Tháng 02, 2020
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 27/07/2014 17:19 PM (GMT+7)

Gái 18 cũng tất tả đi làm đẹp vùng kín

Nghiên cứu mới đây cho thấy rất nhiều khách hàng đi trẻ hóa tam giác mật chỉ mới 18 tuổi.

Vừa qua, một báo cáo của nhóm nghiên cứu mang tên Transform Cosmetic Surgery đã cho thấy số phụ nữ đi làm đẹp vùng kín tăng tới 45 % so với năm 2010. Ngạc nhiên hơn cả là độ tuổi trung bình thực hiện phẫu thuật này đã giảm từ 35 xuống 28 tuổi.

Nếu như vào năm 2010, số lượng người quyết định phẫu thuật hay tác động bằng laser tới vùng nhạy cảm là 2.400 thì tới nay đã là 3.900, tức là trung bình 1 tuần, có đến 75 chị em đi “trẻ hóa tam giác mật”.

Trước đây, khách hàng chính của các thẩm mỹ viện là những phụ nữ đã sinh con. Sau ca “vượt cạn” vất vả, kích thước cũng như hình dáng âm đạo bị thay đổi, khiến họ e ngại và gặp khó khăn trong việc đạt được khoái cảm phòng the. Các bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp họ bằng cách thực hiện những phẫu thuật nhỏ giúp thu hẹp âm đạo, cải thiện đời sống tình dục. 

Việc độ tuổi trung bình giảm xuống 28, thậm chí còn có nhiều khách hàng nữ từ 18 đến 24 tuổi cho thấy độ tuổi quan hệ tình dục đã giảm xuống và mục đích làm đẹp nay đã khác xưa.

Ngoài việc mong muốn vùng nhạy cảm co thắt tốt hơn, mang lại khoái cảm tình dục, chị em cũng đã quan tâm tới hình dáng của khu vực này. Nhiều người muốn vùng kín của mình đẹp hơn, cải thiện sắc tố cho hồng hơn, xông hơi, đắp mặt nạ hay tạo mùi cho "cô bé".

Gái 18 cũng tất tả đi làm đẹp vùng kín - 1

Nhiều chị em muốn vùng kín hồng hơn hay tạo mùi thơm hơn.

Những người nghiên cứu trong lĩnh vực này cũng chỉ ra nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc tăng chóng mặt của xu hướng làm đẹp vùng kín. Theo họ, một trong những nguyên nhân chính là xem phim, ảnh khiêu dâm, trong đó đưa ra một hình ảnh đẹp hơn về vùng nhạy cảm. Chị em tiếp cận nhiều với các tài liệu này cũng mong muốn mình có “tam giác mật” long lanh tương tự. Nguyên nhân còn lại là do trào lưu waxing (tẩy lông) vùng kín tăng nhanh trong thời gian gần đây. Số liệu thống kê trên dấy lên hai chiều dư luận.

Một số bác sĩ cho rằng đây là một điều đáng mừng vì chị em đã ý thức được hơn về vẻ đẹp bản thân cũng như mối liên quan giữa vẻ đẹp và đời sống vợ chồng. Số khác lại khẳng định khái niệm này hoàn toàn lệch lạc. Theo những người này, vùng kín mỗi người đều khác nhau về hình dáng và không có một phom, mẫu chuẩn nào để phẫu thuật, chỉnh sửa theo.

Nhìn chung, thu hẹp, làm đẹp vùng kín là nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ. Điều đáng bàn nhất là việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và nghiên cứu thật kỹ để không hối hận sau khi phẫu thuật hoặc trẻ hóa bằng laser.

Hạ Trang (Theo Ukexpress)

Tin đọc nhiều

Những cảnh đồng tính của Leonardo DiCaprio Hàng triệu fan đã phát sốt với nụ hôn đồng tính mà anh dành...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...