mến chính là cô nàng Dung Doll.

Mọi việc đâng diễn ra thuận lời, tình cảm chị em, thầy trò đang thấm thiết, thì Dung Doll bất ngờ bị cộng đồng mạng bóc phốt, đã từng nói xấu HLV Kỳ Duyên vào 3 năm trước trên chính trang cá nhân của cô. 

Theo đó, Dung Doll cũng thẳng thắng đáp trả và cho rằng khoảng thời gian cô ghi dòng trạng thái này cách đây đã 3 năm. Thời điểm đó chưa gặp và tiếp xúc cũng như chưa trưởng thành nên đã có những phát ngôn không đúng đắn. 

Câu trả lời của cô cũng được một số người hâm mộ ủng hộ, tuy nhiên bên cạnh đó là những khán giá không thích cách cư xử trẻ con của cô bé này. Thế nhưng, gạt bỏ qua những thứ đó thì tình cảm hiện tại của HLV Kỳ Duyên và Dung Doll vẫn rất tốt đẹp.

Dung Doll đanh đá đáp trả khi bị bóc phốt đã từng nói xấu Kỳ Duyên - 1

Mọi việc đang diễn ra tốt đẹp thì Dung Doll bị bóc phốt nói xấu chính HLV của mình trong The Look chính là Kỳ Duyên.

Dung Doll đanh đá đáp trả khi bị bóc phốt đã từng nói xấu Kỳ Duyên - 2

Thí sinh cá tính của The Look lên tiếng đáp trả khi bị người hâm mộ khai quật lại đoạn trạng thái này, cô cho rằng đó là chuyện của quá khứ và lúc đó chưa trưởng thành. 

Dung Doll đanh đá đáp trả khi bị bóc phốt đã từng nói xấu Kỳ Duyên - 3

Hoa hậu Kỳ Duyên hiện tại vẫn chưa hề lên tiếng gì về sự việc lần này.

Dung Doll đanh đá đáp trả khi bị bóc phốt đã từng nói xấu Kỳ Duyên - 4

Một ngày trước khi sự việc được người hâm mộ bàn tán thì cặp HLV và thí sinh này vẫn trò chuyện cùng nhau rất vui vẻ trên mạng xã hội. 

Sana - Ảnh: Tổng Hợp

Tin đọc nhiều

Thực hư tin Mỹ Tâm, Mai Tài Phến là "mợ chảnh" - "cụ giáo" Vì sao đưa anh tới Việt Có thông tin cho rằng Mỹ Tâm và Mai Tài Phến sẽ trở thành "cụ...
Scandal và bí mật showbiz Việt đã bị điện ảnh bóc trần trước mắt khán giả thế nào? Cuộc sống của những ngôi sao phía sau hào quang của ánh đèn...
Hoa hậu H' Hen Niê bất ngờ khoe khả năng nói tiếng Anh như gió Nàng Hoa hậu xinh đẹp H' Hen Niê gây bất ngờ vì nói tiếng anh...
Những dự án phim truyền hình Trung nào được mong đợi nhất năm 2018? Năm 2018, phim truyền hình Hoa ngữ có rất nhiều dự án "bom...