Tháng 05, 2017
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 09/08/2013 09:51 AM (GMT+7)

Elly Trần khoe đường cong với nội y

Elly Trần khoe vóc dáng gợi cảm trong những bộ nội y có tác dụng tôn, đẩy thần kỳ.

Elly Trần khoe đường cong với nội y

Elly Trần không chỉ nổi tiếng bởi vòng 1 "siêu khủng" mà còn được khen tặng bởi vóc dáng đồng hồ cát gợi cảm. Cô sở hừu vòng 2 nhỏ nhắn và vòng 3 tròn đầy. Người đẹp luôn biết làm nổi bật thế mạnh hình thể của mình trước ống kính. Cô biến đó thành "vốn liếng" khai thác hình ảnh của bản thân.

Không chỉ khoe dáng trong những buổi chụp hình gợi cảm, Elly Trần vẫn chăm chỉ và thường xuyên post lên trang cá nhân những hình ảnh chụp nội y hoặc bikini gợi cảm, tôn dáng vóc đường cong quyến rũ.

Elly Trần khoe đường cong với nội y - 1

Elly Trần khoe đường cong với nội y - 2

Elly Trần khoe vóc dáng quyến rũ cùng trang phục đồ lót

Ngọc Trinh phô diễn vòng eo khó tin

Quả xứng danh là "Nữ hoàng đồ lót", Ngọc Trinh sở hữu một vóc dáng cao ráo cùng số đo ba vòng đẹp không chê vào đâu được. Bởi vậy, chân dài này mặc trang phục nào cũng khiến người khác phải say mê ngắm nhìn dù không cho không phải là bộ đồ lót sexy.

Nhận ra được điểm mạnh hình thể của mình, Ngọc Trinh liên tục phô diễn mọi lúc, mọi nơi. Trên trang cá nhân của mình, cô khoe hình ảnh trong bộ đồ tập gym gợi cảm, khoe vòng eo "con kiến" nhỏ gọn đến khó tin.

Elly Trần khoe đường cong với nội y - 3

Ngọc Trinh phô diễn vòng eo nhỏ nhắn

Ngọc Hân gặp xui rủi

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch chính là tháng "cô hồn". Đây được xem là tháng Quỷ Môn Quan mở để ma quỷ được tự do về dương thế, đó cũng là ngày “âm khí xung thiên”, bởi vậy, người dương thế dễ gặp nhiều xui rủi không đáng có.

Theo những truyền thuyết và quan điểm đó, hiện nay, nhiều người dân trên thế giới, đặc biệt là tại các quốc gia châu Á rất "tín" và dè chừng những điềm xui rủi trong tháng 7. Cũng không ít người tin rằng, vận xui "đeo bám" mình trong tháng này là do ma quỷ trêu ghẹo.

Bằng chứng là trên trang cá nhân của Hoa hậu Ngọc Hân, cô chia sẻ vừa bị mất thẻ cùng chứng minh thư nhân dân... điều đen đủi đó đến với Ngọc Hân trong những ngày đầu tháng 7 âm lịch khiến cô tin rằng, vận xui tháng "cô hồn" đang vận vào cô.

Không chỉ Ngọc Hân, người đẹp Trà Ngọc Hằng cũng kêu than quên sách trên máy bay và kính hàng hiệu trên xe taxi. Để "an ủi" cho việc này, cô cũng cho rằng vì gặp tháng "cô hồn" nên chuyến đi của cô không mấy suôn sẻ.

Elly Trần khoe đường cong với nội y - 4

Elly Trần khoe đường cong với nội y - 5

Elly Trần khoe đường cong với nội y - 6

Ngọc Hân không may mất thẻ, chứng minh thư trong tháng "cô hồn"

Elly Trần khoe đường cong với nội y - 7

Trong khi đó, Trà Ngọc Hằng cũng "quên" sách trên máy bay và kính trên taxi

Hân Di

Tin đọc nhiều

AXN: Nhóm nhạc thị trường đầu tiên của VPop AXN khởi đầu cho dòng nhạc thị trường "hát như nói" của VPoo.
"Gái 4 con" Minh Hà bất ngờ xuất hiện tại Vietnam Idol Kids cùng ông xã Lý Hải Vợ chồng ca sĩ Lý Hải – Minh Hà đảm nhiệm một vai trò quan...
Công bố huấn luyện viên đầu tiên của Giọng hát Việt nhí 2017 HLV đầu tiên của cuộc thi The Voice Kids - Giọng hát Việt...
Mẹo mua sắm giá rẻ ở Singapore của một tín đồ Săn hàng thời trang giá rẻ tại Singapore, ở đâu và như thế...