Tháng 04, 2018
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 26/10/2017 07:41 AM (GMT+7)

Dương Tú Anh nói "ông trời có mắt", ám chỉ việc Huyền My "trượt" hoa hậu?

Ngay sau khi Huyền My trượt Top 5 Miss Grand, Tú Anh liền đăng ảnh với dòng chữ đầy ẩn ý.

Ngay sau khi trượt Top 5 Miss Grand International 2017, Huyền My lập tức gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ cả nước. Không ai trách cô mà còn ủng hộ và động viên My rất nhiều, bởi lọt Top 10 cô gái đẹp nhất là điều không hề dễ.

Tuy vậy, Huyền My vẫn vô cùng buồn bã sau cánh gà sân khấu, cô bật khóc nức nở khi gặp bố mẹ ở dưới sân khấu. Nhiều hình ảnh được chụp lại cho thấy được đôi mắt long lanh của mỹ nhân sinh năm 1995 đã sưng đỏ vì khóc quá nhiều.

Trong lúc rất nhiều Hoa hậu, Á hậu của Việt Nam lên tiếng bảo vệ và động viên Huyền My. Thì người chị em "con chấy cắn đôi" của cô là Á hậu Tú Anh lại đăng tải một bức ảnh đầy ẩn ý với dòng chữ "Đã bảo ông trời có mắt rồi" được cho rằng nói về việc Huyền My trượt top 5 Miss Grand International 2017.

Bức ảnh của Dương Tú Anh lập tức được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Nhiều nghi vấn đặt ra không biết rằng cả hai người đẹp đã "cạch mặt" nhau từ khi nào mà lại đến nông nỗi này.

Hiện tại cả hai người đẹp là Huyền My và Tú Anh đều chưa lên tiếng về sự việc trên. Cũng rất có thể Tú Anh chỉ vô tình đăng bức ảnh cùng thời điểm với Huyền My vừa trượt Hoa hậu mà thôi. Dù thế nào, fan hâm mộ của Huyền My cũng như Tú Anh mong mối quan hệ giữa 2 Á Hậu sẽ vẫn tốt đẹp và cả 2 sẽ có nhiều thành công trong thời gian tới.

Dương Tú Anh nói "ông trời có mắt", ám chỉ việc Huyền My "trượt" hoa hậu? - 1

Á hậu Huyền My khóc sưng mắt vì trượt Top 5 Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2017.

Dương Tú Anh nói "ông trời có mắt", ám chỉ việc Huyền My "trượt" hoa hậu? - 2

Ngay lập tức, Á hậu Tú Anh đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý và được cho là đang mỉa mai Huyền My.

Dương Tú Anh nói "ông trời có mắt", ám chỉ việc Huyền My "trượt" hoa hậu? - 3

Mặc Huyền My khóc sưng cả mắt, Tú Anh vẫn không có một lời động viên, thay vào là đăng tải dòng trạng thái đầy bí ẩn khiến người hâm mộ khó hiểu. 

Dương Tú Anh nói "ông trời có mắt", ám chỉ việc Huyền My "trượt" hoa hậu? - 4

Tuy nhiên, rất có thể Tú Anh chỉ vô tình đăng bức ảnh cùng thời điểm này thôi. Huyền My và Tú Anh đã từng rất thân thiết với nhau. 

Dương Tú Anh nói "ông trời có mắt", ám chỉ việc Huyền My "trượt" hoa hậu? - 5

Sở hữu nhan sắc cũng như vóc dáng khá tương đồng, nên hai nàng Á hậu thường xuyên xuất hiện và đi mua sắm cùng nhau. 

Dương Tú Anh nói "ông trời có mắt", ám chỉ việc Huyền My "trượt" hoa hậu? - 6

Ngày nào chị chị em em, giờ đây cả hai đã không còn nhìn mặt nhau sao?

Hiện tại cả hai mỹ nhân đều chưa lên tiếng chính thức về sự việc này, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất thông tin về mối quan hệ của cặp mỹ nhân này đến mọi người sớm nhất có thể. 

Sana - Ảnh: Tổng Hợp

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
Khán giả tưởng nhầm hoa mắt vì "sạn" quá nhiều trong phim thời Tam Quốc "Tam quốc cơ mật" do Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân đóng đang tạo...
Những nam thanh nữ tú khiến khán giả nhìn "phát nhàm" trên màn ảnh Việt Xuất hiện dày đặc trong các dự án phim Việt, nhưng kỹ năng...
Lật Mặt 3 của nhà Lý Hải - Minh Hà: Tưởng cũng thường thường mà lại hay "bất thường" Khác lạ và thú vị, cùng sự diễn xuất ăn ý của các nhân vật...